Review

ฉีดแฟตไม่เห็นผล แก้มยังอ้วน-เหนียงยังเยอะ ต้องให้ที่

ฉีดแฟตไม่เห็นผล แก้มยังอ้วน-เหนียงยังเยอะ ต้องให้ที่

"Natchaya Clinic" ดูดไขมัน เปลี่ยนใบหน้าใหญ่ๆ ให้เรียวเล็กลง
 

เป็นอีกหนึ่งเคสที่มีปัญหามีน้ำหนักเพิ่มขึ้น แล้วปรากฎออกทางใบหน้า หน้าอ้วนขึ้น มีแก้ม มีเหนียงเยอะขึ้นมากๆ สำหรับเคสของคุณตุ๊กตาที่เข้าคลินิกเสริมความงามที่อื่นเพื่อไปทำการฉีดแฟตสลายไขมันแล้วก็ไม่เห็นผล ไขมันส่วนเกินบนใบหน้าก็ไม่ได้ลดลง บางทีก็ลดลงไปแปปเดียวใบหน้าก็กลับมาใหญ่เหมือนเดิม ทำให้เธอขาดความมั่นใจ แล้วก็รู้สึกเสียดายเงินที่เหมือนเอาเงินไปละลายเล่นๆ แทบไม่ได้เห็นผลลัพธ์อะไรที่เปลี่ยนแปลงให้กับตัวเองเลยสักนิดเดียว 
 


 

 

ทำไมถึง เลือก Natchaya Clinic
 

คุณตุ๊กตาก็เลยเริ่มเสิร์ชหาข้อมูลว่าจะทำอย่างไรถึงจะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ อยากจะกำจัดไขมันส่วนเกินบนใบหน้า กำจัดเหนียงให้หายไป อยากมีใบหน้าที่เรียวเล็กลง จนได้รู้ว่ามีการทำศัลยกรรมดูดไขมัน จึงเริ่มดูรีวิว ศึกษาหาข้อมูล แล้วเลยได้เห็นรีวิวของ Natchaya Clinic จากเพจศัลยกรรมต่างๆ จนไปเห็นรีวิวของพี่ผู้หญิงท่านหนึ่งที่ได้เข้ามาใช้บริการกับทาง Natchaya Clinic เห็นเลยว่ามีความแตกต่างจากเดิมก่อนทำ-หลังทำอย่างชัดเจน เธอเลยเริ่มสนใจที่อยากจะเข้ามาดูดไขมันกับทาง Natchaya Clinic
 

ความรู้สึกหลังทำ
 

ครั้งแรก ที่เข้ามาที่ Natchaya Clinic คุณตุ๊กตาบอกว่าตื่นเต้นมาก แต่ทีมงานและน้องๆ ในคลินิก รวมถึงคุณหมอให้การดูแลดีมาก รู้สึกเป็นกันเอง และคลายกังวลไปมาก อีกทั้งคุณหมอก็ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีมาก ใส่ใจในทุกรายละเอียด เข้าใจว่าต้องการลดเหนียงส่วนใหน อธิบายขั้นตอนการทำละเอียดมาก บอกเลยว่าไม่น่ากลัวอย่างที่เคยคิดไว้เลยค่ะ  คลินิกก็ดูสะอาดสะอ้าน ได้มาตรฐาน เครื่องไม้เครื่องมือดูทันสมัย.  เชื่อว่ามีอีกหลายเคสที่เข้ามาทำศัลยกรรมดูดไขมันกับทาง Natchaya Clinic แล้วดูดีขึ้น ก็เลยไม่ค่อยกังวลสักเท่าไร เลยตัดสินใจที่จะดูดไขมันเหนียงที่ Natchaya Clinic
 

หลังจากทำ ผลลัพธ์ที่ออกมา บอกเลยว่าเกินคามาก ๆค่ะ เหนียงหายไปทันตา หน้าดูคมชัดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกมั่นในในตัวในตัวเองขึ้นมาก ๆ เวลาส่องกระจกก็มองไม่เห็นเหนียงแล้ว รอยรอยก็เล็กมาก ๆ และที่สำคัญ ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ ใช้เวลาทำแปบเดียว ก็ออกมาสวยเป๊ะแล้ว ได้เห็นกรอบหน้าของตัวเองจากที่ไม่ได้เห็นมานาน รู้สึกประทับใจ และมั่นใจขึ้นมากกว่าเดิม


 

ไขทุกข้อสงสาย เกี่ยวกับการดูดไขมันเหนียงกับ Natchaya Clinic
 

ดูดไขมันเหนียงต่างจากการฉีด Botox ยังไง?
 

โบท็อกซ์ หรือ Botulinum toxin เป็นโปรตีนที่สกัดได้จากการสร้างของแบคทีเรีย “คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม (Clostridium botulinum)” การฉีดโบท็อกซ์ เป็นการทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดอ่อนแรงลงชั่วคราว สามารถเห็นผลหลังฉีด2-3วัน และสลายไปเองใน6-8เดือน ส่วนการดูดไขมันเหนียง คือการดูดไขมันสะสมไต้ผิวหนัง บริเวณไต้คาง โดยการอาศัยเครื่องดูดไขมันต่าง ๆ เข้าช่วยในการสลายไขมัน
 

อายุเท่าไหร่ถึงดูดไขมันได้ ?

การดูดไขมันเหนียง ทำได้ทุกเพศ ตั้งแต่คนที่อายุ 20 ปีขึ้นไป จนถึงอายุ 60 ปี ในคนที่สุขภาพร่างกายแข็งแรง และสุขภาพจิตดี
 

คนที่เป็นโรคเบาหวาน ดูดไขมันเหนียงได้ไหม ?

คนที่เป็นโรคเบาหวาน ไม่ควรดูไขมันค่ะ เนื่องจากการดูดไขมันในกลุ่มผู้ป่วยเบาหวาน จะทำให้ร่างกายของคนไข้สร้างของเหลวมาทดแทน ไขมันที่หายดูดออกไปขึ้นมาทดแทนไม่ทัน อาจจะทำให้ร่างกายของเราเกิดอาการช็อคได้ และเสี่ยงต่อการติดเชื้อในกระแสเลือด และภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ตามมาค่ะ
 

ระยะเวลาในการพักฟื้นหลังดูดไขมันเหนียง
 

หลังดูดไขมันเหนียง คนไข้จะมีอาการบวมมากที่สุด ใน วันที่2-3วันแรก หลังจากนั้นอาการบวมจะค่อย ๆ ลดลง โดยส่วนใหญ่แล้ว คนไข้จะสามารถกลับมาทำงานได้ภายในไม่กี่วัน และสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเป็นปกติภายใน 2 สัปดาห์ แต่ระยะเวลาการฟื้นตัวหลังดูดไขมันขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองและสภาพร่างกายที่แตกต่างของคนไข้

 

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น หลังการดูดไขมันเหนียง
 

1.มีการบวมช้ำและอาจจะเกิดรอยแผลขนาดเล็ก บริเวณที่ทำการดูดไขมัน

2.มีอาการชา ซึ่งจะหายไปเองภายใน 6-8 สัปดาห์

3.เกิดการอักเสบในบริเวณที่รับการรักษา

4.มีการสะสมของของเหลว เป็นถุงใต้ผิวหนัง

5.ผิวหนังบริเวณที่ดูไขมันออกไป ไม่กระชับ มีลักษณะเป็นคลื่น เป็นไตแข็งๆ
 

การดูดไขมันเหมาะกับใครบ้าง?
 

1.คนที่มีไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณไต้คางมาก จนดูเหมือนมีคางสองชั้น

2.คนที่รูปร่างไม่อ้วน แต่มีเหนียง

3.คนที่ต้องการให้เหนียงลดลงรวดเร็ว และไม่ต้องการดูดไขมัยซ้ำหลายรอบ

4.คนที่เคยใช้วิธีอื่นในการลดเหนียงแล้ว แต่ไม่เห็นผล

5.คนที่ต้องการความมั่นใจ


 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic