Review

ตัวผอมแต่มีเหนียง ทำหน้ากลมไม่ได้รูปจนรู้สึกหมดความมั่นใจ ก็เข้ามาที่ "Natchaya Clinic" เพื่อดูดไขมันให้หมดไปเลยสิคะ

ตัวผอมแต่มีเหนียง ทำหน้ากลมไม่ได้รูปจนรู้สึกหมดความมั่นใจ

ก็เข้ามาที่ "Natchaya Clinic" เพื่อดูดไขมันให้หมดไปเลยสิคะ

 

เป็นอีกเคสที่ขาดความมั่นใจในใบหน้าของตัวเอง เพราะเป็นคน ตัวผอมแต่มีเหนียงเยอะมาก ทำให้ใบหน้าดูกลม ไม่ได้รูป กรอบหน้าไม่ชัด เพราะมีไขมันส่วนเกินทำให้แก้มหย่อนคล้อยดูมีอายุ ดูแก่กว่าวัย สำหรับเคสของน้องเฟิน วัย 25 ปี ที่ทนอยู่กับปัญหาดังกล่าวมานาน แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงกับคุณหมอบอสที่ Natchaya Clinic เพื่อให้ใบหน้ามีกรอบหน้าที่ชัดขึ้น และกำจัดเหนียงให้หมดไปค่ะ 
  

ซึ่งน้องเฟินเผยว่าเห็นรีวิวของคุณหมอบอสมาเยอะมากกกก เห็นหลายๆ คนที่เข้ามาดูดไขมันกรอบหน้ากับคุณหมอบอสส่วนใหญ่ทำไปแล้วหน้าเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด และหลายๆ คนก็การันตีว่าฝีมือ และประสบการณ์ของคุณหมอบอสในการดูดไขมันดีมากๆ ก็เลยตัดสินใจส่งข้อความมาปรึกษากับทางคลินิก แล้วก็ทราบว่าราคาในการดูดไขมันของที่นี่ ไม่แพง สมเหตุสมผลกับฝีมือของคุณหมอ และที่สำคัญคุณหมอดูดไขมันแบบชนิดหมดจด ไม่จำกัด CC ก็เลยตัดสินใจดูดไขมันเหนียงกับที่นี่
 

ตอนที่เข้ามา คุณหมอบอสให้คำปรึกษาในการดูดไขมันดีมากค่ะ ทั้งข้อดีและข้อเสียในการดูดไขมัน พยาบาลและพี่ ๆทีมงานก็ให้คำปรึกษาดีมาก ไม่น่ากลัวอย่าที่คิดเลยค่ะ  ซึ่งจากประสบการณ์ที่เคยไปปรึกษาคลินิกอื่นมา ที่อื่นบางที่ไม่พูดข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นหลายหลัง เลยรู้สึกประทับใจในตัวคุณหมอบอส จึงตัดสินใจที่จะดูดไขมันที่ Nachaya Chinic
 

ตอนทำก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลยค่ะ จะเจ็บเล็กน้อยตอนฉีดยาชาเท่านั้น คุณหมอมือเบา และปราณีต และละเอียดมากๆ ดูดไขมันแทบจะหมดจนหยุดสุดท้ายจริง ๆ หลังทำมามีอาการบวมเล็กน้อยเท่านั้น หายเร็วมาก จะบวมมากดฉพาะวันแรกที่ทำ หลังทำได้ประมาณ 4-5 วัน รอยช้ำก็ไม่มีแล้ว การดูแลตัวเองง่ายสุดๆ ไม่มีขั้นตอนอะไรยุ่งยาก สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่มีอาการเจ็บ ไม่ระบม ตอนนี้ใบหน้าหลังจากทำมาเข้าที่แล้ว คุณเฟินเผยความรู้สึกว่าประทับใจกับผลลัพธ์ที่ออกมามาก ๆ ค่ะ ออกมาดีกว่าที่คิด คุ้มเกินคุ้มมากๆ ไขมันเหนียงหายไปหมด กรอบหน้าชัดมาก มีความมั่นใจมากขึ้น เข้ามาดูดไขมันเหนียงทีเดียวจบเลย ไม่ต้องไปเสียเงินในการฉีดหลายๆ ครั้งเลยค่ะ ใครอยากมีกรอบหน้าชัดๆ กำจัดเหนียงให้หมดไปแบบคุณเฟินเข้ามาได้ที่ Natchaya Clinic นะคะ
 

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic