Review

เปลี่ยนรูปร่างให้สวย แต่งตัวแล้วสรีระดูดีขึ้นด้วยการทำ "ศัลยกรรมเสริมหน้าอก" เพิ่มความมั่นใจขึ้นที่ "Natchaya Clinic"

เปลี่ยนรูปร่างให้สวย แต่งตัวแล้วสรีระดูดีขึ้นด้วยการทำ "ศัลยกรรมเสริมหน้าอก" เพิ่มความมั่นใจขึ้นที่ "Natchaya Clinic"

 

สวัสดีค่ะทุกคน ชื่อมะเฟือง นะคะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่มะเฟืองเลือกเข้ามาทำกับคุณหมอที่ Natchaya Clinic จากการที่หาข้อมูล และรายละเอียดค่อนข้างเยอะ จึงตัดสินใจเข้ามาทำกับที่นี่แล้วก็ตัดสินใจไม่ผิดค่ะ เลยอยากจะมารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน เผื่อจะมีสาวๆ คนไหน ที่กำลังคิดอยากจะเสริมหน้าอก อยากเปลี่ยนตัวเอง เปลี่ยนรูปร่างให้สวย เปลี่ยนอกแบนๆ ไข่ดาว แบบมะเฟืองเมื่อก่อน มาเป็นสาวหุ่นสวย มีหน้าอกดูมๆ ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็มั่นใจ สรีระดูสวยขึ้น
 

 

ก่อนที่มะเฟืองจะตัดสินใจทำหน้าอก ต้องบอกเลยว่าตัวเองเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในเรื่องรูปร่างตัวเองเลยค่ะ เพราะเป็นคนที่หน้าอกเล็กมากๆ ใส่เสื้อผ้าตัวไหนก็รู้สึกว่าดูแบนไปหมด แทบจะไม่ค่อยแต่งตัวที่โชว์เนินอกเลยล่ะค่ะ ต้องใส่เสื้อผ้าที่มิดชิดตลอดเวลา เวลาเห็นผู้หญิงคนอื่นแต่งชุดสวยๆ ก็แอบมีอิจฉาเล็กๆ ว่าทำไมเขาใส่ชุดไหนก็ดูดีไปหมด ก็เลยตัดสินใจว่าจะทำหน้าอกให้ หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้นหน่อย แบบพอดีตัว ไม่เอาแบบเว่อร์เกินไป อยากให้ตัวเองแต่งตัวแล้วดูดีขึ้นบ้าง เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งตัว แต่ซื้อชุดไหนมาใส่ มาลอง ก็ไม่มั่นใจไปซะหมด จนวันนึงเราพร้อม ก็เลยหาข้อมูล แล้วก็เห็นว่าทางคุณหมอที่ Natchaya Clinic เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทาง มีความเชี่ยวชาญทางด้านการเสริมหน้าอกมาก ก็เลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่นี่ค่ะ
 

ซึ่งวันที่เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ พี่ๆ พนักงานทุกคนดูแลดี และคุณหมอก็ให้คำแนะนำดีมากๆ คลินิกก็ดูได้มาตรฐาน สะอาดสะอ้านมากๆ ก็เลยตัดสินใจทำหน้าอกกับที่นี่ค่ะ ซึ่งหนูเลือกซิลิโคนเป็นยี่ห้อ Mentor ขนาด 350CC ค่ะ เพราะคุณหมอแนะนำว่าขนาดซิลิโคนกำลังพอดี เข้ากับรูปร่างของหนู ซึ่งหลังจากทำมา การดูแลตัวเองยอมรับว่าอาจจะมีเจ็บ มีปวดบ้าง แต่เพื่อความสวยหนูทนได้ค่ะ ตอนนี้คือหน้าอกเข้าที่แล้ว บอกเลยว่าสวยถูกใจมากๆ เลยค่ะ หน้าอกดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งเป็นบล็อค แล้วใส่เสื้อผ้าชุดไหน เราก็มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ประทับใจมากๆ แล้วก็อยากแนะนำเลยว่าใครที่อยากเสริมหน้าอก ที่ Natchaya Clinic ไม่ทำให้ผิดหวังแน่ค่ะ อยากบอกต่อจริงๆ ค่ะ
  

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic