Review

จุดซ่อนเร้นมีกลิ่น เพราะอาการตกขาว เรื่องไม่น่าวางใจให้เกิดกับสาวๆ ทุกคน แก้ไขได้ด้วยการทำ "NC Repair" ที่ "Natchaya Clinic"

จุดซ่อนเร้นมีกลิ่น เพราะอาการตกขาว เรื่องไม่น่าวางใจให้เกิดกับสาวๆ ทุกคน แก้ไขได้ด้วยการทำ
"NC Repair" ที่ "Natchaya Clinic"

 

ปัญหาจุดซ่อนเร้นของคุณสาวๆ มีกลิ่นอับ กลิ่นเหม็น แล้วก็มีอาการคันยุบยิบๆ เนื่องจากอาการตกขาวที่เกิดขึ้น คงเป็นอีกหญึ่งปัญหาใหญ่ที่สาวๆ เกือบทุกคนคงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง เพราะนอกจากจะเป็นปัญหาที่น่ากังวลใจแล้ว ยังเป็นปัญหาที่ทำให้ขาดความมั่นใจ หากจะทำกิจกรรมกับคนรักอีกด้วย ซึ่งถึงแม้การดูแลรักษาความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นอย่างดีแล้ว ปัญหาดังกล่าวก็อาจจะไม่หมดไป วันนี้เราเลยมีบทสัมภาษณ์รีวิวของคุณเมที่ได้เข้ามาใช้บริการ NC Repair ที่ Natchaya Clinic ที่เธอนั้นเข้ามาแก้ปัญหาดังกล่าวจนตอนนี้กลายเป็นคนมั่นใจในตัวเองมากขึ้นเพราะจุดซ่อนเร้นของเธอนั้นไม่มีอาการตกขาวอีกต่อไปแล้ว ไปติดตามบทสัมภาษณ์ของคุณเมกันเลยค่ะ 

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่ามีปัญหาอะไรถึงได้ตัดสินใจเข้ามาทำเลเซอร์รีแพร์ NC Repair ที่ Natchaya Clinic คะ ?
 

"สวัสดีค่ะ เมมีปัญหาตรงจุดนั้นของเมมีอาการตกขาว แล้วก็มีกลิ่นนิดหน่อย รวมถึงด้วยความที่เรามีคนรัก ก็เลยอยากให้ช่องคลอดกระชับมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อมัดใจคนรักของเราค่ะ"
 

แล้วเพราะอะไรถึงเลือกเข้ามาทำกับทาง Natchaya Clinic คะ ? 
 

"หาข้อมูลแล้วเห็นรีวิวว่าที่นี่ช่วยแก้ไขปัญหาที่เมมีอยู่ได้ค่ะ คลินิกในประเทศไทยแทบจะไม่มีการให้บริการแบบนี้เลย ส่วนใหญ่มีการแต่การผ่าตัด เราไม่อยากพักฟื้นนาน กลัวเจ็บด้วย แล้วก็เห็นว่าที่คลินิกเอาเครื่องเลเซอร์นี้เข้ามาเป็นที่แรกในประเทศไทย หลายๆ คนเข้ามาทำก็การันตีว่าเห็นผลลัพธ์ดี แล้วก็ไม่เจ็บ ก็เลยเข้ามาทำค่ะ"
 

 

แล้วขณะเข้ามาใช้บริการรู้สึกอย่างไรบ้างคะ? 
 

"เอาตรงๆ ก็กลัวเจ็บนะคะ แต่พอทำแล้วไม่รู้สึกเจ็บเลย รู้สึกจุกนิดหน่อย เพราะมีการใช้เครื่องรีแพร์สอดใส่เข้าไป รู้สึกอุ่นๆ ตรงนั้นนิดหน่อยไม่เกร็งมาก สักพักก็นอนเล่นโทรศัพท์ชิลล์ระหว่างทำเลยค่ะ"
 

แล้วหลังจากทำไป ผลลัพธ์เป็นอย่างไรบ้างคะ? 
 

"ผลลัพธ์ออกมาดีมากค่ะ อาการตกขาวและกลิ่นหายไปเลย แฟนก็บอกว่าช่องคลอดกระชับขึ้นมาก เห็นผลจนแฟนทักเลยค่ะ แฟนยังบอกอยากให้เราเข้ามาทำอีก เพราะเห็นว่าเราไม่เจ็บ แล้วมันยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง ที่ช่วยให้จุดซ่อนเร้นเราดีขึ้นค่ะ"
 

สุดท้ายอยากฝากอะไรถึงคนที่อยากจะเข้ามาทำแต่ลังเลไหมคะ? 
 

"สาวๆ คนไหนที่มีปัญหา ช่องคลอดไม่กระชับ ตกขาว มีกลิ่น ไอจาม ปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ยังอยากทำ แต่กลัวการผ่าตัดใหญ่ ลองมามินิรีแพร์ดูค่ะ ไม่ว่าวัยรุ่นหรือคนมีอายุ ก็สามารถทำได้ เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเราเองด้วย"
 

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic