อีกทั้งยังทำให้เธอดูไม่มีเนินอก จนเหมือนเป็นคนที่มีหน้าอกหย่อนคล้อย แล้วขนาดหน้าอกสองข้างก็ไม่เท่ากัน หัวนมชี้ขึ้น เนื่องจากของเดิม เลาะโพรงต่ำ และเนื้อบางมาก ซิริโคนเลยถ่วงลง (หมอเก่าเลาะโพรงผิดเซนเตอร์) ทำให้น้องเทียน่าไม่มั่นใจในตัวเองเลยเมื่อแต่งตัว ลักษณะจะดูตัวหนา ตัน เพราะนมลงมาอยู่ใกล้พุงเกินไป แทนที่จะมีสัดส่วนชัดเจน อก-เอว เธอเลยตัดสินใจที่จะแก้หน้าอกใหม่ค่ะ
ซึ่งน้องเทียน่าได้เลือกเข้ามาหาหมอเปาที่ Natchaya Clinic เพราะได้ศึกษาหาข้อมูลจากกลุ่มแชร์ศัลยกรรมแล้วมีคนแนะนำให้ปรึกษาหมอเปา เลยเห็นว่าคลินิกใหญ่ สะอาดมีมาตรฐาน มีบริการนอนพัก และพบว่าเคสหนักๆ คุณหมอก็เอาอยู่ เลยตัดสินใจแก้กับคุณหมอเปาที่ Natchaya Clinic ซึ่งที่นี่ก็มีวิสัญญีแพทย์ในการดมยาสลบด้วย รู้สึกปลอดภัย ตอนทำก็เหมือนหลับไปเฉยๆ ตื่นมาคุณหมอก็ทำเสร็จแล้ว มีอาการเจ็บพอประมาณ แต่เมื่อดึงสายเดรนออกก็รู้สึกดีขึ้น
ช่วงพักฟื้นก็มีลำบากบ้างในช่วง 3-4 วันแรก ซึ่งน้องเทียน่ามีคนดูแลอย่างใกล้ชิด หลังจากนั้นเธอก็สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ตามปกติ หลังจากทำมาน้องเทียน่าเผยความรู้สึกว่า ชอบตรงที่คุณหมอแก้ปัญหาได้ตรงจุด แก้เรื่องเนินอก ความชิดของหน้าอก และซิลิโคนที่เคยเลื่อนลงได้ ตอนนี้หน้าอกเข้าที่แล้ว เนินอกสวยชัดเจน หน้าอกชิด และทรงสวยถูกใจมากๆ ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้น แถมซิลิโคนก็ไม่เป็นริ้ว ประทับใจมากๆ ค่ะ
ข้อดีและข้อกำจัดเกี่ยวกับการเสริมหน้าอก
การทำศัลยกรรมทุกอย่างมีทั้งข้อดีและข้อจำกัด ฉะนั้นควรศึกษารายละเอียดให้ถี่ถ้วน ก่อนตัดสินใจเข้ารับการศัลยกรรม วันนี้ Nachaya Clinic ขอยกทั้งข้อดี และข้อควรระวังเกี่ยวกับการเสริมหน้าอก เพื่อใช้ในการตัดสินใจก่อนเข้ารับการศัลยกรรม
ข้อดีของการศัลยกรรม เสริมหน้าอก
7. ปฎิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด และทานยาให้ครบ
8. ให้เริ่มนวดหน้าอกหลังผ่าตัด 1 สัปดาห์
9. นอนหมอนสูงในช่วง 5-7วันแรก และพักผ่อนให้เพียงพอ
เทคนิคการนวดหน้าอก หลังเสริมหน้าอก
หลังจากเสริมหน้าอกแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่คนไข้ไม่ควรมองข้ามคือการนวดหน้าอก การนวดหน้าอกหลังศัลยกรรม จุดประสงค์เพื่อลดโอกาสการหดรัดของโพรงหน้าอกและการเกิดพังผืด การรวดจะทำให้สิริโคนหน้าอกไม่อยู่กับที่ และดูสวยธรรมชาติ
ขั้นตอนการนวดหน้าอก
ขั้นตอนที่ 1 ใช้มือทั้งสองข้างโกยหน้าเต้านม จากนั้นให้ดันหน้าอกด้านข้างให้เข้าชิดกัน แล้วค้างไว้ 10 นาที โดยทำ2-3รอบ
ขั้นตอนที่ 2 ใช้มือทั้งสองข้างดันหน้าอกให้ออกห่างกัน ค้างไว้ 10 นาที จากนั้นสลับทำอีกข้างหนึ่ง แล้วค้างไว้10 นาที โดยทำ2-3รอบ
ขั้นตอนที่ 3 ใช้มือทั้งสองข้าง วางทับวอนกัน จากนั้นให้ดันหน้าอกจากบนลงล่าง ค้างไว้ 10 นาที ทำสลับกัน2-3รอบ
ขั้นตอนที่ 4 ให้คนไข้กดและคลึงเป็นวงกลมรอบ ๆหน้าอก ข้างละ 5 นาที
สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่
ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)
เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466
Website: www.natchayaclinic.com
facebook: facebook.com/NatchayaClinic
Line : @natchayaclinic