Review

จุดซ่อนเร้นไม่กระชับ มีกลิ่น-ตกขาว กำจัดปัญหาให้หมดไปด้วยการทำ "NC Repair" ยกกระชับน้องสาวของคุณให้เหมือนสาวแรกรุ่นที่ "Natchaya Clinic"

จุดซ่อนเร้นไม่กระชับ มีกลิ่น-ตกขาว กำจัดปัญหาให้หมดไปด้วยการทำ

"NC Repair" ยกกระชับน้องสาวของคุณให้เหมือนสาวแรกรุ่นที่ "Natchaya Clinic"

 

ปัญหา จุดซ่อนเร้นไม่กระชับ พ่วงมาด้วยมีกลิ่น และตกขาว เป็นปัญหาที่ผู้หญิงทุกๆ คนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีครอบครัว มีลูกแล้ว เพราะเวลาทำกิจกรรมกับคนรักก็อยากจะให้มันออกมาประทับใจฝ่ายตรงข้ามมากที่สุด ปัญหาดังกล่าวทั้งหมดที่กล่าวมานั้นจะหมดไป และจะดีขึ้นได้ด้วยการทำเลเซอร์รีแพร์ยกกระชับ NC Repair ที่ Natchaya Clinic 
 

 

เช่นเดียวกับคุณหนึ่ง อีกหนึ่งคนที่มีปัญหาดังกล่าว แล้วตัดสินใจเข้ามาทำเลเซอร์รีแพร์ NC Repair เนื่องจากเธอนั้นรู้สึกว่าน้องสาวของตัวเองหลวม ไม่กระชับ เวลามีกิจกรรมก็มีเสียงลมเล็ดลอดออกมาทำให้อายอยู่บ่อยครั้ง เธอเลยอยากแก้ปัญหานี้เพื่อให้ตัวเองมีความมั่นใจมากขึ้น คุณหนึ่งบอกว่าตัดสินใจอยู่นานเหมือนกันกว่าจะเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ Natchaya Clinic เพราะมีเพื่อนเคยเข้ามาทำแล้วแนะนำมา แต่ตัวเองนั้นลังเลเพราะไม่อยากเชื่อคำโฆษณา เนื่องจากที่นี่เป็นที่แรกที่นำเข้าเครื่องนี้เข้ามา เลยลังเล และหาข้อมูลอยู่นาน

แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจทำเพราะเพื่อนที่เข้ามาใช้บริการบอกว่าดี เห็นผล แล้วก็ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้นนาน พอตัวเองได้ก็รู้สึกเลยว่าระหว่างทำนั้นไม่รู้สึกเจ็บใดๆ เลย มีแต่ความรู้สึกอุ่นๆ จากเครื่องที่กระตุ้นให้น้องสาวเรากระชับมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ออกมาก็เห็นชัดจนไม่อยากเชื้อสายตาตัวเองว่า น้องสาวของเรามันดูดีขึ้นมาก สีผิวบริเวณนั้นก็ปรับให้สว่างสวยขึ้น พูดง่ายๆ คือเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยทีเดียว 

คุณหนึ่งยังเล่าให้เราฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยว่า หลังจากทำมาแล้ว ลองมีกิจกรรมกับแฟนดู ปรากฎว่าแฟนชมยกใหญ่ว่าเหมือนได้ภรรยาใหม่ เพราะกระชับฟิต แล้วอาการตกขาวที่มีมาบ่อยๆ ก็หายเป็นปลิดทิ้ง กลิ่นไม่พึงประสงค์ก็หายไปอีกด้วย จนคุณหนึ่งฝากบอกคุณสาวๆ ที่เคยมีปัญหาแบบเธอว่า ไม่ต้องลังเลเลย เปิดใจมาลองทำกันดู แล้วจะรู้ว่ามันดีขึ้น มันเปลี่ยนไปจริงๆ คอนเฟิร์มค่า !!
 


 

ข้อดีการทำรีแพร์

1.ช่องคลอดกระชับและยืดหยุ่นขึ้น

2.แก้ปัญหาอาการปัสสาวะเล็ดขณะไอจามหรือหัวเราะ

3.ลดการอับชื่นของช่องคลอดที่เกิดจากปสวะเล็ด

4.ช่องคลอดกระชับขึ้น ช่วบแก้ปัญหาลมเข้า-ออกจากช่องคลอดขณะมีเพศสัมพันธ์

5.กลั้นปัสสาวะได้นานมากขึ้น

6.ช่องคลอดชุ่มชื้น มีน้ำหล่อลื่นมากขึ้น

7.ช่องคลอดไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์

8.แก้ปัญหาช่องคลอดแห้ง แสบ

9.แก้ปัญหาการตกขาว

10.แก้ปัญหาเรื่องกลิ่น

 

ช่องคลอดไม่กระชับเกิดจากอะไร

1.ภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อน หรือภาวะกระบังลมหย่อน

2.การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และสม่ำเสมอต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน ก็มีโอกาสที่จะส่งผลให้เกิดภาวะช่องคลอดไม่กระชับได้

3.การคลอดบุตรแบบธรรมชาติ  ส่งผลให้ช่องคลอดทั้งภายในและภายนอกจะมีความกว้างมากขึ้น ยิ่งเด็กมีศีรษะใหญ่ ช่องคลอดก็จะยิ่งขยายใหญ่มาก

4.อายุที่เพิ่มมากขึ้น

5.ภาวะหมดประจำเดือน ส่งผลให้ฮอร์โมนในร่างกายจะลดลง ทำให้ช่องคลอดไม่กระชับหลวม และหย่อนคล้อยเร็วกว่าปกติ

6.การใช้กำลังมากเกินไป เช่น ยกของหนัก มีอาการท้องผูก ต้องใช้แรงแบ่งมากๆ หรือการออกกำลังกายบางชนิด ที่ต้องอาศัยการออกแรง ก็สามารถส่งผลทำให้ช่องคลอดหย่อนคล้อย ช่องคลอดไม่กระชับได้

7.มีโรคประจำตัว มีอาการไอเรื้อรัง ภาวะอ้วน เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ส่งผลให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย ช่องคลอดไม่กระชับได้

8.พันธุกรรม ผู้ที่มีความผิดปกติของเนื้อเยื่อหรือกล้ามเนื้ออ่อนแอโดยกำเนิด

9.พันธุกรรม

ใครที่เหมาะกับการ ยกกระชับช่องคลอด

1.ผู้ที่มีปัญหาปัสวะเล็ดขณะไอจาม เดิน หรือหัวเราะ

2.ผู้ที่มีปัญหาในการกลั้นปัสวะ

3.ผู้ที่มีภาระอุ้งเชิงกรานไม่กระชับ ที่เกิดจากการคลอดบุตรโดยธรรมชาติ

4.คนที่มีอาการตกขาว และมีกลิ่น

5.คนที่มีภาวะช่องคลอดแห้ง แสบขณะมีเพสสัมพันธุ์
 

ใครที่ไม่ควรทำ รีแพร์

1.ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์

2.ผู้ที่อยู่ระหว่างการมีประจำเดือน ควรทำหลังประจำเดือนหมดอย่างน้อย 7 วัน

3.ผู้ที่ช่องคลอดอักเสบ หรือมีอาการตกขาวรุนแรง ควรรักษาให้หายห่อนเข้ารับการทำรีแพร์

4.ผู้ที่เป็นโรค เป็นโรคมะเร็งปากมดลูก

5.ผู้ที่กำลังทานยาประเภทสเตียรอยด์

 

การทำรีแพร์เจ็บไหม ?

สาวๆหลายคนที่มีการช่องคลอดไม่กระชับ และลังเลที่จะทำรีแพร์ เนื่องจากกลัวเจ็บและไม่มีเวลาในการพักฟื้นนานๆ สามารถคลายกังวลได้แล้ว เพราะที่ Natchaya Clinic ใช้เลเซอร์เข้ามาช่วยในการรักษาโดยไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้หัวเลเซอร์สอดเข้าไปในช่องคลอดแล้วปล่อยคลื่นพลังงานความถี่สูงออกมา เพื่อกระตุ้นให้เนื้อเยื่อทั้งภายในและภายนอกเพื่อให้ผนังช่องคลอดกระชับขึ้น เห็นผลทันทีหลังทำ ไม่ต้องทนเจ็บแผลจากการผ่าตัด และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นด้วย หลังทำ สามารถใช้ชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมได้ตามปกติ เพียงแค่งดการมีเพศสัมพันธุ์ 3-7วันหลังทำเท่านั้น

 
 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic