Review

ก้มหน้าแล้วเหนียงออก ทำหน้าบานใหญ่จนขาดความมั่นใจอย่างหนัก เลยเข้ามาดูดไขมันที่ "Natchaya Clinic" จนเหนียงหายเกลี้ยง

ก้มหน้าแล้วเหนียงออก ทำหน้าบานใหญ่จนขาดความมั่นใจอย่างหนัก 

เลยเข้ามาดูดไขมันที่ "Natchaya Clinic" จนเหนียงหายเกลี้ยง!

 

เป็นอีกหนึ่งเคสที่ต้องบอกเลยว่า ก่อนหน้านี้เป็นคนที่มีรูปร่างเป็นคนตัวเล็กผอมเพรียวเลยก็ว่าได้ แต่ใบหน้ากลับบานใหญ่ไม่สมดุลกับร่างกายเลยสักนิดเดียว เพราะเธอเป็นคนที่เหนียงเยอะ ก้มหน้าแล้วเหนียงออก คางเป็นชั้นจนทำให้เธอขาดความมั่นใจอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับเคสของคุณฝ้าย ที่เธอเผยความรู้สึกว่าเมื่อก่อนเธอถ่ายรูปที่ไร หามุมแล้วหามุมอีก ต้องค่อยแต่งรูปตลอด เพราะเหนียงเยอะมากกกก จนหลายคนชอบทักว่าหน้าใหญ่ ทั้งที่ตัวเล็กนิดเดียว 
 
 

คุณฝ้ายก็เลยเข้ามาปรึกษาหมอบอส ที่ Natchaya Clinic เพื่อที่กำจัดเหนียงด้วยการดูดไขมันเหนียงออก โดยคุณฝ้ายบอกว่าก่อนที่จะตัดสินใจดูดไขมันเหนียง ก็ศึกษาหาข้อมูลมาค่อนข้างเยอะก่อนที่จะตัดสินใจทำกับที่นี่ เพราะก่อนหน้านี้มีทั้งเดินทางไปสอบถามกับคลินิกอื่นๆ มาก็เยอะ แล้วถามในกลุ่มศัลยกรรมหลายๆ คนก็แนะนำที่ Natchaya Clinic อีกทั้งหมอบอสมีรีวิวการดูดไขมันเหนียงเยอะมากๆ พอได้หาข้อมูลของหมอก็พบว่าหมอมีความสามารถ มีประสบการณ์เยอะ น่าเชื่อถือเลยมั่นใจทำกับหมอบอสค่ะ

คุณฝ้ายยังเล่าถึงความรู้สึกระหว่างที่ใช้บริการดูดไขมันว่า ส่วนตัวเป็นคนรู้สึกเจ็บง่าย ตอนฉีดยาชาก็รู้สึกว่ามันเจ็บ แต่ก็ทนเพราะว่าอยากสวย พอยาชาออกฤทธิ์ตอนคุณหมอเริ่มดูดไขมัน ก็มีความรู้สึกเจ็บอยู่บ้าง แต่ไม่มาก อยู่ในระดับที่ทนได้ แล้วคุณหมอบอสก็ค่อนข้างละเอียดปราณีต พยายามดูดไขมันเหนียงเราออกให้หมด เพื่อที่จะให้ไขมันส่วนเกินออกมาให้ได้เยอะที่สุด 

 

หลังทำมาก็พักฟื้นไม่นานเพียงแค่ 2-3 วันแรก ก็สามารถไปทำงานได้ตามปกติ แต่อาจจะต้องมีการสวมผ่ารัดใบหน้า เพื่อให้ใบหน้ายกกระชับ และเห็นผลได้เร็วขึ้น แต่ก็ไม่ได้ลำบากอะไรสักเท่าไร คุณฝ้ายยังเผยความประทับใจอีกว่า หลังจากที่เข้าที่แล้ว ผลลัพธ์ที่ออกมาดีเกินคาด เพราะเหนียงหายชนิดที่ว่าหายไปหมดจดเลย กรอบหน้าคือชัดขึ้นแบบชัดจริง ถ่ายรูปก็ไม่ต้องเข้าแอพบีบหน้าที่เคยใช้อีกต่อไป หน้าเล็กลงจนหลายคนทัก ประทับใจกับผลลัพธ์ที่ออกมามากๆ
 

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic