Review

กลับมามีกรอบหน้าชัด หลังเข้ามาดูดไขมันที่ "Natchaya Clinic" กำจัดเหนียงใต้คางที่กวนใจออกไปแบบหมดจด

กลับมามีกรอบหน้าชัด หลังเข้ามาดูดไขมันที่ "Natchaya Clinic" กำจัดเหนียงใต้คางที่กวนใจออกไปแบบหมดจด

 

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อต้นหลิวค่ะ ปัจจุบันก็อายุ 39 ปีแล้วค่ะ ด้วยวัยและอายุที่เพิ่มมากขึ้น สิ่งที่ตามมาทำให้ดิฉันกังวลและขาดความมั่นใจ นอกจากจะพวกริ้วรอยต่างๆ แล้ว ก็มีเหนียงนี่ล่ะค่ะ ที่เยอะจนทำให้กรอบหน้าไม่ชัด แล้วมันก็ถ่วงจนทำให้ใบหน้าหย่อนคล้อย มีแก้ม มีรอยร่องน้ำหมาก ทำให้ตัวดิฉันเองไม่ค่อยชอบสักเท่าไร เคยไปทำเลเซอร์ยกกระชับ และฉีดแฟตมาแล้ว เหนียงที่มีอยู่ก็ไม่หายค่ะ แถมดูเหมือนจะเยอะขึ้นด้วย เลยอยากที่จะ กลับมามีกรอบหน้าชัด ก็เลยหาข้อมูลจนมีคนแนะมาว่าให้ไปทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงค่ะ
  

ดิฉันก็เลยสอบถามทางกลุ่มศัลยกรรมว่าที่ไหนดูดไขมันดีๆ บ้าง ทำแล้วก็เลยอยากจะหาข้อมูล หาที่ที่ทำแล้วออกมาสวยปลอดภัยมากที่สุด ก็มีหลายคนแนะนำว่าให้ลองมาปรึกษาหมอบอสที่ Natchaya Clinic ดู ตอนนั้นก่อนที่จะนัดปรึกษาก็เลยนั่งไล่ดูรีวิวของคุณหมอบอส ซึ่งดิฉันเห็นว่ารีวิวของคุณหมอเยอะมากๆ มีคนไข้หลายคนเข้ามาทำ บ้างคนเหนียงเยอะกว่าดิฉัน แต่ก็กลับมามีใบหน้าเรียวเล็กลง แบบเห็นได้ชัดมาก ก็เลยค่อนข้างมั่นใจในฝีมือคุณหมอบอสค่ะ 

 

วันที่เข้ามาทำคุณหมอก็จะให้คอนซัลท์ก่อน ซึ่งยิ่งได้ปรึกษาคุณหมอก็ยิ่งมั่นใจในฝีมือคุณหมอมากขึ้นไปอีก ยอมรับว่าก่อนทำดิฉันรู้สึกกลัวนิดหน่อย แต่พอเข้าไปทำจริงๆ ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด จะมีอาการเจ็บบ้างนิดหน่อย แล้วก็รู้สึกเสียวแปลบๆ บางจุดที่คุณหมอใช้เครื่องมือเข้าไปดูด แต่ก็ทนได้ค่ะ ไม่ได้เจ็บจนไม่ไหว พอทำมาก็กลับมาพักฟื้น ใส่ผ้ารัดยกกระชับใบหน้า พักฟื้นไม่นาน แล้วก็ช่วงพักฟื้นก็ใช้ชีวิตตามปกติได้เลยค่ะ 

 

พอดูดไขมันกลับมาประมาณ 1-2 อาทิตย์ก็เห็นเลยว่ากรอบหน้าชัดขึ้นมาก หน้าเรียวเล็กเป็นวีเชฟเลยค่ะ เหนียงที่เคยมีหายเกลี้ยงงง ดิฉันรู้สึกว่าหน้าของดิฉันดูเด็กลง เพราะมันดูตึงกระชับขึ้น การหย่อนคล้อยมันหายไป ประทับใจกับผลลัพธ์มากๆ ตอนนี้ก็มีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ ขอยืนยันเลยว่าการดูดไขมันด้วยเครื่อง Bodytite ดีมาก แล้วยิ่งมาทำกับหมอที่เชี่ยวชาญอย่างหมอบอสยิ่งดีขึ้นไปอีกจริงๆ ค่ะ 
  

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic