Review

บอกลาแก้มอูมๆ ทำหน้าใหญ่ดูแล้วหน้าอ้วน ด้วยการดูดไขมันกรอบหน้า-แก้มล่าง ด้วยเครื่อง Bodytite ที่

การดูดไขมันเหนียงคืออะไร

หากพูดการลดเหนียง หรือการกำจัดไขมันส่วนเกิน หลายคนคงคิดถึงการฉีด Botox และ Meso Fat ซึ่งเป็นวิธียอดฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากราคาที่จับต้องได้ ไม่ต้องพักฟื้น อาการบวมช้ำน้อย แต่มีข้อเสียคือ ต้องฉีดซ้ำบ่อยๆ และอายุการรักษาอยู่ได้เพียง6-8เดือนเท่านั้น และในคนไข้บางคนก็อาจจะไม่เห็นผล ซึ่งต่างจากการดูดไขมัน ที่เห็นผลทันทีหลังทำ การดูดไขมันเหนียง คือดูดไขมันที่สะสมอยู่ไต้ผิวหนัง บริเวณไต้คาง โดยแพทย์ทำงานการเปิดแผลเล็กๆ แล้วสอดท่อขนาดเล็กเข้าไป แล้วดูดไขมันออกมา

ซึ่งเป็นวิธีรักษาที่มีผลถาวร หากคนไข้สามารถรักษาน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สูเกินไป ไม่จำเป็นต้องเสียเงินในการดูดซ้ำบ่อยๆ เป็นวิธีที่แก้ปัญหาเหนียงได้ตรงจุดเพียงครั้งเดียวที่ทำ ต่อไปเราจะยกตัวอย่างเคส ที่ใช้วิธีดูดไขมันในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่ Natchaya Clinic ค่ะ


 

รีวิวการดูดไขมันเหนียงที่Natchaya Clinic

ส่วนหนึ่งที่ทำให้คนรอบข้างนั้นเห็นแล้วอาจจะทักว่าคุณอ้วน อาจจะไม่ใช่แค่รูปร่างเพียงอย่างเดียว แต่เป็นใบหน้าด้วยหากคุณมีใบหน้าที่ใหญ่ หน้าบาน เพราะไขมันส่วนเกินที่ไปสะสมบริเวณแก้ม กรอบหน้า และเหนียง ก็จะยิ่งทำให้คุณดูเป็นคนที่รูปร่างใหญ่ ดูอ้วนได้ อีกทั้งกรอบหน้าก็ไม่ชัด แล้วยังมีส่วนทำให้ใบหน้าดูหย่อนคล้อย ซึ่งเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้คุณดูแก่ก่อนวัยได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมดูดไขมัน จะทำให้คุณ บอกลาแก้มอูมๆ ใบหน้าใหญ่ๆ ไปได้เลย
 

เช่นเคสของน้องยูฟ่า ที่เธอนั้นเป็นสาวน้อยที่มีแก้มค่อนข้างเยอะ ช่วงแรกๆ การมีแก้มก็ดูไม่ใช่ปัญหา ดูเหมือนเป็นเบบี้แฟต ที่ทำให้ใบหน้าดูน่ารัก แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไปนานเข้าๆ เบบี้แฟตที่ดูน่ารักในตอนแรก ก็เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ทำให้แก้มล่างของน้องยูฟ่านั้นห้อยตก กรอบหน้าก็ค่อยๆหายไป แทนที่ด้วยไขมันเป็นก้อนๆ ทำให้มองมุมไหนใบหน้าของน้องยูฟ่าก็กลมไปหมด ดูหน้าบาน ขาดมิติ หน้าใหญ่ขึ้นๆ ทำให้น้องยูฟ่าขาดความมั่นใจ ไม่กล้าถ่ายรูป จึงสรรหาทุกวิธีในการลดไขมัน ทั้งการฉีดโบท็อกซ์ลอดกราม ทั้งการฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน

ซึ่งเห็นผลเฉพาะช่วงแรกี่ฉีด พอผ่านไปไม่กี่เดือน ใบหน้าก็กลับมาอ้วนกลมเหมือนเดิม ต้องคอยเสียเงิน หลายๆรอบ เพื่อฉีดซ้ำบ่อยๆ แล้วต้องมาคอยลุ้นว่าฉีดแล้วจะลงไหม เพราะบางครั้ง ฉีดไปก็ไม่เห็นผล เหมือนร่างกายเริ่มดื้อยา จนต้องหาวิธีการลดเหนียงด้วยวิธีอื่น จนมาเจอกับวิธีการลดเหนียงด้วยการดูดไขมัน

ภาพของน้องยูฟ่าก่อนทำศัลยกรรมดูดไขมันที่ Natchaya Clinic


 

รูปตอที่เข้ามาปรึกษากับ Natchaya Clinic

 

เหตุผลที่เลือกดูดไขมันเหนียงที่ Natchaya Clinic

หลังจากตัดสินใจจะดูดไขมัน น้องยูฟ่าจึงหาข้อมูลเพื่อหาคลินิกที่สามารถไว้ใจได้ และปลอดภัย จนได้มาเจอกับรีวิว Natchaya Clinic เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ Natchaya Clinic เนื่องจากมั่นใจในตัวแพทย์ จากการหาข้อมูลเพื่อจะทำการดูดไขมันเฉพาะจุดออก ซึ่งน้องยูฟ่าได้ยินชื่อเสียงของทาง Natchaya Clinic ว่าคุณหมอจบศัลยแพทย์เฉพาะทางมาโดยเฉพาะ และมีประสบการณ์ในการดูดไขมันเป็นอย่างมาก อีกทั้งเครื่องดูดไขมันที่นี่ก็ใช้เครื่อง Bodytite ที่เป็นเครื่องที่ได้มาตรฐาน และดีที่สุดในการดูดไขมันในตอนนี้ 
 

จุดเด่นของการดูดไขมันเหนียง ที่ Natchaya Clinic

1.ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จบเฉพาะทาง ไดรับการรับรองจากแพทย์สภาแห่งประเทศไทย

2.เป็นผู้นำด้านการดูดไขมัน ทีมแพทย์มีประสบการณ์ ในการดูดไขมัน

3.การดูดไขมันเหนียงที่ Natchaya Clinic ใช้ยาชาในการฉีดก่อนดูด คนไข้ตื่นตัวตลอดการดูดไขมัน

4.หลังดุดไขมัน จะมีแผลเพียงเล็กน้อย หรือแทบจะไม่มีแผลเป็นเลย

5.อาการบวมช้ำน้อย การฟื้นตัวไว

6.ปลอดภัย สถานพยาบาลเปิดอย่างถูกต้อง สะอาด เครื่องมืออุปกรณ์ทันสมัย มีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล

7.ทีมงานมืออาชีพ สามารถให้คำปรึกษาคนไข้ได้ และติดตามดูแลอาการหลังทำ
 

ภาพของน้องยูฟ่าตอนที่เข้าที่มาปรึกษากับคุณหมอ ก่อนทำการดูดไขมัน
 

ความรู้สึกหลังดูดไขมันเหนียง

หลังดูดไขมัน รู้สึกประทับใจมาก หน้าเรียวเล็กลงทันที อาการบวมช้ำก็น้อยมาก คุณหมอมือเบามาก บอกเลยว่าตอนทำไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิด หน้าดูมีมิติขึ้น แก้มล่าง จากที่เคยมีแก้มอูมๆ หน้าใหญ่ๆ และเหนียง ไขมันส่วนเกินนั้นหายไปหมด ทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กขึ้น กรอบหน้า โครงหน้าชัด คางยาวขึ้น ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง ถ่ายรูปมุมไหนก็ป๊ะปัง ไม่ต้องคอยหามุมกล้อง หรือพึ่งแอพบีบหน้า แก้มอูมๆ ห้อยๆ ตรงเหนียงหายไปทันทีเลย เสียงตอบรับจากคนรอบข้างก็ดีมากค่ะ มีแต่คนทักว่าดูสวยขึ้น หน้าเปลี่ยนไปเลย ดูสาวขึ้น บอกเลยว่าตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกมาทำกับ Natchaya Clinic ค่ะ พี่ๆทีมงานก็ดูแลเอาใจใส่อย่างดี คลินิกก็สะอาด ใหญ่โต เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆก็ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ
  
 
 
 
 
 
 

หลังจากทำศัลยกรรมดูดไขมันไปจนเข้าที่แล้ว

ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังทำศัลยกรรมดูดไขมันที่ Natchaya Clinic

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic