Review

มีหน้าอกสวย แต่งตัวยังไงก็เสริมความมั่นใจให้ดูมีทรวดทรง

มีหน้าอกสวย แต่งตัวยังไงก็เสริมความมั่นใจให้ดูมีทรวดทรง

กับการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกเปลี่ยนอกแบนเป็นอกตูมที่ "Natchaya Clinic"

 

สวัสดีค่ะ ชื่อพิมค่ะ พิมจะมารีวิวการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง ที่ทำให้พิมมีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมในการแต่งตัว ซึ่งพิมได้ไปทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ Natchaya Clinic มาค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าพิมเป็นสาวประเภท 2 ค่ะ พิมเป็นคนนึงที่รักสวยรักงาม แล้วก็อยากให้ตัวเองดูดี ดูสวยขึ้น แต่ก่อนที่จะทำหน้าอกพิมเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจเลยในการถ่ายรูป แล้วก็ได้แต่มองคนอื่นใส่ชุดสวยๆ เพราะเวลาเราแต่งตัวแบบที่เราชอบ เราก็รู้สึกว่ามันยังดูขาดๆ ทรวดทรวงเราไม่ค่อยมี นอยด์มากเลยค่ะ
 


 

รูปของพิมก่อนทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ Natchaya Clinic ค่ะ
 

ซึ่งการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกก็เป็นสิ่งหนึ่งที่หนูใฝ่ฝันอยากทำมาตลอด ซึ่งหนูเชื่อว่าไม่ใช่แค่หนู แต่สาวประเภทสองเกือบทุกคนก็คงอยากทำหน้าอกกันทั้งนั้น แล้วเมื่อถึงเวลาเมื่อหนูพร้อม ทั้งโอกาส และเรื่องของค่าใช้จ่ายมาถึง หนูก็ไม่ปล่อยให้ความฝันเป็นเพียงแค่ฝันต่อไป หนูตัดสินใจทำหน้าอกกับทาง Natchaya Clinic ค่ะ ก่อนที่จะเลือกทำที่นี่ หนูศึกษาหาข้อมูลมาเยอะพอสมควรเลยค่ะ
 

แล้วที่ทำให้หนูมั่นใจเลือกทำกับที่นี่เพราะส่วนหนึ่ง รู้จัก Natchaya Clinic จากแม่แอนนาค่ะ ปรึกษากับแม่แอนนามาตลอด พอได้รู้จักคลินิกนี้ ก็หาข้อมูลเลย ว่าคลินิกเริ่ดไหม ดีหรือเปล่า ดูไปดูมาได้ข้อมูลเลยทำให้รู้ว่า Natchaya Clinic เริ่ดกว่าที่คิด คลินิกสะอาดใหญ่โต เริ่ดหรูได้มาตรฐาน ห้องพักฟื้นก็สะอาด แล้วเราก็เห็นว่ามีดารา-เซเลบหลายคนเข้ามาทำกับที่นี่ เลยยิ่งมั่นใจ แล้วก็เลยตัดสินใจทำหน้าอกกับที่นี่ค่ะ
 

หนูเลือกทำหน้าอกขนาด 500 CC ที่ Natchaya Clinic ใช้ซิลิโคนเกรดพรีเมียมที่มีความปลอดภัย และยืดหยุ่นสูง ยี่ห้อ Motiva ของแท้ เช็คได้เลยค่ะ เลยยิ่งทำให้หนูรู้สึกว่าที่นี่เรื่ดมากขึ้นไปอีก ทำมาแล้วก็พึงพอใจมากๆ คุณหมอให้คำปรึกษาดี แล้วก็มีประสบการณ์ในการผ่าตัดสูงมาก การดมยาสลบก็ใช้วิสัญญีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ พี่ๆ ในคลินิกก็ดูแลดี เป็นกันเองสุดๆ ตอนนี้ปลื้มหน้าอกตัวเองมาก แต่งตัวยังไงก็มีความมั่นใจมากขึ้น ตอนนี้มีหน้าอกแล้ว แพลนต่อไปแน่นอนค่ะ จะโมหน้าใหม่ให้สวยเลยค่ะ แล้วก็คงเลือกทำกับ Natchaya Clinic อีกแน่นอนค่ะ มันต้องที่นี่เท่านั้น เพราะที่นี่โอเคนัมเบอร์วันในใจหนูเลยค่ะ
 
 

ไขทุกข้อสงสายเกี่ยวกับศัลยกรรมน้าอก กับ Natchaya Clinic
 

Q : เสริมหน้าอกเจ็บเหมือนโดนล้อสิบท้อทับจริงไหม???

A  : ไม่จริงค่ะ ปัจจุบันเทคโนโลยีด้านเครื่องมือศัลยกรรมพัฒนาก้าวหน้าไปไกลมาก ทำให้เนื้อเยื่อได้รับความบอบช้ำน้อยลง พร้อมกับการส่องกล้องช่วยผ่าตัด (Endoscopic Assisted Surgery) และมียาในการระงับปวดที่ดีหลังการผ่าตัด คนไข้จึงไม่เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับแน่นอน
 

Q  : ทำไมต้องนวดหน้าอก หลังศัลยกรรม

A   : คำถามที่พบบ่อยเมื่อเสริมหน้าอกคือ หลังศัลยกรรมหน้าอก ต้องนวดหน้าอกไหม แล้วทำไมจะต้องนวด การนวดหน้าอกจะช่วยทำให้หน้าอกไม่แข็ง เพิ่มความกระชับเป็นทรงดูเป็นธรรมชาติ และเพื่อให้ซิริโคนอยู่ในตำแหน่งที่เสริม แต่การนวดควรทำหลังพักฟื้นให้แผลหายดีซะก่อนในช่วง 1-2 สัปดาห์แรก และนวดเบาๆนวดนม แบบเบาๆ แค่ดันซิลิโคน จากด้านนอก เข้าด้านใน และ กดจากด้านบนลงด้านล่าง ครั้งละ 10 วินาที
 

Q : เสริมหน้าอก กี่วันถึงไปทํางานได้

A  : หลังเสริมหน้าอก สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ แต่ต้องเป็นกิจกกรมที่ไม่ใช้แรงน้อย ๆ เช่น เดิน นั่ง นอน ทานอาหาร ถ้าหากลักษณะงานเป็นงานที่ไม่ต้อออกแรงมาก สามารถไปทำงานได้หลังเสริมหน้าอก2-3วัน
 

Q  : เสริมหน้าอกสามารถให้นมลูกได้ไหม

A   : หลังเสริมหน้าอก สามารถให้นมลูกได้ตามปกติและไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ เพราะปัจจุบันการเสริมหน้าอก ใช้เทคนิควางถุงซิริโคนไต้หรือเหนือกล้ามเนื้อเต้านม ซึ่งอยู่คนละส่วนกับส่วนที่ใช้ผลิตน้ำนม ดังนั้นการเสริมหน้าอกจึงไม่กระทบต่อการให้นมลูก
 

Q  : อายุเท่าไร่ถึงจะเสริมหน้าอกได้

A   : อายุที่เหมาะสมสำหรับการเสริมหน้าอกคือตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป แต่ถ้าให้ดีเลยควรเสริมตอนอายุ22ปี สาเหตุเพราะเต้านมเจริญเต็มที่แล้ว

 

Q : เสริมหน้าอกแล้ว ควรเสริมขนาดเท่าไรดี

A : ขนาดของหน้าอกที่ดี ควรเสริมขนาดที่พอดีตัว ไม่ใหญ่เกินไป และไม่เล็กเกินไป ขนาดไม่เกิน 300 CC ซึ่งเป็นขนาดกลาง
 

Q : เสริมหน้าอกมีโอกาสเป็นมะเร็งเต้านม จริงไหม

A : หลายคนที่อยากเสริมหน้าอก ลังเลที่จะตัดสินใจทำเพราะกังวลว่าเสริมหน้าอกแล้ว มีความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งเต้านม ถือเป็นความเชื่อที่ผิด เพราะในความเป็นจริง การเสริมหน้าอกไม่ทำให้เกิดมะเร็งเต้านมอย่างที่หลายคนกังวล
 

Q : วันที่ผ่าตัดเสริมหน้าอกต้องเตรีมตัวอย่างไงบ้าง?

A : วันที่มาคลิกนิกให้คนไข้วางแผนการเดินทาง อาจให้ญาติหรือเพื่อนมาคอยรับส่งในวันผ่าตัด สวมใส่เสื้อผ้าที่สบาย เมื่อกลับถึงบ้าน ให้พักผ่อนให้เพียงพอ

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic