ฉีดสลายไขมัน OME 1-2-3

โอมีโอฟอร์มูลา 123จะช่วยลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน และล้างพิษที่ต้นกำเนิดของสาเหตุแห่งความอ้วนโดยสูตรยาของมาเดและคอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์ อย่างเป็นขบวนการและเป็นจังหวะตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี โดยหลักๆแล้ว โอมีโอฟอร์มูลา 123(โอม123) จะออกฤทธิ์เป็น 4 จังหวะ ดังนี้คือ

1.Detoxification คือการเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของความอ้วนและเซลลูไลท์ออกจากร่างกายโดยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆที่ทำหน้าที่ในการขับถ่ายอย่างเช่นตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลืองเป็นต้นขบวนการนี้เป็นขบวนการที่จำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรคอ้วนเพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่างๆตกค้างอยู่ในร่างกายมากจะทำให้ร่างกายอ่อนแอและทำให้เกิดการสะสมของไขมันได้ง่าย เมื่อมีของเสียอยู่ข้างในมากร่างกายก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆเข้าไปหล่อเลี้ยงและเผาผลาญได้

2.Metabolism คือการเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือดโดยขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็น ซึ่งมากับเลือด ทำให้มีกำลังในการฟื้นฟูตัวเองได้

3.Nutrientsand Celltherapy คือสารอาหารและเซลส์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างการต้องการเพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี เซลส์ซ่อมแซมเซลส์ กำจัดไขมันด้วยไขมัน

4.Restructuring คือการปรับความสมดุลให้กับร่างกายใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรงสามารถต่อสู้กับสาเหตุของโรคต่างๆนั้นได้ ช่วยลดไขมัน ทำให้รูปร่างสมส่วน ผิวสวย สุขภาพแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก
 
ผลลัพธ์ที่ได้
- ขจัดปัญหาไขมันส่วนเกินได้ทุกจุดในร่างกาย เช่น แก้ม เหนียงใต้คาง หน้าท้อง สะโพก ต้นขา บั้นท้าย เอว ท้องแขน เป็นต้น
ระยะเวลาในการทำ
- ควรทำต่อเนื่องทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 1 ครั้ง รักษาต่อเนื่อง 7-10 ครั้ง