Review

หน้าเล็กแต่เหนียงเยอะ หันข้างทีไรเหนียงห้อยจนดูเหมือนคนอ้วน เลยเข้ามาดูดไขมันเหนียงให้มีกรอบหน้าที่ "Natchaya Clinic"

หน้าเล็กแต่เหนียงเยอะ หันข้างทีไรเหนียงห้อยจนดูเหมือนคนอ้วน
เลยเข้ามาดูดไขมันเหนียงให้มีกรอบหน้าที่ "Natchaya Clinic"

 

สวัสดีค่ะ บีมนะคะ บีมจะมารีวิวการเข้าไปทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงที่บีมเลือกเข้าไปทำที่ Natchaya Clinic ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ หลังจากที่บีมนั้นเห็นรีวิวตามโซเชียล และตามกลุ่มศัลยกรรมมานาน เห็นว่าหลายคนที่เข้าไปดูดไขมันกับคุณหมอบอสที่นี่แล้วมีกรอบหน้าที่สวยชัดเจน และหน้าก็ดูเล็กลง ซึ่งบีมนั้นมีปัญหาเป็นคนที่ หน้าเล็กแต่เหนียงเยอะ เวลาหันข้าง หรือถ่ายรูปด้านข้างจะไม่เห็นกรอบหน้าตัวเองเลย แล้วมันก็ทำให้เหมือนว่าบีมเป็นคนอ้วน ซึ่งเป็นจุดที่บีมกังวล และขาดความมั่นใจมาตลอดเลยค่ะ
 


 

พอวันนึงบีมพร้อม บีมก็เลยตัดสินใจจองคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอ พร้อมกับตั้งใจทำเลยค่ะ เพราะอยากแก้ปัญหาจุดนี้ของตัวเองให้หมดไป ตอนที่เข้าไปที่คลินิก ยอมรับว่าตื่นเต้นและแอบกลัวมากๆ เพราะเราเคยเห็นแต่รีวิวคนอื่นไม่ได้รู้ความรู้สึกว่าจะเจ็บไหม ทำให้รู้สึกกลัวอยู่หน่อยๆ แต่คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ และพี่ๆ ที่คลินิก ก็พูดให้กำลังใจ และแนะนำตลอดว่าไม่เจ็บ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยทำให้บีมรู้สึกสบายใจขึ้นค่ะ

ตอนทำบีมรู้สึกเจ็บแค่ตอนเดียวจริงๆ คือตอนฉีดยาชาเท่านั้น พอคุณหมอเริ่มทำการดูดไขมันจริงๆ เครื่อง Bodytite ที่ทางคลินิกเลือกใช้ ทำแล้วไม่ได้รู้สึกน่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ บรรยากาศในการทำก็รีแล็กซ์มากๆ เรียกได้ว่านอนชิลล์ให้คุณหมอดูดไขมันเหนียงกันไปเลยล่ะค่ะ หลังทำมาก็พักฟื้นไม่นาน มีรัดผ้ายกกระชับตามที่คุณหมอแนะนำ ซึ่งหลังจากก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ

ผลลัพธ์ที่ออกมายอมรับเลยว่าประทับใจมากๆ เพราะหน้าดูเล็กลง กรอบหน้าชัดขึ้น แล้วเหนียงที่เคยมีก็หายไปเลยค่ะ หลายๆ คนก็ทักว่าไปทำอะไรมา ดูผอมลง ทั้งๆ ที่ไม่ได้ลดน้ำหนักเลย แค่ดูดไขมันเหนียงออกเท่านั้น ทำให้บีมมีความมั่นใจมากขึ้น คางไม่เป็นสองชั้นแล้วค่ะ ประทับใจมากๆ ต้องขอบคุณหมอบอส และ Natchaya Clinic มากๆ เลยคะ กำจัดไขมันเหนียงออกไปได้แบบหมดจดเลยจริงๆ ค่ะ
  

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic