ร้อยไหมละลาย ด้วย PDO Thread

     PDO Thread ปัจจุบัน ทางเลือกใหม่สำหรับการแก้ปัญหารูปหน้าที่ไม่ได้สัดส่วน รวมทั้งหุ่นที่ยังไม่เป๊ะโดยไม่ต้องศัลยกรรม ซึ่งทั้งยังไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย นั่นคือการใช้ “ไหมละลาย ”ช่วยในการยกกระชับใบหน้า

     โดยการใช้ไหม PDO (Polydioxanone) ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่กำลังใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลกซึ่งนวัตกรรมใหม่ในการยกกระชับ และสัดส่วนทั้งใบหน้าและลำตัวโดยไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลชัดเจนและสัมผัสได้ทันทีหลังจากทำทรีทเมนต์ รวมทั้งยังแลดูเป็นธรรมชาติและปลอดภัย ทำเสร็จก็สามารถไปเรียนหรือทำงานได้ตามปกติโดยการร้อยไหม PDO นั้นจะเป็นไหมเส้นขนาดเล็กมาก รอยเข้าไปใต้ผิวหนังเพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนขึ้นมาล้อมรอบไหมละลาย รวมทั้งยังทำให้อิลาสตินและผังผืดใต้ผิวหนังเกิดการหดรัดตัวขึ้น ส่งผลให้ผิวยกกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าหรือลำตัวบริเวณที่ร้อยไหมจะเรียบและตึงขึ้นผิวก็จะแข็งแรงขึ้นอย่างมาก และไหมก็จะละลายไปเองภายใน 6-12 เดือน โดยไม่ตกค้างในร่างกายซึ่งระหว่างที่ไหมละลายก็จะทำให้ผิวหนังบริเวณที่ร้อยไหมละลายยกกระชับ และเรียบตึงขึ้นอีกเป็นระยะเวลา 1-2 ปี (ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่บุคคล)
 
ผลลัพธ์ที่ได้
- ร้อยไหมเสริมจมูก
- ร้อยไหมแก้ปัญหาคิ้วและหนังตาตก
- ร้อยไหมแก้ปัญหาโหนกแก้มต่ำ ร่องแก้มลึก
- ร้อยไหมแก้ปัญหามุมปากตก แก้มหย่อนคล้อย รูปหน้าไม่คมได้รูป
- ร้อยไหมแก้ปัญหาคางสองชั้น เหนียงใต้คาง และริ้วรอยบริเวณลำคอ
ระยะเวลาในการทำ
- คงอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี (ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่บุคคล) โดยผิวในบริเวณที่ทำการร้อยไหมจะยกกระชับตึงกระชับจึงทำให้ใบหน้าได้รูปขึ้น อีกทั้งยังทำให้สภาพผิวดีขึ้น