ไม่อยากเต้าเบี้ยว ต้องอ่าน Support bra ของดี !! ตัวช่วยสำหรับคนเสริมหน้าอก

ปัจจุบันมีทั้งสาวแท้ สาวเทียมที่หันมานิยมเสริมเต้ากันมากขึ้น ส่วนใหญ่ก็เพื่อเสริมความมั่นใจเพื่อให้มีรูปร่างที่สมส่วน อกเป็นอก เอวเป็นเอวมากขึ้น โดยการเสริมหน้าอกที่สาวๆ จะต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดีและต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดแล้ว สิ่งที่สำคัญมากๆ หลังการศัลยกรรมหน้าอกก็คือ การเลือกชุดชั้นในสำหรับคนที่เสริมหน้าอก หรือ Support bra เพราะหลังจากอัพอกจนอึ๋มขึ้นแล้วจะใส่ชุดชั้นในแบบเดิมอีกไม่ได้ ซึ่งใครที่ไม่อยากให้เต้าเบี้ยว ทรงไม่สวยหลังอัพอึ๋ม การใส่ Support bra จะช่วยพยุงหน้าอกของคุณสาวๆ ให้กระชับ และไม่เบี้ยว

support bra
 
Support bra ไร้แผลกดทับ   
Support bra เป็นชุดชั้นในสำหรับคนที่เสริมหน้าอกที่ไม่มีโครงเหล็ก เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งผ่านการศัลยกรรมหน้าอกโดยจะต้องสวมใส่ในระยะแรกๆ เพราะหลังผ่าตัดจะมีบาดแผลอาจทำให้การใส่เสื้อในที่มีโครงเหล็กไปกดทับแผลได้ แถมโครงเหล็กยังจะไปดันซิลิโคนซึ่งอาจทำให้หน้าอกเบี้ยวหรือลอยไม่เป็นทรงได้ การสวม Support bra หรือชุดชั้นในสำหรับคนที่เสริมหน้าอกจะช่วยมาตอบโจทย์และช่วยพยุงเต้าของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถสวม Support bra ได้ทั้งวันแม้กระทั่งตอนนอนซึ่งจะช่วยให้อกของสาวๆ ชิด เป็นทรง ซึ่ง Support bra คือชุดชั้นในสำหรับคนที่เสริมหน้าอกที่คุณหมอมักจะแนะนำให้สาวๆ ใส่พยุงทรงไว้หลังจากผ่าตัด เพราะธรรมชาติของการเสริมเต้าที่เป็นซิลิโคน จะสามารถโยกหรือแกว่งไปตามแรงโน้มถ่วงและทิศทางที่เจ้าเต้าเทียมอยากจะไปได้ ซึ่งชุดชั้นในสำหรับคนที่เสริมหน้าอก จึงเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี

support bra
 
Support bra ช่วยพยุงเต้า
Support bra เป็นชุดชั้นในสำหรับคนที่เสริมหน้าอกที่ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลสาวๆ อัพไซส์โดยเฉพาะ ด้วยเนื้อผ้าบางเบา ช่วยระบายอากาศได้ดี และยังช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดดีขึ้น Support bra ทำมาจากเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงช่วยลดแรงตึงของผิว รอยช้ำและการห้อเลือดได้ ทำให้สาวๆ หลังอัพไซส์ไม่รู้สึกอึดอัด ไม่ว่าสาว ๆ จะผ่าตัดตรงไหนมาเมื่อสวม Support bra ก็หมดความกังวลนี้ได้ ชุดชั้นในสำหรับคนที่เสริมหน้าอก ส่วนใหญ่จะเป็นผ้าคอตต้อนที่มีความนุ่มพิเศษโดยถูกออกแบบสำหรับสาวๆ ที่เพิ่งผ่าตัดอัพเต้ามา เพราะจะช่วยจัดทรงเต้านมให้อยู่ในท่าทางที่เหมาะสม ทำให้อกชิดได้ทรง และไม่ทำให้เต้าห่างกันเกินไป ที่สำคัญยังช่วยลดแรงตึงผิว ไม่มีรอยแผลเป็นอีกทั้งยังช่วยลดการเสียดสีของแผลใต้ราวนมที่ยังไม่แห้งสนิท และยังช่วยลดปัญหาพังผืดที่จะเกิดขึ้นอีกด้วย แม้แต่สาวๆ ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกายเบาๆ ก็สามารถใช้รุ่นนี้แทนสปอตบราได้เช่นกัน

support bra
 
คุณสมบัติของ Support bra 
Support bra เป็นชุดชั้นในสำหรับคนที่เสริมหน้าอก ช่วยในการกระชับและรักษาทรงของเต้านมได้เป็นอย่างดี ไม่มีผลกระทบกับแผล ไม่ทำให้แผลฉีก ไม่กดทับแผลแม้เป็นแผลผ่าตัด เมื่อสวมใส่แล้วนุ่มสบายมาก โดยทำจากผ้าฝ้ายคุณภาพดีซึ่งมีความละเอียดของเส้นใยที่ให้ผิวสัมผัส นุ่ม ลื่น และมีความยืดหยุ่น ไม่มีตะเข็บหรือรอยต่อเพื่อช่วยลดการเสียดสีขณะสวมใส่ ที่สำคัญยังช่วยระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้เกิดการอับชื้น ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ซึ่ง Support bra เหมาะสำหรับคนที่ผ่าตัดเสริมหน้าอกโดยเฉพาะ เพราะออกแบบมาให้ครอบคลุมหน้าอกทุกทิศทาง ซึ่งแตกต่างจากชุดชั้นในทั่วไป และไม่ว่าคุณจะเคลื่อนไหวร่างกายมากแค่ไหน ชุดชั้นในสำหรับคนที่เสริมหน้าอกจะช่วยพยุงเต้านมไม่ให้เบี้ยว สามารถสวมใส่นอนตอนกลางคืนได้แบบสบายๆ ไม่อึดอัด นอนแล้วหน้าอกไม่ไหลไปด้านข้าง  
 
Support bra ครบเรื่องการดูแลหลังศัลยกรรมหน้าอก ด้วยชุดชั้นในสำหรับคนที่เสริมหน้าอกใส่แล้วกระชับ อกชิด เก็บข้าง ยกเต้าให้กระชับขึ้น ช่วยปรับทรงของอกให้เข้ารูปและช่วยปรับซิลิโคนให้ลงบล็อก สวมใส่ง่ายไม่ต้องปรับเพราะยืดหยุ่นตามสรีระสวมใส่แทนบราได้แบบชิลๆ แนะนำให้ใส่ต่อเนื่องนาน 6 เดือน โดยเฉพาะตอนกลางคืน Support bra จะช่วยให้เต้านมกระชับได้ทรง

support bra
 

ขนาดมี S M L

 แม่ไก่จัดให้ ตัวละ 1,590 บาท 

ต้องการสั่ง Support bra ▶️ inbox สั่งจองไว้ก่อนได้ค่ะ

โทรสอบถาม เพิ่มเติม

☎️084-422-2962
☎️086-400-0466
☎️02-1025964-5

#Supportbra #NatchayaClinic

#SupportBra #ชุดชั้นในหลังเสริมหน้าอก