Review

ลดอาการคันในช่องคลอด จากปัญหาตกขาวด้วยการทำเลเซอร์รีแพร์ "NC Repair" ที่ "Natchaya Clinic" ให้จุดซ่อนเร้นสะอาดลาขาดกลิ่นอับ

ลดอาการคันในช่องคลอด จากปัญหาตกขาวด้วยการทำเลเซอร์รีแพร์ "NC Repair"

ที่ "Natchaya Clinic" ให้จุดซ่อนเร้นสะอาดลาขาดกลิ่นอับ

 

เป็นสาวสวยขาประจำของทาง Natchaya Clinic ที่เข้ามาดูแลตัวเอง และทำศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดี ดูสวยขึ้นอยู่เรื่อยๆ สำหรับคุณแตงกวา ที่คราวนี้เธอจะมารีวิวการเข้ามาใช้บริการเลเซอร์รีแพร์ NC Repair ที่ Natchaya Clinic เพราะเธอเป็นผู้หญิงอีกคนที่มีปัญหาตรงจุดซ่อนเร้น เพราะด้วยความเป็นผู้หญิงรูปร่างค่อนข้างอวบ ทำให้บริเวณจุดซ่อนเร้นมีปัญหากลิ่นอับ มีอาการตกขาว จนทำให้มีอาการคันในช่องคลอด เธอจึงเข้ามาใช้บริการเพื่อ ลดอาการคันในช่องคลอด และปัญหาทั้งหมดบริเวณจุดซ่อนเร้นให้หมดไปค่ะ
 


คุณแตงกวาเล่าว่าก่อนหน้าที่จะเข้ามาใช้บริการ NC Repair บริเวณจุดช่อนเร้นของเธอนั้นมีอาการตกขาวค่อนข้างเยอะ ทำให้มีกลิ่นอับ หนักสุดคือมีอาการคันในช่องคลอดทำให้เธอรู้สึกไม่สบายตัว แล้วก็ไม่มั่นใจในตัวเองเวลาที่จะต้องทำกิจกรรมกับแฟน เพราะถึงแม้จะทำความสะอาดดีแค่ไหนแต่ก็รู้สึกมีความกังวลตรงจุดนั้น แล้วจุดซ่อนเร้นก็ไม่ค่อยกระชับ เธออยากจะเอาใจคุณแฟนจึงเข้ามาใช้บริการ NC Repair กับทาง Natchaya Clinic
 

ก่อนเข้ามาทำคุณแตงกวายอมรับว่า กังวล แล้วก็เขิน ๆ อาย ๆ พนักงานที่จะเข้ามาทำให้ด้วย แล้วก็กลัวว่าจะเจ็บ แต่พอทำจริงๆ แล้วรู้สึกสบายมาก ร่างกายรีแลคซ์สุด ๆ ไม่มีความรู้สึกเจ็บเลย มีแต่ความรู้สึกอุ่นๆ แล้วก็รู้สึกว่าจุดซ่อนเร้นของเรามันกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลย แต่หลังทำมาแล้ว ต้องงดกิจกรรมกับสามีไปก่อน 2-3 วันค่ะ 
 

หลังทำมาวันแรกก็เห็นเลยอาการตกขาวลดลงไปมาก อาการคัน แล้วก็กลิ่นอับหายไปเลย แล้วพอทำกิจกรรมกับแฟน แฟนก็บอกว่ามันฟิตกระชับกว่าเดิมมากๆ เติมเต็มความรักให้กันแบบสุดๆ ฟินกว่าเดิมมากค่ะ จนแฟนบอกว่าให้ไปทำอีกเพราะรู้สึกดี กวาก็เลยว่าจะเข้ามาใช้บริการเรื่อยๆ ทำมาแล้วเหมือนย้อนเวลาจุดซ่อนเร้นของเราไปเป็นสาวแรกรุ่นเลยค่ะ พี่ๆ พนักงานก็น่ารักมาก ขณะทำก็ชวนเราคุยคลายความกังวลให้เรา แถมไม่เจ็บตัวไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย แล้วน้องสาวเราก็ดีขึ้นด้วยค่ะ 
 

สาเหตุช่องคลอดไม่กระชับ

  • การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ

การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ หรือ ผ่านการคลอดบุตรมาแล้วหลายครั้ง เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่ส่งผลต่อช่อคลอดไม่กระชับ เนื่องจากขณะคลอดบุตร จะทำให้ช่องคลอดถูกยืดขยายออก เป็น5เท่า  โดยเฉพาะถ้าทารกมีขนาดตัวใหญ่กล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดไม่แข็งแรงพอ ก็จะยิ่งทำให้เกิดการความหย่อนคล้อยของช่องคลอดได้

  • การมีเพศสัมพันธ์

เซ็กส์ ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างหนึ่งของชีวิตคู่ ที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้นมากขึ้น แต่การมีเพศสัมพันธ์บ่อย ๆ เป็นประจำ และใช้เวลาในการทำกิจกรรมเป็นเวลานาน  ก็มีโอกาสทำให้ช่องคลอดหลวม ไม่กระชับได้เช่นกัน

  • อายุที่มากขึ้น

ในกรณีผู้หญิงที่อายุมากขึ้นถ้าสังเกตเห็นว่ามีอาการช่องคลอดแห้งร่วม และกล้าวเนื้อมีความยืดหยุ่นน้อยลง ส่งผลต่อช่องคลอดไม่กระชับ เนื่องจากกล้ามเนื้อช่องคลอดเสื่อมสภาพลง  และนอกจากนี้ยังมีปัจจียด้านฮอรโมนที่เริ่มลดลงลงเมื่ออายุมากขึ้น ก็มีผลทำให้ช่องคลอดหย่อนคล้อยได้เช่นกัน

  • โรคประจำตัว

โรคประจำตัวก็คือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม เพราะอาจจะส่งผลต่อช่องคลอดไม่กระชับได้มากกว่าที่คิด  เช่น ผู้ที่มีอาการไอเรื้อรัง หอบหืด ท้องผูกบ่อย กล้ามเนื้ออ่อนแรง จะส่งผลในเรื่องของแรงดันในช่องท้องที่เข้าไปดันกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้หย่อนคล้อย อย่างเช่นง่ายๆ เวลาเราไอ
 

 

ข้อดีของการกระชับช่องคลอด ด้วยการเลเซอร์
 

ปัจจุบัน นวัตกรรมกระชับช่องคลอด มีให้เลือกหลากหลายวิธี ทั้งวิธีการผ่าตัดตกแต่งกล้ามเนื้อช่องคลอด การผ่าตัดเลเซอร์ และการเลเซอร์กระชับช่องคลอด แนะนำให้คนไข้ศึกษาข้อมูลโดยละเอียด และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจเข้ารับการรักษา เพื่อให้ช่องคลอดกลับมาฟิตกระชับแบบปลอดภัย
 

ที่ Natchaya Clinic กระชับช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัดด้วยวิธีเลเซอร์ เป็นการปล่อยคลื่นพลังงานเลเซอร์เข้าไปในช่องคลอด เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวและเนื้อเยื่อยกกระชับได้มีประสิทธิภาพ ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดเกิดการหดรัดตัวได้ดีขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำให้ช่องคลอดได้รับการฟื้นฟู อ่อนเยาว์ลง 
 

1.หลังการรักษาตั้งแต่ครั้งแรก คุณจะรู้สึกได้ถึงช่องคลอดที่มีความกระชับขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ 

2.ช่วยลดภาวะเจ็บปวดขณะมีเพศสัมพันธ์ 

3.แก้อาการปัสสาวะเล็ด ขณะไอจาม หรือออกแรง

4.ช่วยกระชับช่องคลอดให้กระชับมากขึ้น

5.แก้อาการตกขาว อาการคัน การอับชื้น

6.ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำ เนื่องจากไม่ต้องผ่าตัด

7.ไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟื้น
8.ใช้เวลาทำไม่นาน  ประมาณ 10 นาที

9.เรียกความรู้สึกมั่นใจขณะทำกิจกรรมกับแฟนกลับมา

 

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic