Review

กำจัดปัญหาตกขาว ให้จุดซ่อนเร้นของคุณสะอาดปราศจากกลิ่น ด้วยการทำ "NC Repair" คืนความมั่นใจให้คุณสาวๆ ที่ "Natchaya Clinic"

กำจัดปัญหาตกขาว ให้จุดซ่อนเร้นของคุณสะอาดปราศจากกลิ่น

 ด้วยการทำ "NC Repair" คืนความมั่นใจให้คุณสาวๆ ที่ "Natchaya Clinic"
 

ปัญหาตกขาว อวัยวะเพศมีกลิ่น เป็นปัญหาใหญ่ที่คุณสาวๆ ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากเป็น ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นกับตัวเอง แต่ดูแลรักษาตัวเองดียังไง ใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะจุดแค่ไหนก็ยังมีปัญหานี้เกิดขึ้นไม่มากก็น้อยจนขาดความมั่นใจ สามารถ กำจัดปัญหาตกขาว อวัยวะเพศมีกลิ่นให้หมดไปได้ด้วยการทำเลเซอร์รีแพร์ NC Repair ที่ Natchaya Clinic ที่นอกจากจะช่วยกำจัดปัญหาข้างต้นแล้วนั้น ยังช่วยกระชับช่องคลอดให้ฟิตอีกด้วย ก่อนที่เราจะไปดูรีวิวกัน เรามาทำความรู้จักกับการตกขาวกันก่อน ว่าเกิดจากอะไร
 

อาการตกขาวในผู้หญิงเกิดจาก
 

ตกขาวเป็นปัญหาที่พบบ่อยในสตรี เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงเคยประสบกับปัญหาตกขาว  ตกขาว คือของเหลวที่ไหลออกมาจากอวัยวะเพศหญิง ที่มีลักษณะเหลว ใสที่ไม่ใช่เลือด มีในผู้หญิงวัยเจริญพันธุ์ทุกคน อาการตกขาวจะเกิดใน ช่วงกลางของรอบเดือนหรือช่วงที่ใกล้กับการตกไข่ เกิดจากการที่ร่างกายมีฮอร์โมนเอสโตรเจนสูง ทำให้ช่วงนี้จะมีตกขาวลักษณะเหลวใส ๆ ไม่มีกลิ่น ซึ่งไม่เป็นอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย  แต่ถ้าหากมีอาการตกขาวมากเกินไปก็อาจจะสร้างความรู้สึกลำคัญได้ และในบางครั้ง การตกขาวก็เป็นสัญญาณของโรคบางอย่างเช่น สีตกขาวเปลี่ยน โดยปกติแล้ว ตกขาวจะมีลักษณะเหลวใส ๆ แต่ถ้าหากตกขาวมีลักษณะมีสีออกเหลืองและค่อนข้างเหนียว อาจมีอาการคันร่วมด้วย ถือว่าเข้าข่ายผิดปกติ ให้รีบพบแพทย์เพื่อทำการรักษา โดยด่วน

 

สาเหตุของตกขาวผิดปกติ

โดยสาเหตุหลักที่พบได้บ่อยที่สุดของการตกขาวที่ผิดปกติ คือ มักจะเกิดจากการติดเชื้อในช่องคลอด ได้แก่ แบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือจากความไม่สะอาด และในบางครั้งก็อาจะมาจากสาเหตุของโรคบางอย่าง เช่น มะเร็งมดลูก เนื้องอกในรังไข่  หรือช็อกโกแลตซีสต์  เป็นต้น

การรักษาอาการตกขาว

ปัจจุบันการรักษาอาการตกขาวมีหลายวิธี ทั้งการทานยาปฏิชีวนะ  การสอดยา และการเลเซอร์กระชับช่องคลอด    ที่ Natchaya Clinic เรามีนวัตกรรมกระชับช่องคลอด  ด้วยเครื่องNC Repair ที่ช่วยแก้ปัญหาช่องคลอด หลวม ไม่กระชับจากการคลอดบุตร แก้ปัญหาช่องคลอดมีกลิ่น ตกขาวมากผิดปกติ ปัสสวะเล็ดขณะไอจาม เช่น  ตัวอย่างเคส คุณหนึ่ง ที่ตัดสินใจเข้ามารับบริการที่ Natchaya Clinic
 

ตัวอย่างรีวิว
 

สวัสดีค่ะ หนึ่งนะคะ ก่อนหน้านี้ปัญหาหลักๆ ใหญ่ๆ ของหนึ่งเลยก็คือ จุดลับของหนึ่งมีปัญหาตกขาว และเพราะอาการตกขาวก็ทำให้บริเวณตรงนั้นของหนึ่งมีกลิ่นอับค่ะ ไม่ว่าจะทำความสะอาดดีแค่ไหน ดูแลดีแค่ไหน ก็ยังมีกลิ่นอับเล็กๆ น้อยๆ ให้เรารู้สึกกังวลใจอยู่เสมอ เพราะเราเองก็ไม่อยากให้สามีของเราได้กลิ่นไม่พึงประสงค์นั้น ก็เลยเข้ามาใช้บริการ NC Repair เพราะเห็นรีวิว แล้วก็มีคนบอกว่าช่วยกำจัดปัญหานี้ให้หมดไปได้
 

ตอนก่อนที่เข้ามาทำ ยอมรับเลยว่ากลัวมากกกก กลัวว่าจะเจ็บ แต่พอเข้ามาทำจริงๆ ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ รู้สึกชิลล์ๆ ฟินๆ มากกว่า 555 เพราะในขั้นตอนการทำทางผู้ช่วยคุณหมอจะใช้เครื่องมือที่เป็นแท่งๆ สอดใส่เข้าไปกระตุ้นบริเวณนั้น มันจะรู้สึกอุ่นๆ รู้สึกมันตื๊ดๆ นิดนึง เพราะเหมือนว่าเขาจะใช้เครื่องมือเป็นการกระตุ้นที่ทำให้จุดลับของเรากระชับขึ้น แล้วก็ช่วยแก้ปัญหาที่เกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นทั้งหมด แล้วยังปรับสภาพสีตรงจุดนั้นให้ชมพูสว่างขึ้นด้วยค่ะ
  

ผลลัพธ์หลังจากที่ทำมา หนึ่งเข้าไปทำเพียงครั้งเดียวก็เห็นผลชัดเจนเลยค่ะว่าโอเคขึ้นมาก อาการตกขาวหายไป กลิ่นอับก็ไม่มี แถมฟิตกระชับขึ้นอีกด้วย ต้องแอบกระซิบนิดนึงนะคะ ว่าหลังทำมาสัก 2-3 วันงดกิจกรรมกับสามีไปก่อนนะคะ แต่หลังจากนั้นบอกเลยว่ามัดใจคุณสามีแน่นอนค่ะ อยากให้ทุกคนได้มาลองทำดูค่ะ โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาแบบหนึ่ง แล้วจะติดใจ จะมั่นใจมากขึ้นค่ะ 

 

การป้องกันการตกขาว

แม้ว่าการตกขาวที่ผิดปกติจะรักษาให้หายได้ด้วย แต่ถ้าหากไม่ดูแลความสะอาดให้ดี หรือไม่ปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวันก็มีโอกาสที่จะกลับมาเป็นได้อีก การป้องกันการเกิดตกขาวที่ผิดปกติตั้งแต่เนิ่นๆ จึงสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการลดปัจจัยเสี่ยงและลดโอกาสการเจ็บป่วยจากการติดเชื้อ
 

  • รักษาความสะอาดช่องคลอดและอวัยวะเพศอยู่เสมอ ใช้กระดาษชำระหรือน้ำล้างหลังธุระส่วนตัวทุกครั้ง
  • ทำความสะอาดช่องคลอดด้วยน้ำและสบู่อ่อน ๆ หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อช่องคลอด
  • สวมใส่กางเกงชั้นในที่ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น
  • ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ก่อนการใช้งานเพื่อป้องกันการติดเชื้อ
  • หากพบ ว่าอาการตกขาวผิดปกติ ให้รีบพบแพทย์เพื่อทำการรักษาโดยด่วน ไม่ควรซื้อยาทานเอง
  • งดการมีเพศสัมพันธุ์ระหว่างมีประจำเดือน เพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อสูง
  • งดการมีเพสสัมพันธุ์ระหว่างการรักษาอาการตกขาว
 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic