Review

ขาดความมั่นใจ จากแก้มที่ห้อยและเหนียงที่ยาน ได้ "Natchaya Clinic" ดูดไขมันจนหน้าเป๊ะ กรอบหน้าชัด จนโดนทักว่าผอมลง

วันนี้เรามีรีวิวมาฝากหนุ่มๆ สาวๆ ที่มีปัญหา ขาดความมั่นใจ เพราะใบหน้ากลมๆ บานๆ ใหญ่ๆ เพราะไขมันส่วนเกินสะสมบนใบหน้าเยอะ ทำให้หน้าหย่อนคล้อย แก้มห้อย แล้วที่เห็นชัดเจนเลยคือมีเหนียงยานๆ ทำให้มองมุมไหนหน้าก็ดูอูม ไม่เห็นโครงหน้า ไม่เห็นกรอบหน้า แต่ตัวช่วยที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ที่จะสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้าออกไปให้หมดเห็นผลชัดเจนที่สุด นั่นก็คือการทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียง และกรอบหน้านั่นเอง 

เช่นเดียวกับเคสของคุณขวัญที่เธอนั้นมีปัญหาจากไขมันส่วนเกินบนใบหน้ามากวนใจ ทำให้หน้าบาน แก้มเยอะ แก้มห้อย หน้าไม่กระชับ เหนียงเยอะ ดูเป็นคนมีคางสองชั้น ถ่ายรูปยังไงก็ลำบากเห็นหน้าตัวเองแล้วก็ขาดความมั่นใจ เพราะกรอบหน้าไม่มีเลย เจอใครก็โดนทักว่าดูอ้วนขึ้นทั้งๆ ที่น้ำหนักเท่าเดิม ทำให้คุณขวัญนั่นรู้สึกกังวลใจกับปัญหาดังกล่าวมากๆ
 


 

ภาพของคุณขวัญก่อนทำศัลยกรรมดูดไขมันที่ Natchaya Clinic

คุณขวัญเลยเลือกเข้ามาทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียง และกรอบหน้าที่ Natchaya Clinic คุณขวัญเล่าว่าที่เลือกทำกับที่นี่เพราะว่าเคยเห็นรีวิวดูดไขมันผ่านทางโซเชียล และก็ติดตามหาข้อมูล ดูรีวิวอยู่ตลอดๆ เลยมีความสนใจ บวกกับเคยได้ยินชื่อเสียงของหมอกุ๊กไก่ที่ Natchaya Clinic อยู่แล้ว ว่าเป็นคุณหมอที่มีประสบการณ์ คลินิกดีได้มา่ตรฐาน แล้วก็ขึ้นชื่อของการทำศัลยกรรมดูดไขมัน เลยตัดสินใจเลือกทำกับที่นี่ 

หลังจากทำมาแล้ว จนตอนนี้ใบหน้าเข้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ก็เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนมากๆ เลย เหนียงที่เคยมีก็หายไป แก้มห้อยๆ ก็ไม่มีอีกแล้ว กรอบหน้าที่เมื่อก่อนไม่เคยมี ตอนนี้ก็มีเห็นได้ชัดเจน เพื่อนๆ คนรอบข้างทักกันหมดว่าดูผอมลง ทั้งๆ ที่แค่หน้าเราดูเล็กลงเท่านั้น เลยมีความมั่นใจมากขึ้น เวลาถ่ายรูปเดี๋ยวนี้ก็มั่นใจทุกมุม ไม่ต้องคอยเอาผมมาปิดบังใบหน้า กรอบหน้าอีกแล้ว ใครที่อยากจะมีใบหน้าสวยๆ กรอบหน้าชัดๆ หน้าเรียวเล็กเป็นทรงวีเชฟแบบคุณขวัญเข้ามาได้ที่ Natchaya Clinic รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 


 

หลังจากทำศัลยกรรมดูดไขมันจนใบหน้าเข้าที่แล้ว

 

5ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจดูดไขมัน

การดูดไขมันคืออะไร

การดูดไขมัน (Liposuction) คือการกำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ใต้ชั้นผิวหนังจำนวนมากเกินความต้องการออก โดยแพทย์เฉพาะทาง โดยการเปิดแผลเล็กๆในบริเวณที่จะดูดไขมัน แล้วสอดท่อเข้าไปทำให้เซลล์ไขมันแตก แล้วดูดไขมันออกมา

การดูดไขมันดียังไง

1.เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ

2.ไม่ต้องไปดูดไขมันซ้ำๆหลายรอบ

3.สามารถเลือกดุดไขมันเฉพาะจุดได้

4.อาการบวมช้ำน้อย ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นนาน

5.หากควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในระดับที่ปกติ ผลของการรักษาก็จะอยู่ได้นานมากขึ้น

การดูดไขมันมีข้อเสียอะไรบ้าง

1.หลังดูดไขมันอาจจะมีอาการฟกบวมช้ำดำเขียวในช่วงแรก  แต่อาการจะจะค่อยๆ ดีขึ้นหลังดูดไขมัน1l สัปดาห์

2.ในคนไข้บางราย อาจจะมีโอกาสเป็นแผลนูน แผล คีรอยด์ บริเวณที่ดูดไขมัน

ใครบ้างที่เหมาะแก่การดูดไขมัน

1.คนที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วน

2.คนที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ทันตา

3.คนที่มีเวลาพักฟื้นน้อย

4.คนที่มีไขมันบริเวณไต้คางค่อนข้างมาก คางมีลักษณะสองชั้น และหน้าดูขาดมิติ

5.คนที่น้ำหนักไม่เยอะ แต่มีเหนียง

6.คนที่อ้วนเฉพาะจุด ไม่ได้อ้วนทั้งตัว

7.คนที่ผิวหนังยืดหยุ่นดี

ใครบ้างที่ไม่เหมาะกับการดูดไขมัน

1.คนที่มีโรคประจำตัว เช่นโรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรค

2.คนที่กำลังรักษาโรคบางชนิดคนไข้ต้องผ่านการวินิจฉัยจากจิตแพทย์ประจำตัวก่อนถึงจะสามารถเข้ารับการดูดไขมัน

3.คนที่ขาดการยืดหยุ่น ผิวหนังหย่อนคล้อย

 

Why choose us

ทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ

ทีมแพทย์ Natchaya Clinic เป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน เป็นแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์ด้านการดูดไขมัน ที่ได้รับการรองรับจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย แพทย์ทุกท่านมีความประณีต เอาใจใส่คนไข้ทุกคน เข้าใจถึงปัญหาและสามารถแก้ปํยหาได้ตรงจุด ตามที่คนไข้ต้องการ

เครื่องมือทันสมัย

ที่ Natchaya Clinic เราใช้เครื่องมือการดูดไขมันด้วยเครื่อง Bodytite เป็นเครื่องมือที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูง ได้มาตรฐานสากล สะอาด และมีความปลอดภัยสูง

ดูแลอย่างใกล้ชิด

คนไข้ทุกคนที่เข้ามารับบริการที่ Natchaya Clinic จะได้รับการดูแลดุจคนในครอบครัวจากทีมงานมืออาชีพ ที่เข้าใจในปัญหาของคนไข้ สามารถให้คำปรึกษาจากผุ้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ที่จะดูแลคนไข้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการ และติดตามอาการอย่างใกล้ชิดหลังดุดไขมัน

สถานที่เปิดอย่างถูกต้อง

สิ่งแรกที่คนไข้ควรคำนึงถึง เมื่อตัดสินใจจะเข้ารับการดูดไขมัน คือเรื่องความปลอดภัย การศึกษาหาข้อมูลจึงสำคัญมาก ควรเลือกสถานพยาบาลที่มีความปลอดภัยสูง ที่เปิดอย่างถูกต้อง ไม่เช่นนั้น อาจจะมีปัญหาหลังดูดไขมันตามมามากมาย และอาจจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ควรเลือกแพทย์เฉพาะทาง เป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ที่ได้รับการรองรับจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic