Review

เหนียงใต้คาง ก้มหน้าแล้วเห็นชัด ทำหน้าใหญ่มีคางสองชั้น ต้องกำจัดด้วยเครื่อง Bodytite ดูดไขมันออกที่ "Natchaya Clinic"

เหนียงใต้คาง ก้มหน้าแล้วเห็นชัด ทำหน้าใหญ่มีคางสองชั้น ต้องกำจัดด้วยเครื่อง Bodytite ดูดไขมันออกที่ "Natchaya Clinic"

 

สวัสดีค่ะทุกคน ชื่อเจนะคะ ปัจจุบันตอนนี้ก็อายุ 35 ปีแล้วค่ะ เจเชื่อว่า หลายๆ คน ไม่ว่าจะผู้หญิง หรือผู้ชาย ที่อายุใกล้เคียงกับเจก็คงจะมีปัญหากวนใจคือ เหนียงใต้คาง ที่เห็นชัด ทำให้คางเป็นสองชั้น แล้วก็หน้าใหญ่ กรอบหน้าที่แทบมองไม่เห็นเลย ซึ่งเจเป็นคนนั้นที่เมื่อก่อนมีปัญหานี้จนทำให้ขาดความมั่นใจ เวลาก้มหน้าทีเห็นเหนียงใต้คางชัดเจนมากๆ ที่สำคัญเลยโดนแฟนล้อบ่อยมากกกก จนทนไม่ไหว อยากจะกำจัดเหนียงให้หมดไปจริงๆ ค่ะ 
 


 

 

เจเลยตัดสินใจเข้ามาดูดไขมันกับหมอบอสที่ Natchaya Clinic และจะมาแชร์ประสบการณ์การดูดไขมันครั้งนี้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ ที่เจอเลือกทำกับที่นี่ เพราะว่าเห็นรีวิวจากกลุ่มดูดไขมันค่อนข้างเยอะ หลายๆ คนเลือกเข้ามาทำกับหมอบอส แล้วก็เห็นความแตกต่างระหว่างก่อนทะ กับหลังทำชัดเจนมากๆ เลยล่ะค่ะ ก็เลยมั่นใจในฝีมือคุณหมอ ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูล แอดมิน และพนักงานที่นี่ก็ดูแลดีมากๆ ก็เลยตัดสินใจทำกับคุณหมอบอส

วันที่เข้ามาทำตอนแรกก็มีคิดแล้วก็แอบกลัวว่าจะเจ็บค่ะ แต่พอทำจริงๆ ไม่เจ็บมากเท่าที่คิดไว้ เพราะคุณหมอมีการฉีดยาชาก่อน แล้วก็จะน่ากลัวนิดหน่อยตอนที่คุณหมอเอาเข็มแทงเข้าไปตอนดูด แต่โดยรวมแล้วชิลล์ค่ะ ไม่เจ็บมากเท่าไร นอนให้คุณหมอดูดไขมันได้สบายเลยค่ะ พอทำมาแล้วช่วงพักฟื้นก็ไม่ได้พักฟื้นนานอะไรมาก เพราะส่วนตัวไม่ใช่คนที่มีอาการบวมช้ำนานอยู่แล้ว จะมีแค่ช่วง 3 วันแรกที่ลำบากหน่อย เพราะต้องใส่ผ้ารัดเอาไว้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่ลำบากอะไรแล้ว จะมาใส่ผ้ารัดเอาไว้แค่เฉพาะตอนที่เข้านอนค่ะ
  

ผลลัพธ์ที่ทำมาบอกเลยว่าชอบมากกก หน้าตรงช่วงแก้มและกรอบหน้าเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวตรงแก้มดูกระชับขึ้น รอยแผลเล็กและซ่อนไว้ดีมาก คือเห็นเลยว่าหน้าเจเล็กลง แล้วเหนียงใต้คางก็ไม่มีแล้ว แฟนก็บอกว่าหน้าเรียวเล็กลง ไม่มาแซวเรื่องเหนียงอีกแล้ว ตัวเจเองก็มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ รู้สึกประทับใจแล้วก็ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกเข้าไปดูดไขมันกับคุณหมอบอสค่ะ
  

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic