Review

หน้ากลมดูมีอายุ เพราะเหนียงห้อยเยอะมาก เลยเข้ามาดูดไขมันเหนียงที่ "Natchaya Clinic" จนหน้าเรียวเล็กทำเพื่อนๆ ตะลึง

หน้ากลมดูมีอายุ เพราะเหนียงห้อยเยอะมาก เลยเข้ามาดูดไขมันเหนียงที่ "Natchaya Clinic" จนหน้าเรียวเล็กทำเพื่อนๆ ตะลึง!

 

สวัสดีค่ะ ชื่อทรายนะคะ ตอนนี้ก็อายุ 33 ปีแล้วค่ะ ทรายเป็นอีกคนที่ได้ตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียง กรอบหน้า แก้มล่าง ด้วยเครื่อง Bodytite ที่ Natchaya Clinic ค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ทรายมีปัญหาทั้งแก้มและเหนียงเลยค่ะ เป็นคนหน้ากลมดิ๊กมาตั้งแต่เกิด ลดน้ำหนักเป็นสิบโลหน้าก็ยังไม่เล็กลงค่ะ แถมแก้มกับเหนียงที่มันห้อยๆ ทำให้มีร่องแก้ม ทำให้หน้าดูมีอายุด้วยค่ะ ถ่ายรูปไม่รู้จะหลบมุมไหน เพราะกลมทุกมุมค่ะ ใส่แอพบีบหน้าจนบ้านเบี้ยวแล้วก็ยังกลมค่ะ ทำให้ตัวทรายเองขาดความมั่นใจเป็นอย่างมาก แล้วก็โดนทักบ่อยๆ ด้วยค่ะ ว่าหน้ากลม หน้าใหญ่ เหนียงเยอะ ทำเอาเสียเซลฟ์สุดๆ เลยค่ะ
 

 

ก็เลยเซิร์ชหาว่ามีที่ไหนที่ดูดไขมันดีๆ และปลอดภัยบ้าง จนได้เห็นรีวิวหลายๆ เคสที่เข้ามาทำกับคุณหมอบอส หลายๆ คนหน้าใหญ่เหมือนทรายเลย หลังทำคือหน้าเรียวเล็กมาก แล้วก็เห็นหลายคลินิกที่น้อยมากๆ ที่จะมีการดูดเก็บเหนียง+กรอบหน้า+แก้มล่าง ตัวแก้มต้องใช้ความชำนาญของคุณหมอที่ทำมากๆ แต่ทรายมั่นใจได้จากการเห็นผลงานที่ผ่านๆ มาของคุณหมอ ก็เลยตัดสินใจเข้ามาทำกับที่นี่ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ เพราะคลินิกเดินทางง่าย สะอาดใหญ่โต ที่จอดรถเยอะ ได้คุยและปรึกษากับคุณหมอก่อนทุกเคส ก่อนทำคุณหมอถามเสมอว่าเรามีปัญหาอะไรที่กังวล หลังทำแล้วหน้าจะเป็นประมาณไหน หลังทำคลินิคติดตามเคสทุกเคส ได้เจอคุณหมอทุกครั้ง ประทับใจมากๆค่ะ แถมคุณหมองานละเอียดด้วยนะคะ ไม่เป๊ะไม่ได้กลับบ้านค่ะ

 

ตอนที่ทำก็ไม่ได้รู้สึกกลัวอะไรมากนักคะ เพราะๆ พยาบาลทุกคนดูแลเราดีมากๆ คอยนวดตลอดเวลาที่ทำเลยค่ะ แถมคุณหมอบอสจะบอกทุกขั้นตอนก่อนทำเลย ว่าถึงขั้นตอนไหนแล้ว ตั้งแต่ฉีดยาชา ยิงฟัน กัดฟัน เจ็บสุดคือตอนฉีดยาชา ส่วนตอนดูดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดไว้ค่ะ แต่อาจจะเมื่อยนิดนึงนะคะ เพราะต้องนอนบนเตียงอย่างน้อย 3 ชั่วโมง หลังทำเสร็จก็พักฟื่นไม่นาน บวมช่วงอาทิตย์แรก ช้ำน้อยมากๆ ถ้าคนมีวันลาน้อยๆ แบบเราทำตอนเย็นวันศุกร์ พักฟื้นเสาร์-อาทิตย์ วันจันทร์ก็ไปทำงานได้แล้วค่า

 

ผลลัพธ์หลังทำต้องบอกเลยว่าชอบมากๆ ค่ะ ประทับใจมากๆ เคสเราดูดไขมันออกไปเกือบ 200cc แต่หน้าไม่ห้อยเลยค่ะ เหนียงกับแก้มก็หายไปแล้ว หน้าจากเป็นป้าก็ดูเด็กขึ้น แถมร่องแก้มกับร่องน้ำหมากก็หายไป หน้าดูกระชับมากขึ้น หน้าเปลี่ยนเยอะมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็รอด จะกล้องเราหรือกล้องเพื่อนก็รอด ไม่ต้องแสกนเหนียงกับแก้มก่อนอัพรูปลงเฟซบุคอีกต่อไป เพื่อนทักหลายคนเลยค่ะ ว่าหน้าเล็กลง ดูดีขึ้น แฮปปี้สุดๆ ไปเลยค่ะ
  

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic