Review

รีแพร์จุดซ่อนเร้น ให้น้องสาวไร้อาการตกขาว แถมกระชับช่องคลอดให้ฟิตเปรี๊ยะ คืนความสาวกลับมาอีกครั้งที่ "Natchaya Clinic"

รีแพร์จุดซ่อนเร้น ให้น้องสาวไร้อาการตกขาว แถมกระชับช่องคลอดให้ฟิตเปรี๊ยะ

คืนความสาวกลับมาอีกครั้งที่ "Natchaya Clinic"

เป็นอีกหนึ่งรีวิวปังๆ ที่มาแชร์ประสบการณ์ตัวเองให้ทุกคนได้ทราบกันหลังเข้ามาใช้บริการ NC-Repiar รีแพร์จุดซ่อนเร้นที่ Natchaya Clinic ค่ะ สำหรับเคสของคุณเบลล์ ที่เธอนั้นเห็นรีวิวจากในเพจศัลยกรรมเลยตัดสินใจเข้ามาดูแลสุขภาพจุดซ่อนเร้นตัวเอง คืนความสาว ความกระชับให้กับตัวเองอีกครั้ง แถมคอนเฟิร์มว่าทำมาแล้วปังขึ้นมากจริง ๆ ค่ะ 
  

คุณเบลล์เล่าว่าก่อนที่จะตัดสินใจเข้ามาใช้บริการ NC-Repiar นั่น ตัวเธอเองมีปัญหาตกขาว แล้วก็รู้สึกว่าช่องคลอดมีกลิ่น ซึ่งเป็นผลข้างเคียงจากอาการตกขาว ทำให้เธอขาดความมั่นใจ แล้วก็มักจะโดนสามีทักบ่อย ๆ หลังจากทำกิจกรรมว่ามีกลิ่นเลยยิ่งทำให้เธอขาดความมั่นใจ และรู้สึกอายสามี พอเห็นว่าทาง Natchaya Clinic มีบริการที่แก้ไขปัญหานี้ได้จึงรีบเข้ามาทำเพื่ออยากจะแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป และเพื่อเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น
 

คุณเบลล์บอกว่าตอนที่ทำนั้นไม่รู้สึกเจ็บเลย เครื่อง NC-Repair ทำให้รู้สึกอุ่นๆ เย็นๆ สลับกันไปขณะที่ใช้บริการ ตอนแรกก่อนทำก็คิดว่าน่ากลัว แต่พอทำจริงๆ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย หลังทำมาแล้วผลลัพธ์ที่ออกมาก็ถือว่าดีมาก อาการตกขาวที่เคยเป็นหายเป็นปลิดทิ้ง กลิ่นอับก็ไม่มี แฟนออกปากเองเลยค่ะว่าตอนนี้ไม่มีกลิ่นอับเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แถมช่องคลอดกระชับขึ้น ฟินทั้งตัวคุณเบลล์ และแฟนเลยล่ะค่ะ เหมือนได้ย้อนวัยกลับไปเป็นสาวๆ อีกครั้ง 
 

สุดท้ายคุณเบลล์ยังฝากถึงสาวๆ ทุกคนที่มีปัญหาแบบเธอ อยากจะเชิญชวนให้มาทำกัน  เพราะผลลัพธ์หลังทำนั้นเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก และไม่รู้สึกเจ็บเลย ใครที่อยากมีความมั่นใจมากขึ้น ก็เข้ามาทำที่ Natchaya Clinic กันนะคะ
  

ตกขาวผิดปกติ แก้ได้ด้วย NC-Repair

อาการตกขาวคืออะไร

อาการตกขาว เป็นสารคัดหลั่งที่ถูกขับออกมาทางช่องคลอด เป็นอาการของผู้หญิงที่สามารถเกิดได้ตามปกติ ในสตรีวัยเจริญพันธุ์มีหน้าที่ช่วยในการหล่อลื่น ป้องกันการติดเชื้อ โดยตกขาวที่ปกติจะมีลักษณะเป็นสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น และไม่มีอาการคัน อย่างไรก็ตาม หากเป็นซ้ำๆ บ่อยๆ หรือมีอาการคันหรือ สีเปลี่ยนไป อย่านิ่งนอนใจ เพราะอาการดังกล่าว อาจเป็นสัญญาณเตือน ที่บ่งบอกว่าร่างกายผิดตกติ ซึ่งสาเหตุของอาการตกขาวผิดปกติมีหลายสาเหตุดังนี้

1.ภาวะช่องคลอดอักเสบ

ภาวะช่องคลอดอักเสบเป็นการติดเชื้อที่พบได้มากที่สุดในหมู่ผู้หญิง สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการสวนล้างช่องคลอดบ่อยเกินไป ทำให้ค่ากรดและด่างบริเวณจุดซ่อนเร้นนั้นไม่สมดุลกัน หรืออาจเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน เช่นการสูบบุหรี่ ดื่มสุรา หรือการทานอาหารที่ไม่สะอาด เช่น อาหารหมักดอง โดยลักษณะอาการที่พบได้บ่อยคือ มีอาการตกขาวผิดปกติ ตกขาวเยอะผิดปกติ มีอาการคัน อาจเหลวตกขาวสี ขาวปนเทาอ่อน และมีกลิ่นคลาว เป็นต้น

2.โรคเชื้อราในช่องคลอด

เป็นการติดเชื้อที่พบได้บ่อย โรคเชื้อราในช่องคลอดจะส่งผลให้มีตกขาวที่ผิดปกติ มีการตกขาวที่มากกว่าปกติ มีอาการคัน ตกขาวเป็นสีขาวข้นคล้ายคราบนมหรือเป็นสีเหลืองขาว มีกลิ่นเหม็นอับ แต่ไม่มีกลิ่น เป็นต้น สาหตุส่วนใหญ่มาจากความอับชื้นในจุดซ่องเร้น สาหตุจากการใส่กางเกงที่รัดเกินไป  การใช้ยาปฏิชีวนะ หรือการใช้ยาสเตียรอยด์ในผู้ป่วยที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ และกลุ่มผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว เช่น ผู้ป่วยโรคเบาหวาน ผู้ติดเชื้อเอดส์หรือโรคเชื้อราในช่องคลอด  เป็นต้น

3.เนื้องอกในช่องคลอด

อาการตกขาวที่ผิดปกติแม้จะไม่ใช่โรคร้ายแรง แต่เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน เพราะอาการตกขาวที่มามาก ผิดปกตินั้นเป็นสัญญาณเตือน ที่บ่งบอกว่าร่างกายผิดปกติ เช่นเนื้องอกในช่องคลอด เป็นอีกหนึ่งในสาเหตุ ที่มักก่อให้เกิดอาการตกขาวผิดปกติ ส่วนมากพบจะพบในผู้หญิงในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป

 

แก้อาการตกขาวด้วย รีแพร์

รีแพร์ (Repair)คือ การซ่อมแซม เป็นการผ่าตัดตกแต่งกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อที่หย่อนยานภายในช่องคลอดให้กระชับขึ้น เพื่อให้ขนาดหรือเส้นผ่าศูนย์กลางของช่องคลอดเล็กลงและเกิดการหดรัดที่ดีกว่าเดิม ที่Nachaya Clinicมีเทคโนโลยีรีแพร์ ขณะเดียวกันก็ช่วยแก้อาการตกขาวในผู้หญิงได้ด้วย เพราะการรีแพร์จะช่วยเสริมความแข็งแรงของชั้นเนื้อเยื่อ กระชับมดลูก แก้อาการลมออกจากช่องคลอด แก้อาการปัสวะเล็ด ลดกลิ่นตรงจุดอับซ่อนเร้น รักษาอาการ คัน มดลูกอักเสบ ลดอาการอาการตกขาว

การเตรียมตัวก่อนทำ NC Repir

1.ศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับการทำรีแพร์ให้รอบด้าน

2.งดน้ำ งดอาหารก่อนเวลาผ่าตัดรีแพร์ อย่างน้อย 6 ชม.

3.งดวิตามินที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด

4.อาบน้ำให้สะอาด

5.งดการรักษาก่อน-หลังประจำวัน8เดือน

6.ห้ามทำขณะตั้งครรภ์

7.ไม่แนะนำการทำรีแพร์ในกลุ่มผู้ป่วยมะเร็ง โดยเฉพาะผู้ป่วยมะเร็งมดลูก

8.ผู้ที่ติดเชื้อในช่องคลอด ควรรักษาให้หายก่อนเข้ารับการรักษา

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic