Review

คางย้วยเพราะเหนียงเยอะ ทำยังไงก็ไม่มีความมั่นใจ ​จนต้องเข้ามาหา "หมอบอส Natchaya Clinic" เพื่อดูดไขมันเหนียง

คางย้วยเพราะเหนียงเยอะ ทำยังไงก็ไม่มีความมั่นใจ
จนต้องเข้ามาหา "หมอบอส Natchaya Clinic" เพื่อดูดไขมันเหนียง

 

สวัสดีค่ะทุกคน ฟรังค์นะคะ ฟรังค์จะมาแชร์ประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงตัวเอง ที่เข้ามาหาคุณหมอบอส Natchaya Clinic เพื่อทำการดูดไขมันเหนียงค่ะ เพราะฟรังค์อายุแค่ 23 ปี แต่เป็นคนที่มีเหนียงเยอะมากกกกก จนทำให้ใบหน้าช่วงแก้มล่างดูย้อย ดูหย่อนคล้อยไปหมด เรียกได้ว่าเป็นคน คางย้วยเพราะเหนียงเยอะ มากๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ ทำให้เป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตเลยคนทัก และโดนบูลลี่บ่อยมาก จนทำให้ตัวเองขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวัน หรือการถ่ายรูปก็ไม่เคยมีความมั่นใจเลยค่ะ
  

สุดท้ายฟรังค์ก็เลยตัดสินใจว่าจะทำการดูดไขมันเหนียงออก เพราะถึงแม้จะออกกำลังกาย ลดน้ำหนักยังไง เหนียงก็ไม่หายไป ก็เลยตัดสินใจว่าจะดูดไขมันให้มันจบๆ ก็เลยหาข้อมูล แล้วก็ดูรีวิวเยอะมากๆ เห็นรีวิวของคุณหมอบอส Natchaya Clinic เยอะมาก ว่ามีทั้งคนธรรมดา ดารา เน็ตไอดอล และนางงามหลายคนเลือกเข้ามาทำกับที่นี่ และคุณหมอบอสก็ขึ้นชื่อมากๆ ในเรื่องของการดูดไขมัน ก็เลยมั่นใจได้ว่าหากเลือกทำกับที่นี่จะต้องปลอดภัยแน่นอนค่ะ
 

ตอนที่เข้ามาทำก็ยิ่งมั่นใจ เพราะคลินิกดูสะอาดได้มาตรฐาน คุณหมอก็ให้คำปรึกษาดี ละเอียด และรู้ปัญหาเราทุกจุดเลยค่ะ ระหว่างที่ทำเจ็บนิดหน่อยแค่ตอนที่ฉีดยาชาแต่พอถึงช่วงที่ตูดใครมันก็ไม่รู้สึกว่าเจ็บเลยเพราะยังมี ริษของยาชาอยู่แล้วก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดไว้เลยเพราะส่วนตัวก็นั่งแท็กซี่มาคนเดียวพอดูดเสร็จนอนพัก 1 ชั่วโมงก็นั่งแท็กซี่กลับได้เลยแบบชิลล์ชิลล์และหมอบอสดีมากที่ชวนคุยตลอดทำให้ลดความกลัวลง พี่ๆ พนักงานที่คลินิกก็ดูแลดีมากๆ ประทับใจมากๆ ค่ะ 
 

หลังจากทำมาก็มีอาการบวมบ้าง และส่วนตัวเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะบวมง่ายเลยพักฟื้นนานกว่าคนปกติคนปกติหนึ่งถึงสองอาทิตย์ก็เริ่มยุบ และใช้ชีวิตได้ปกติส่วนตัวมองว่าไม่ได้ลำบากแค่ลำบากตอนนอนในอาทิตย์แรกแต่พอผ่าน 1-2 อาทิตย์ก็เริ่มดีขึ้น แล้วก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติ เหนียงที่เคยมีก็หายไป ใบหน้าค่อยๆ เล็กลง เวลาหันข้างก็เห็นกรอบหน้า หน้าตรงคางก็ไม้ย้วยเหมือนเมื่อก่อนค่ะ
 

รู้สึกโอเคเลย ชอบเพราะมีความมั่นใจมากขึ้นเวลาถ่ายรูปก็แต่งน้อยลง ส่วนตัวประทับใจในการให้บริการหลังทำเสร็จเพราะเราเป็นคนบวมง่ายกว่าคนอื่นแต่พนักงานพี่พี่ดูแลดีมากทำให้หมดกังวลและไม่กลัวเลยค่ะ รู้สึกตัดสินใจถูกที่เลือกดูดไขมันเหนียงกับทาง Natchaya Clinic ค่ะ 
 


 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic