Review

น้องเดียร์ กีกี้จูโน่ เน็ตไอดอลนางฟ้าบ้านนาชื่อดัง กับการอัพไซส์หน้าอกให้สวยสมวัย


"น้องเดียร์ กีกี้จูโน่" เน็ตไอดอลนางฟ้าบ้านนาชื่อดัง กับการอัพไซส์หน้าอกให้สวยสมวัย

เพิ่มความมั่นใจใส่ชุดไหนก็สวยที่ "Natchaya Clinic"

 

เป็นเน็ตไอดอลชื่อดังที่หลาย ๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตา และเคยเห็นผลงานและความสามารถทางด้านความคิดสร้างสรรค์ และแฟชั่นดีไซน์มาตั้งแต่เด็ก ๆ ซึ่งมีพัฒนาการที่ดีขึ้นทั้งเรื่องของความสามารถ และรูปร่างหน้าเลยทีเดียว สำหรับ น้องเดียร์ กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา เน็ตไอดอลชื่อดังของประเทศไทย ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่า ยิ่งโต ยิ่งสวยขึ้นเรื่อย ๆ ราวกับเป็นผู้หญิงแท้ ๆ เลยทีเดียว 
 


 

 

 

ภาพของน้องเดียร์ก่อนทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ Natchaya Clinic
 

ซึ่งน้องเดียร์เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ๆ แต่ด้วยสัดส่วนของเธอที่เป็นคนรูปร่างค่อนข้างผอมบาง หน้าอกแบน เวลาใส่เสื้อผ้า หรือถ่ายแบบแฟชั่นต่าง ๆ ทำให้น้องเดียร์ขาดความมั่นใจเพราะไม่มีหน้าอก สัดส่วนไม่ค่อยมีส่วนเว้าส่วนโค้งเท่าไร จึงต้องมีการแต่งรูปช่วยบ่อยครั้ง และถือได้ว่าเป็นปัญหาหลักที่หนักใจน้องเดียร์มานาน เพราะเธอนั้นอยากจะมีรูปร่างที่ดูสมส่วน และดูเหมือนผู้หญิงให้มากที่สุดนั่นเอง
 

น้องเดียร์เลยเลือกเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับทาง Natchaya Clinic น้องเดียร์เล่าว่า เพราะเห็นรีวิวเยอะมาก ๆ เห็นดารา นางแบบ นางงาม และลูกค้าหลายคนเข้ามาทำกับที่นี่ ต่างบอกว่าออกมาดี ออกมาสวยแล้วก็ปลอดภัย เลยมั่นใจที่จะทำหน้าอกกับทาง Natchaya Clinic ประกอบกับวันที่เข้ามาปรึกษากับคุณหมอเปา ได้เห็นสถานที่จริง ห้องพักฟื้น ห้องผ่าตัด และคลินิกก็รู้สึกว่าคลินิกสะอาดได้มาตรฐาน เครื่องไม้ เครื่องมือในการผ่าตัดก็ดี พี่ ๆ ในคลินิกก็ดูแลดี แถมมีวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดมยาสลบโดยเฉพาะ เลยมั่นใจ และตัดสินใจทำหน้าอกกับที่นี่ 
 

หลังจากทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกมา น้องเดียร์ก็เผยความรู้สึกว่า "ทำแล้วรู้สึกมั่นใจและพึงพอใจมากๆค่ะ เพราะทำให้รูปร่างของน้องเดียร์สวย และสมส่วนมากขึ้นค่ะ อยากจะบอกคุณหมอมือเบามาก ตื่นมาไม่รู้สึกเจ็บเลย ทำได้สองวันเต้นติ๊กต่อกได้เลยค่ะ เลิฟมากค่ะ" ตอนนี้หน้าอกของน้องเดียร์ก็เข้าที่แล้ว สวมใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ปั๊วะขึ้น หุ่นเซี๊ยะขึ้น แถมความมั่นใจก็เพิ่มขึ้นด้วยล่ะค่า
 

สิ่งที่ควรรู้ก่อน -หลังศัลยกรรมหน้าอก
 

ซิลิโคนเสริมหน้าอก

ก่อนเสริมหน้าอกควรศึกษาข้อมูลให้รอบด้าน โดยเฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวกับซิลิโคนที่จะใช้สำหรับเสริมหน้าอก ควรศึกษาว่ามีกี่แบบ แต่ละแบบมีข้อดีข้อเสียด้านใดบ้าง ซึ่งซิลิโคนเสริมหน้าอกมี 2 ชนิด คือ
 

1.ซิลิโคนชนิดหยาบหรือผิวทราย (Textured) เป็นซิริโคนที่เหมาะกับเต้านมทรงหยดน้ำ ซึ่งต้องการการยึดเกาะที่ดีเพื่อให้ไม่มีการพลิกหรือหมุนตัว  สามารถลดการเกิดพังผืด มีพื้นผิวที่สามารถยึดเกาะได้ดี
 

2.ซิลิโคนแบบผิวเรียบ (Smooth) ข้อดีคือเป็นซิลิโคนเสริมหน้าอกแบบผิวเรียบจึงมีโอกาสเกิดริ้วบนเต้านมน้อยกว่าแบบผิวทราย ข้อเสียคือ อาจมีโอกาสเกิดพังผืดรอบซิลิโคนได้
 

ขนาดของซิริโคน

นอกจากชนิดของซิริโคนแล้ว ขนาดของซิริโคนก็สำคัญไม่แพ้กัน การเลือกซิริโคนที่ขนาดใหญ่เกินไป นอกจากจะออกมาไม่สวยสมส่วนแล้ว ยังอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย การเสริมหน้าอกที่ใหญ่จนเกินไป จะทำให้ร่างกายสร้างพังผืดมารัดบริเวณซิลิโคน จนหน้าอกเกิดการแข็ง และเสียรูปร่าง อีกทั้งยังมีโอกาสเสี่ยงที่ซิลิโคนจะไปกดทับเส้นประสาทบริเวณหัวนม ทำให้หัวนมเกิดอาการชาได้
 

อายุของซิริโคน
 

เชื่อว่าคำถามยอดฮิตของคนที่ศัลยกรรมหน้าอก คงหนีไม่พ้น ว่าซิริโคนมีอายุการใช้งานท่าไหร่? ซิริโคนเสริมหน้าอกนั้นจริง ๆ แล้วไม่มีวันหมดอายุ สามารถใช้งานได้นานถึง 10 กว่าปี แต่เมื่ออายุมากขึ้น กล้ามเนื้อบริเวณที่มีซิลิโคนอยู่ก็อาจจะเสื่อมสภาพลง ทำให้ซิลิโคนเคลื่อนตัวลงต่ำ เพราะผิวเริ่มหย่อนยานไม่สามารถพยุงน้ำหนักได้อีกต่อไปและทำให้เสียรูปร่างของหน้าอก

 

ดูแลหลังเสริมเต้านม

หลายคนคงเคยได้ยิน ว่าการเสริมหน้าอกนั้นเจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริง ๆแล้วการเสริมหน้าอกไม่ได้เจ็บหรือน่ากลัวอย่างที่หลายคนคิด เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีที่ช่วยในการศัลยกรรมพัฒนาไปไกลมาก ฉะนั้นจึงไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด แต่อาจจะมีอาการปวด บวมเพียงเล็กน้อย หากดูแลแผลดี ๆ และทานยาตามที่แพทย์สั่ง แผลก็จะหายเร็ว วันนี้ Natchaya Clinic จึงมาแนะนำวิธีดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกอย่างถูกต้องให้ทุกคนค่ะ
 

1.หลังผ่าตัด ช่วง1-5วันแรก อาจจะมีเลือดซึมบริเวณที่ผ่าตัดเล็กน้อยให้คนไข้งดการโดนน้ำบริเวณแผลผ่าตัด เพื่อให้แผลแห้งและหายเร็ว พยายามเคลื่อนไหวตัวให้น้อย และหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่อาจกระทบกระเทือนแผล 

2.แนะนำให้ใส่บราชนิดไม่มีโครงอย่างน้อย 1 เดือน และงดการออกกำลังกายที่ใช้แขนมากในช่วง 1 เดือนแรก  

3.งดอาหารที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ เช่นของหมักดอง อาหารทะเล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ อย่างน้อย 2 สัปดาห์หลังผ่าตัด

4.หมั่นทำความสะอาดแผลทุกวันด้วยอุปกรณ์ที่ทางคลินิกจัดให้ และไปพบแพทย์ เพื่อตรวจติดตามอาการตามที่แพทย์นัดทุกครั้ง

  5.หากมีอาการผิดปกติหลังเสริมหน้าอก เช่น มีเลือกออกปริมาณมาก มีอาการแน่นหน้าอก หายใจลำบาก หรือหายใจถี่ ให้รีบพบแพทย์ทันที

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic