Review

แก้มที่เคยห้อย กระชับโครงหน้าสวยเป็นวีเชฟด้วยการดูดไขมัน ที่

หนึ่งนะคะ สวัสดีค่ะทุกคน หนึ่งขอแบ่งปันประสบการณ์ที่ประทับใจ เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงที่ Natchaya Clinic ให้ทุกคนได้อ่าน เผื่อใครที่สนใจหรือลังเลที่จะดูดไขมันอยู่ หรือใครที่กำลังหาวิธีการกำจัดไขมันที่ให้ผลลัพธ์ทันที หนึ่งเป็นคนที่มีปัญหาแก้มห้อยย้อย เหนียงยาน ใบหน้าไม่กระชับ ทำให้หน้าดูใหญ่ ดูบวม แล้วก็ดูแก่กว่าวัยด้วย หนึ่งควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย แล้วก็ไปเข้าคลินิกทำหน้าเสียเงินไปเยอะ แต่เหนียงกับแก้มห้อยๆ ก็ไม่เคยหายไปเลยค่ะ แต่พอเข้ามาที่ Natchaya Clinic ดูดไขมันทีเดียว แก้มที่เคยห้อย ก็ไม่มีอีกแล้วค่ะ

รูปของหนึ่งก่อนทำศัลยกรรมดูดไขมันที่ Natchaya Clinic ค่ะ


 

ทำไมถึงเลือก Natchaya Clinic

ที่หนึ่งเลือกทำศัลยกรรมดูดไขมันกับทาง Natchaya Clinic เพราะว่าหาข้อมูลค่อนข้างเยอะค่ะ แล้วก็ทราบว่าที่นี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการดูดไขมันด้วยเครื่อง Bodytite คุณหมอมีประสบการณ์เยอะ เป็นผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเกี่ยวกับการดูดไขมัน และจบทางด้านศัลยแพทย์โดยตรง ได้รับการรองรับจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย ที่สำคัญเลยคลินิกเปิดอย่างถูกต้อง ใหญ่โต สะอาดสะอ้าน เครื่องไม้เครื่องมือในการให้บริการก็ทันสมัย ได้มาตรฐานสากล มีประสิทธิภาพ แล้วก็มีความปลอดภัยสูง รวมถึงพี่ๆ พนักงานที่นี่มีความมือาชีพ ให้คำปรึกษาตลอด เอาใจใส่กับลูกค้าเป็นอย่างมาก ค่อยติดตามอาการหลังดูดไขมัน คอยดูแลหลังดูดไขมันสม่ำเสมอ ประทับใจในการบริการมากๆ พอๆ กับฝีมือของคุณหมอเลยล่ะค่ะ

วันที่หนึ่งเข้าไปทำก็บอกเลยว่าคุณหมอละเอียดมากๆ ให้คำปรึกษาดีมากๆ สามารถบอกถึงวินิฉัยปัยหาได้ตรงจุด เข้าใจปัญหาได้อย่างดี สามารถบอกได้ว่า ดูดไขมันตรงส่วนนี้ไปแล้ว ไขมันตรงนี้จะหายไปนะ เหนียงจะหายไปนะ หน้าเราก็จะกระชับขึ้น โครงหน้าได้รูปทรงมากขึ้น แถมตอนทำก็ไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากๆ เครื่อง Bodytite ของที่นี่เริ่ดจริงๆ ไม่ทิ้งรอยแผลหลังดูด รอยช้ำก็แทบจะไม่มี มีแต่อาการบวมเล็กน้อยเป็นเวล1-4วันหลังจากทำ ซึ่งเป็นอาการปกติค่ะ

รูปตอนปรึกษากับคุณหมอก่อนเข้าไปทำศัลยกรรมดูดไขมันค่ะ


 

หลังดูดไขมันเหนียง ไขมันที่สะสมบริเวณไต้คางหายไปทันทีเลยคะ เห็นผลทันทีหลังทำเลย บอกลาเหนียงที่คอยกวนใจไปเลย จากหน้าอ้วนๆ กลมๆ ไมมีมิติ ตอนนี้หน้าเรียวเล็กลง ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ ไม่ต้องใช้แอพคอยบีบหน้าเหมือนเมื่อก่อน ตอนนี้หนึ่งปลื้มมาก ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกทำที่คลินิก Natchaya Clinic คุณหมอมือเบามาก ตอทำไม่รู้สึกเจ็บเลยคุณหมอ ใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ หลังทำแทบจะไม่บวมช้ำเลย พี่ๆทีมงานก็คอยดูแลตลอด ตั้งแต่ก่อนทำ และคอย อัพเดท อาการหลังเสมอ ประทับใจในบริการของคลินิกนี้มากค่ะ แก้มที่ห้อยย้อย ตอนนี้ไม่มีแล้ว ไปทางใหน เพื่อนๆ ทักตลอดว่าหน้าเปลี่ยนไป ดูสวยขึ้น หน้าเป๊ะขึ้น อย่างกับคนละคนเลยค่ะ

รูปหลังจากที่ดูดไขมันมาจนเข้าที่แล้วค่ะ 

สิ่งที่ควรรูก่อนดูดไขมัน
1.การดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนัก
การดูดไขมันคือการเอาไขมันส่วนเกินออกเฉพาะจุดๆ ออกในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นหลังดูดแล้ว น้ำหนักตัวจะไม่ลด

2.ส่วนที่สามารถดูดไขมันได้
บริเวณที่มีการทำศัลยกรรมดูดไขมัน  คือ  บริเวณไต้คาง  บริเวณคอ  แก้ม  สะโพก  หน้าท้อง  เอว  ต้นขา บริว  และแขน  รวมไปถึงเต้านมของผู้ชายที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติ  เป็นต้น

3.ดูดไขมันเหนียงไม่ใช้ยาสลบ
การดูดไขมันเหนียงถือเป็นการศัลยกรรมอย่างหนึ่ง การดูดไขมันบริเวณไต้คางเป็นการดูดไขมันในพื้นที่ขนาดเล็ก แพทย์จึงใช้ยาชาในการฉีดแทนการใช้ยาสลบ คนไข้จะตื่นตลอดการดูดไขมัน

4.การดูดไขมันอาจจะมีผลข้างเคียง
ถึงแม้การดูดไขมันจะมีโอกาสเกิดผลข้างเคียงได้น้อยมาก แต่ในคนไข้บางรายก็อาจเกิดผลข้างเคียงได้ เช่นการติดเชื้อหลังดูดไขมัน ซึ่งสามารถทานยาแก้เชื้อในการรักษาได้ และอาการบวม โดยส่วนมากจะมีการบวมช้ำใน 3-5 วัน และจะค่อยๆหายไป

การเตรียมตัวก่อนดูดไขมัน

1.ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันให้ละเอียด รวมทั้งประวัติแพทย์ ว่าจบมาเฉพาะทางไหม มีความเชี่ยวชาญไหม
2.งดอาหารเสริม และ ยาบางชนิด เช่น แอสไพริน ก่อนดูดไขมัน 2 สัปดาห์
3.งดการดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่ก่อนการดูดไขมัน
4.พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้อิ่มแค่พอดี


 

การดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน

1.ทานยาที่แพทย์สั่งให้ครบ
2.นอนหมอนสูง หนุนหมอนสองใบ
3.หลีกเลี่ยงการออกกำลังกาย การยกของหนัก และการว่ายน้ำ อย่างน้อย 1 เดือน
4.งดทานอาหารหมักดอง อาหารที่ไม่สะอาด และอาหารที่มีส่วนผสมของปลาร้า กะปิ อาหารทะเล
5.ใช้ผ้ารัดหน้า วันแรก24ชั่วโมง หลังจากนั้นวันละ8ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 1 เดือน
6.ทำความสะอาดแผลทุกวัน
7.หลีกเลี่ยงให้บริเวณแผลโดนน้ำ จนกว่าจะตัดไหม
5.งดอาหารเสริมทุกชนิด ยาบางชนิด เช่น แอสไพริน หลังดูดไขมัน 2 สัปดาห์
8.งดทานอาหารที่มีโซเดียมสูง
9.ประคบเย็ฯบริเวณที่ดูดไขมัน หลังดุ1-2วันแรก

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic