Review

กระพุ้งแก้มย้อย เพราะมีไขมันส่วนเกินเยอะ ทำให้หน้าหย่อนคล้อยดูมีอายุ จนได้ "Natchaya Clinic" ดูดไขมันให้กลับมามีกรอบหน้าที่ชัด

กระพุ้งแก้มย้อย เพราะมีไขมันส่วนเกินเยอะ
ทำให้หน้าหย่อนคล้อยดูมีอายุ จนได้ "Natchaya Clinic" ดูดไขมันให้กลับมามีกรอบหน้าที่ชัด

 

สวัสดีค่ะ ชื่อต้านะคะ วันนี้ต้าจะมาแชร์ประสบการณ์การเข้าไปทำศัลยกรรมดูดไขมันกรอบหน้า แก้มล่าง และเหนียงด้วยเครื่อง Bodytite ให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ ซึ่งต้าได้ตัดสินใจเลือกเข้าไปทำที่ Natchaya Clinic หลังจากที่หาข้อมูล แล้วก็ศึกษาอยู่เป็นระยะพอสมควร สุดท้ายก็มั่นใจทาง Natchaya Clinic ที่สุด ก็เลยเข้าไปทำกับที่นี่ค่ะ ซึ่งเดิมทีต้ามีปัญหาเกี่ยวกับไขมันส่วนเกินบนใบหน้าหนักมาก มี กระพุ้งแก้มย้อย แล้วก็มีเหนียง ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย ดูมีอายุ ซึ่งแน่นอนว่าเราก็ไม่อยากดูแก่ ดูโทรม อยากจะดูดี ดูสวย ใบหน้ากระชับค่ะ
  

ภาพก่อนเข้าไปดูดไขมันกรอบหน้าที่ Natchaya Clinic ของต้าค่ะ

เชื่อไหมคะ ก่อนหน้านี้ต้าทำมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปฉีดแฟตสลายไขมัน ฉีดโบทอกซ์ยกกระชับ ร้อยไหม ทำมาหลายรอบ แต่เห็นผลได้เพียงชั่วคราวสุดท้ายมันก็มากลับมาเป็นเหมือนเดิม คือเสียเงิน และเจ็บตัวหลายทีมาก จนหาข้อมูลแล้วทราบว่าการดูดไขมันทีเดียวจบ ไม่ต้องไปทำหลายๆ รอบ แล้วที่เลือกทำที่ Natchaya Clinic เพราะว่าฝีมือของหมอมีความน่าเชื่อถือ ที่นี่โด่งดังเรื่องการดูดไขมันมาก รีวิวหลายคนเห็นแล้วปังมาก ก็เลยเลือกทำกับที่นี่
 

พอเข้าไปทำแล้วก็รู้สึกเลยว่าเลือกคลินิกไม่ผิดค่ะ เพราะไม่ได้เจ็บแบบที่เรากลัว และคิดเอาไว้ คุณหมอละเอียด และปราณีตมากๆ แบบชนิดที่ว่าดูดเอาไขมันส่วนเกินบริเวณกรอบหน้าต้าออกมาแทบจะทุกหยดเลยก็ว่าได้ หลังทำมา 2 อาทิตย์ก็มีการพันผ้ายกกระชับใบหน้าไว้บ้าง ระหว่างที่พักฟื้นใบหน้าก็ไม่ได้บวมอะไรมาก ถือว่าใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่เราก็ต้องระวังนิดหน่อย แล้วก็ต้องปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอแนะนำ
  

หลังจากทำมาต้องบอกเลยว่า กรอบหน้าดูชัดขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ จากที่เคยห้อยๆ ย้อยๆ เราถ่ายรูปก็ต้องมานั่งแต่ง ตอนนี้บอกเลยไม่ต้องแต่งอีกต่อไป มั่นใจในการถ่ายรูปมากขึ้น ที่สำคัญเลยหากใครคิดจะเข้าไปดูดไขมันแบบต้า บอกเลยว่าคลินิกดูมีมาตรฐาน และเป็นระบบมากๆ การดูแลเอาใจใส่จากคุณหมอ และพนักงานในคลินิกก็ดีมากๆ ค่ะ ประทับใจมากๆ ค่ะ
 

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic