Review

คางเรียวสวย โครงหน้า-กรอบหน้าชัดเป๊ะ ไม่ต้องโดนบูลลี่ว่าไร้คอเพราะมีเหนียง ด้วยการดูดไขมันเหนียงที่ "Natchaya Clinic"

คางเรียวสวย โครงหน้า-กรอบหน้าชัดเป๊ะ

ไม่ต้องโดนบูลลี่ว่าไร้คอเพราะมีเหนียง ด้วยการดูดไขมันเหนียงที่ "Natchaya Clinic"
 

การมีกรอบหน้าที่ชัดเจน โครงหน้าที่มีมิติ คางเรียวสวย คงเป็นใบหน้าที่หลายๆ ใฝ่ฝัน เพราะไม่ว่าใครก็คงไม่อยากมีใบหน้ากลมๆ บานๆ มีเหนียงใต้คางทำให้แก้มห้อย ดูแล้วหน้าอ้วน หน้าใหญ่กันอยู่แล้ว ซึ่งหากอยากมีใบหน้าที่เรียวสวยเป็นรูปทรง V-Shape แล้วยังเสริมให้คางยาวเรียวสวยโดยที่ไม่ต้องทำศัลยกรรมเสริมคางนั้น การทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงช่วยคุณได้ค่ะ 
 


 

ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังทำการดูดไขมันของคุณแอมมี่ที่ Natchaya Clinic
 

ที่ Natchaya Clinic มีการให้บริการดูดไขมันเฉพาะจุดด้วยเครื่อง Bodytite เป็นการกำจัด และสลายไขมันส่วนเกินตามร่างกายที่กวนใจคุณให้หมดไป และยังสามารถกระชับผิวได้อีกด้วย เช่นเดียวกับเคสของคุณแอมมี่ที่เข้ามาใช้บริการการดูดไขมันส่วนเกินบริเวณเหนียง เพราะคุณแอมมี่เป็นคนที่มีเหนียงค่อนข้างเยอะ ใบหน้ากลม แล้วแก้มห้อย ถูกคนรอบข้างแซว และบูลลี่อยู้บ่อยๆ ว่าเป็นคนที่ไม่คอ ทำให้คุณแอมมี่นั้นขาดความมั่นใจ ทั้งๆ ที่รูปร่างไม่ได้อ้วนท้วม แต่เพราะมีเหนียงเลยมักโดนทักว่าอ้วนอยู่บ่อยๆ

 

คุณแอมมี่เลยเข้ามากำจัดไขมันส่วนเกินที่ Natchaya Clinic ซึ่งเป็นการทำที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุด และเห็นผลเป็นระยะเวลานาน จากที่เคยมีเหนียง มีแก้มห้อยๆ ตอนนี้ต้องบอกเลยว่า คุณแอมมี่กลายเป็นสาวหน้าสวย กรอบหน้า และโครงหน้าชัดมาก ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะปังแบบสุดๆ คนรอบข้างก็ทักว่าดูดีขึ้น หน้าเรียวเล็กลง หลายๆ คนก็คิดว่าคุณแอมมี่ไปฉีดสลายไขมัน และโบท็อกซ์มา แต่บอกเลยว่าการฉีดอาจจะเห็นผลไม่เท่ากับการดูดไขมันเฉพาะจุดนั่นเอง

 

คุณแอมมี่เผยความรู้สึกว่า "ก่อนที่จะเข้ามาทำศัลยกรรมดูดไขมัน ก็มีความกังวลเกี่ยวกับเหนียงมาเป็นระยะเวลานาน รวมถึงก็กล้าๆ กลัวๆ ในการดูดไขมัน เพราะเคยได้ยินข่าวที่ไม่ดีมาเยอะ แต่มั่นใจที่ Natchaya Clinic เพราะที่นี่มีรีวิวเยอะมาก ดารา-เซเลบเข้ามาทำกันเพียบ แล้วก็เห็นวาคุณหมอมีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ และจบศัลยแพทย์เฉพาะทางมาโดยตรง พอเข้ามาทำก็รู้สึกว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย แผลก็ไม่ใหญ่ รอยช้ำเขียวก็ไม่มี แผลเป็นก็ไม่เห็นเลย เห็นแต่ว่าใบหน้าเราเล็กลง สวยขึ้น ประทับใจมากๆ แล้วก็ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เข้ามาดูดไขมันกับทาง Natchaya Clinic ค่ะ"


 

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการดูดไขมันเหนียง

1.ศึกษาข้อมูลให้ละเอียด รอบด้าน เพื่อเตรียมคำถามในวันที่มาปรึกษาแพทย์

2.งดอาหารเสริม และยากลุ่ม aspirin หรือ ibuprofen อย่างน้อย 1 สัปดาห์

3.แจ้งประวัติการแพ้ยาและโรคประจำตัวให้แพทย์ทราบ

4.นอนพักผ่อนให้เพียงพอและทานอาหารให้อิ่มแค่พอดี

5.ใส่เสื้อผ้าที่สบายตัว สะดวกต่อการเปลี่ยนเสื้อ

6. วางแผนการเดินทางล่วงหน้า ให้เพื่อนหรือญาติช่วยขับรถ

 

การดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน

1.งดเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่อย่างน้อย 1 เดือน

2.รับประทานยาให้ครบตามที่แพทย์สั่ง

3.ทำความสะอาดแผลทุกเช้าเย็น ด้วยอุปกรณ์ที่แพทย์จัดให้

4.ห้ามให้แผลโดนน้ำจนกว่าจะตัดไหม

5.หลีกเลี่ยงการทานอารที่ไม่สะอาดและเสี่ยงต่อการติดเชื้อ เช่น ปลาร้า

6.ประคบเย็นหลังทำ3วัน วันละ4-5ครั้ง ครั้ง15-20นาที และเริ่มประคบร้อนในวันที่4 เพื่อให้อาการบวมช้ำหาย

7.ใส่ผ้ารัดหน้าตลอด24ชั่วโมงหลังทำ และวันละ6-8ชั่วโมงอย่างต่ำ เป็นระยะเวลาอย่างน้อย1เดือน

 
 


 4 ข้อควรรู้เกี่ยวกับการดูดไขมันเหนียงที่ Natchaya Clinic

ทำไมหลายคนถึงเลือกดูดไขมันที่ Natchaya Clinic

เพราะที่ Natchaya Clinic เราเป็นผู้นำด้านศัลยกรรม ที่ดาราแถวหน้าของเมืองไทยหลายคนไว้ใจ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไข้ โดยเฉพาะด้านการดูดไขมัน เพราะเรามีทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง จบหลักสูตรศัลยกรรมทั่วไปและศัลยกรรมตกแต่ง 6 ปี มีประสบการณ์ด้านการดูดไขมันหลายปี ใส่ใจในทุกรายละเอียด เข้าใจในปัญหาของคนไข้ และสามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด

 

การดูดไขมันที่ Natchaya Clinic ต่างจากที่อื่นยังไง

ที่ Natchaya Clinic เราดูดไขมันด้วยเทคนิคเฉพาะทางของคลินิกเอง ด้วยเทคโนโลยี Bodytite ที่สามารถกำจัดไขมันเฉพาะจุดได้ และยังมีประสิทธิภาพในการกระชับผิว ด้วยการกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งจะทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ช่วยทำให้ผิวกระชับมากขึ้น หมดปัญหาเรื่องผิวหย่อนคล้อย หรือผิวเป็นคลื่นหลังดูดไขมัน

 

 สวยสร้างได้ ที่ Natchaya Clinic

นอกจากการดูดไขมัน ที่เราเป็นผู้เชี่ยวชาญแล้ว Natchaya Clinic เราครบจรด้านศัลยกรรม ให้บริการศัลยกรรมทุกรูปแบบ ตั้งแต่ศัลยกรรมขนาดใหญ่ อย่าง ดูดไขมัน เสริมจมูก ทำตาสองชั้น เสริมหน้าอก หรือ ฉีดBotoxลดกราม จากศัลแพทย์ผู้มากประสบการณ์ สามารถเนรมิตรทุกความสวย ให้คนไข้ทุกคนดั่งใจหวัง

 

Professional

เรามีทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านการฝึกอบรม มีความรู้ สามารถให้คำปรึกษาเบื้องต้นกับคนไข้ และมีบริการติดตามผลหลังการทำศัลยกรรม คนไข้สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลจากทีมงานอย่างดีที่สุด

 

เทคโนโลยีทันสมัยที่ทันสมัย

ที่ Natchaya Clinic เราใช้เครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย เครื่องมือปลอดเชื้อ ได้รับการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อแล้วทุกชิ้น  เครื่องมือทุกชนิดมีประสิทธิภาพ และได้มาตรฐานระดับสากล


 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic