Review

เหนียงห้อย-หน้าใหญ่ บอกลาไปได้เลยไม่มีอีกแล้วกับการดูดไขมันเหนียงที่ "Natchaya Clinic" ให้กรอบหน้าชัด-โครงหน้าเป๊ะ

เหนียงห้อย-หน้าใหญ่ บอกลาไปได้เลยไม่มีอีกแล้วกับการดูดไขมันเหนียงที่

 "Natchaya Clinic" ให้กรอบหน้าชัด-โครงหน้าเป๊ะ

 

สวัสดีค่ะ ชื่อพลอยนะคะ พลอยเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาหน้าอวบ เหนียงห้อย-หน้าใหญ่ มานานมากกกกกกค่ะ เป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้พลอยไม่มั่นใจมาตลอด เพราะด้วยเป็นคนที่รูปร่างใหญ่ และน้ำหนักขึ้นง่ายมานาน แล้วยิ่งพอน้ำหนักขึ้นก็จะเห็นได้ชัดบนใบหน้าเลยค่ะ เวลาถ่ายรูปทีไรเห็นตลอดว่าหน้าใหญ่มาก แล้วก็โดนทักตลอดเรื่องเหนียง โดนแซวมาตลอดเหมือนจะดูขำๆ นะคะ แต่ก็แอบเก็บไว้ในใจทำให้พลอยขาดความมั่นใจ ไม่ค่อยกล้าถ่ายรูปเท่าไรเลยค่ะ

รูปของพลอยวันที่เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ Natchaya Clinic ก่อนดูดไขมันเหนียงค่ะ 

ทำไมถึงตัดสินใจเลือกดูดไขมันกับ Natchaya Chinic ?

จนวันนึงพลอยรู้สึกว่าอยากดูดไขมันเหนียง อยากสวยค่ะพูดง่ายๆ อยากดูดีขึ้นบ้าง ก็เลยนั่งไล่ดูคลินิกที่รับดูดไขมัน ดูรีวิว ดูไว้หลายที่มาก เพราะส่วนตัวก็เคยได้ยินข่าวไม่ดีเรื่องของการดูดไขมันมา ก็เลยมีความกังวล กลัวว่าเราจะแจ๊คพอตกลายเป็นคนที่ไปเจอปัญหาขึ้นมา เลยเลือกดูคลินิกดีมากๆ ให้ตัวเองปลอดภัยแล้วผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด จนได้เห็นรีวิวของทาง Natchaya Clinic เรียกได้ว่าขึ้นชื่อในเรื่องของการดูดไขมันเลยก็ว่าได้ แล้วก็เห็นหลายคนเข้ามาทำกับที่นี่ ทำไปแล้วเป๊ะขึ้น หน้าดูดีขึ้น เหนียงหายไปเลย กรอบหน้าชัดมาก ก็เลยไปไล่ดูชื่อคุณหมอ แอบเอาชื่อคุณหมอไปเซิร์ชดูก็ทราบข้อมูลว่าคุณหมอเป็นแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญมากๆ ก็เลยมั่นใจ ตัดสินใจทำกับทาง Natchaya Clinic ค่ะ

วันที่เข้ามาปรึกษา แล้วตัดสินใจทำเพราะเห็นว่าคลินิกดูปลอดภัย ได้มาตรฐานมาก คุณหมอก็ให้คำปรึกษาดี เครื่องมือในการให้บริการก็ได้มาตรฐาน ประทับใจพี่ๆ ในคลินิกด้วยค่ะ พูดจาดี ดูแลดี บริการดีสุดๆ ไปเลย ยิ่งมั่นใจว่าทำกับที่นี่จะต้องไม่มีปัญหาแน่นอนค่ะ
 

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการดูดไขมัน

1. งดดื่มแอลกอฮอล์ และงดสูบบุหรี่ก่อนดูดไขมันอย่างน้อย 1 สัปดาห์

2. ศึกษาข้อมูลให้ละเอียด เพราะทุกความสวย มาพร้อมกับความเสี่ยงเสมอ ฉะนั้น ก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรมทุกชนิด ควรศึกษาข้อมูลให้รอบด้าน ทั้งประวัติศัลยแพทย์ ที่ถือว่าสำคัญมาก ๆ ควรทำกับแพทย์ ที่เชี่ยวชาญจริง ๆ คลินิกที่เชื่อถือได้

3.  งดยากลุ่ม aspirin หรือ ibuprofen อย่างน้อย 1 สัปดาห์

4.  แจ้งประวัติการการแพ้ยา ประวัติการทำศัลยกรรม และโรคประจำตัวให้แพทย์ทราบอย่างละเอียด

5.  นอนพักผ่อนให้เพียงพอก่อนเข้ารับการดูดไขมัน

6.  ทานอาหารให้อิ่มแต่พอดี ไม่อิ่มจนเกินไป

 

ความรู้สึกหลังทำ
 

พอทำไปแล้วต้องบอกเลยว่าผลลัพธ์ออกมาดีเกินคาดมาก ตอนทำก็ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บ คุณหมอบอสก็ให้คำปรึกษา ดูแลให้เราคลายความกังวลได้ดี พอทำเสร็จพี่ๆ ที่คลินิกก็แนะนำการดูแลตัวเองตอนกลับไปพักฟื้นที่บ้าน มีการโทรมาติดตามผลว่ามีปัญหาอะไรไหม เรียกได้ดูแลดีสุดๆ บริการหลังการบริการยอดเยี่ยมประทับใจมากๆ ค่ะ ตอนนี้เหนียงหายไปหมดแล้ว กรอบหน้าชัดแบบมากๆ หน้าเป็นวีเชพเลยค่ะ หลายๆ คนก็ทักว่าหน้าเรียวเล็กลงกว่าเดิมเยอะมากๆ ประทับใจมากๆ ค่ะ ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงกับทาง Natchaya Clinic ค่ะ 

 

การดูแลตัวเองหลังผ่าตัด

1. งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และงดสูบบุหรี่อย่างน้อย  1 สัปดาห์

2. งดวิตามิน อาหารเสริม และยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เป็นเวลา 1 สัปดาห์

3. หลังดูดไขมัน ให้งดออกกำลังกายทุกชนิด งดยกของหนัก งดว่ายน้ำ อย่างน้อย 1 สัปดาห์

4. หลังดูดไขมัน ให้คนไข้ประคบเย็นบริเวณใต้คาง 2 วัน วันละ6-12ชั่วโมงครั้งละ10-15นาที

5. ให้เริ่มประคบอุ่นในวันที่ 3 หลังการดูดไขมัน จนยุบบวม

6. ใส่ผ่ารัดหน้าตลอด24ชั่วโมง หลังดูดไขมัน และใส่ผ้ารัดหน้าเป็นระยะเวลา1 เดือน วันละ8-10 ชั่วโมง เพื่อป้องกันแก้มห้อย

7.ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้แผลโดนน้ำ ในช่วง 1 สัปดาห์แรกหลังการผ่าตัด

8.ปฎิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด และทานยาให้ครบ

 

3 เหตุผล ทำไมต้องเลือก Nachaya chilic
 

ความเชี่ยวชาญ

ทีมแพทย์ของ Nachaya chilic เป็นแพทย์เฉพาะทาง ที่จบการศึกษาและผ่านการอบรมด้านศัลยกรรมตกแต่ง ทั้งในและนอกประเทศ มีประสบการณ์ด้านการดูดไขมันทุกคน มีทักษะการศัลยกรรมที่โดดเด่นเฉพาะทาง สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไข้
 

ดูแลดุจญาติมิตร ใกล้ชิดเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน
 

ทีมงาน Nachaya chilic ดูแลคนไข้ทุกคนดุจญาติ ใส่ใจในทุกรายละเอียด พนักงานให้บริการด้วยความมืออาชีพ ได้ผ่านการฝึกอบรมและมีความรู้ความเชี่ยวชาญ สามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับศัลยกรรมเบื้องต้นกับคนไข้ได้ ทั้งยังคอยติดตามอาการหลังทำอย่างสม่ำเสมอ
 

มาตราฐานระดับสากล
 

คลินิก Nachaya chilic เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง สถานที่สะอาด ปลอดภัย มีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ได้มาตรฐานสากล วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำศัลยกรรมได้มาตรฐานทางการแพทย์ สามารถตรวจสอบได้ เคนไข้สามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย
 

ราคาสมเหตุสมผล
 

ที่Nachaya chilic เราส่งมอบประสบการณ์ความสวยงามแบบครบวงจร  ในราคาที่สมเหตุสมผล เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงความสวยที่ปลอดภัยได้ พร้อมเทคโนโลยีการแพทย์ล้ำสมัย

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic