Review

ฐานหน้าอกน้อย ก็เสริมให้หน้าอกสวยแบบดูมๆ ได้ที่ "Natchaya Clinic" เปลี่ยนหน้าอกกระดานให้หน้าอกใหญ่ขึ้น ใส่ชุดไหนก็ดูดี

ฐานหน้าอกน้อย ก็เสริมให้หน้าอกสวยแบบดูมๆ ได้ที่ "Natchaya Clinic"

 เปลี่ยนหน้าอกกระดานให้หน้าอกใหญ่ขึ้น ใส่ชุดไหนก็ดูดี

 

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวประเภทสองสุดน่ารัก และสวยขึ้นทุกวัน สำหรับน้องจีโน่ ที่นับวันเธอนั้นก็ยิ่งดูเหมือนผู้หญิงแท้ๆ เข้าไปทุกวัน เพราะเป็นคนที่รักสวยรักงามดูแลตัวเอง และก็เข้าคลินิกเสริมความงามอยู่ประจำอยู่แล้ว แต่ไม่นานมานี้เธอก็ได้เข้าไปทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับทาง Natchaya Clinic เปลี่ยนตัวเองจากที่เป็นคน ฐานหน้าอกน้อย หน้าอกแบนๆ ให้กลายเป็นสาวหน้าอกสวย มีหน้าอกแบบดูมๆ สวมใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ
  

 

น้องจีโน่เล่าปัญหาก่อนเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับทาง Natchaya Clinic ว่า เพราะเดิมทีเธอนั้นเป็นสาวประเภทสองอยู่แล้ว จึงทำให้เป็นคนที่ไม่มีหน้าอก หน้าอกแบน และฐานหน้าอกน้อย เวลาสวมใส่เสื้อผ้าก็รู้สึกว่าหน้าอกเล็ก สวมชุดไหนก็ไม่มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง ทรวดทรวงของเธอนั้นยังดูไม่ดี จึงทำให้เวลาใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็มีความรู้สึกขาดความมั่นใจอยู่บ้าง แล้วด้วยความที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูเป็นผู้หญิงมากที่สุด จึงอยากจะทำหน้าอกอยู่แล้ว 

พอถึงเวลาและโอกาสที่เหมาะสม ที่พร้อมกับการทำหน้าอกจึงตัดสินใจทำกับที่นี่ เพราะก่อนหน้านี้ก็ศึกษาหาข้อมูล ดูรีวิว และเปรียบเทียบหลายคลินิก แต่ประทับใจกับทรงหน้าอกที่นี่ บวกกับเคยเข้ามาใช้บริการที่นี่อยู่แล้ว ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการเลยตัดสินใจทำกับทาง Natchaya Clinic เพราะมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย และคุณหมอก็มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญอยู่แล้ว
  

ความรู้สึกหลังเสริมหน้าอก

 หลังจากทำหน้าอกมาแล้ว น้องจีโน่ก็เผยความรู้สึกว่าแฮปปี้มาก  การเสริมหน้าอก ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เคยกลัวเลย กลังเสริม รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งเรื่องของรูปร่างที่ดูมีส่วนเว้า ส่วนโค้งมากขึ้น  แต่งตัวก็ง่ายขึ้น ใส่เสื้อผ่าอะไรก็ดูสวยขึ้น หน้าอกที่เสริมมาก็มีขนาดที่พอดีกับตัว ไม่ใหญ่เกินไปและไม่เล็กเกินไป หน้าอกดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นทรงกลมแข็งทื่อ หลังเสริมก็ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง รู้สึกแฮปปี้มาก ๆ ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกทำกับทาง Natchaya Clinic เลยค่ะ คุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย คลินิกก็สะอาด เครื่องมือก็ทันสมัย และพี่ ๆ ที่คลินิกก็ดูแลอย่างดี คอยติดตามอาการหลังเสริมตลอด สำหรับสาวประเภทสองคนไหน หรือผู้หญิงที่กำลังหาที่เสริมหน้าอกอยู่ แนะนำ Natchaya Clinic รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
 

 

ใครบ้างที่ไม่ควรเสริมหน้าอก?

การเสริมหน้าอกก็เป็นหนึ่งในการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ  ช่วยแก้ปัญหาเรื่องหน้าอกเล็ก หน้าออกไม่เท่ากัน หรือหน้าอกหย่อนยานจากการให้นมบุตร ช่วยให้มีรูปร่างอย่างใจต้องการ แต่สิ่งที่ต้องมาควบคู่กับความงามเสมอ ก็คือความเสี่ยง เพราะฉะนั้น ก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรม ควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียด ทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น และการศัลยกรรม มีข้อกำจัดหลายอย่างที่ทุกคนต้องรู้ วันนี้ Natchaya Clinic พาทุกคนมาดูกันว่าใครบ้างที่ควรเสริมหน้าอก ละใครบ้างที่ไม่ควรเสริม

ข้อจำกัด ในการเสริมหน้าอก

1. ผู้ป่วยที่เป็นมะเร็ง หรือเคยมีประวัติมะเร็งเต้านม

2. คนที่กำลังให้นมบุตร ควรรอให้หย่านมก่อนแล้วค่อยให้นม

3. ผู้หญิงที่อายุมากกว่า 50 ปีขึ้นไป

4.มีโรคประจำตัว มีสุขภาพร่างกายที่ไม่แข็งแรงเพียงพอที่จะสามารถทำการผ่าตัดได้ เช่น ผู้ป่วยโรคหัวใจ ผู้ป่วยโรคภูมิต้านทานบกพร่อง (HIV) โรคที่เกี่ยวกับภูมิต้านทานตนเองโรค SLE หรือ โรคลูปัส เป็นต้น

5.ผู้ป่วยที่มีภาวะความผิดปกติทางอารมณ์ เช่น ผู้ป่วยจิตเวช ผู้ป่วยโรคซึมเศร้า เป็นต้น

ซิริโคน เสิมหน้าอกมีกี่แบบ?

1.ซิลิโคนน้ำเกลือ (saline) เป็นซิลิโคนที่บรรจุน้ำเกลืเอาไว้ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สามารถดูดซึมได้เมื่อเกิดการรั่ว  และยังสามารถเติมและลดน้ำเกลือเพื่อเพิ่มหรือลดขนาดของซิลิโคนก่อนผ่าตัดได้อีกด้วย

2.ซิลิโคนเจล (silicone gel)แบ่งออกเป็น2ชนิด คือ ชนิดผิวหยาบและชนิดผิวเรียบ
 

การดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก ?

1.พันผ้ารัดหน้าอกไว้ อย่างน้อย 1 สัปดาห์  เพื่อป้องกันเลือดออก และควรแกะเปลี่ยนวันละครั้ง เพื่อป้องกันการอับชื้อ และผื่นคันตามผิวหนัง

2.หลังเสริมหน้าอก อย่าให้แผลโดนน้ำ อย่างน้อย 1 สัปดาห์

3.ควรเลือกชุดชั้นในที่สวมใส่สบาย และเสื้อชั้นในที่ช่วยพยุงทรงเต้านม

4.ปฎิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด และทานยาให้ครบ

5.ให้เริ่มนวดหน้าอกหลังผ่าตัด 1 สัปดาห์

6.งดของหมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮอร์ และงดสูบบุหรี่ อย่างน้อย 1 เดือน

7.งดออกกำลังกาย และงดยกของหนัก อย่างน้อย 1 สัปดาห์

8.    นอนหมอนสูงในช่วง 5-7วันแรก และพักผ่อนให้เพียงพอ

9.             ติดตามผลหลังผ่าตัด เพื่อตรวจเช้คอาการ

 

ซิริโคนหน้าอก มีกี่ทรง ?

 

1. ทรงกลม (Round Implant) :  มีลักษณะเป็นรูปทรงกลม มีความยืดหยุ่น เมื่อใส่เข้าไปในร่างกายจะมีลักษณะกลมแบน การใส่ถุงทรงกลมอาจไม่เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับสำหรับคนไข้ที่ต้องการเต้านมทรงกลมและเติมเต็มส่วนบน

2. ทรงหยดน้ำ (Anatomical Implant) : มีลักษณะเป็นวงรี  ดูเป็นธรรมชาติ และเหมาะสำหรับผู้ที่มึต้นทุนเดิมค่อนข้างน้อย
 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic