Review

แอนนา วรินทร

แอนนา วรินทร" กับใบหน้าที่สวยเป๊ะปังขึ้นด้วยการดูดไขมันเหนียง

และกรอบหน้า ที่ "Natchaya Clinic" หน้าเรียวเล็กเป๊ะขึ้นกว่าเดิม

 

เป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย ให้อายุเป็นเพียงตัวเลข

หากพูดถึงเน็ตไอดอล และพิธีกรชื่อดัง ที่ฮอตและมาแรงที่สุด นาทีนี้คงต้องยกให้พิธีกรคนเก่ง อย่างแอนนา วรินทร หรือแอนนา ทีวีพูล ที่หลายคนรู้จักกันดี ที่นับวันก็ยิ่งดูดี และดูสวยขึ้นทุกวัน เพราะคุณแอนนาเป็นอีกหนึ่งสาวที่ดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลา ให้ดูสวยและดูดีตลอดเวลา และแน่นอนว่าหลายๆ คนรู้กันดีว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เข้าคลินิกเสริมความงามอยู่ตลอด เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย และอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ใบหน้าของคุณแอนนาเป๊ะปัง ดูสวยขึ้นกว่าเดิมนั้นนั่นก็คือการทำศัลยกรรมดูดไขมันที่ Natchaya Clinic นั่นเอง

ภาพคุณแอนนาก่อนทำการดูดไขมันที่ Natchaya Clinic
 

ทำไมถึงเลือกดูดไขมัน

เพราะก่อนดูดไขมันนั้น คุณแอนนามีปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณแก้มค่อนข้างเยอะ ยิ่งต้องทำงานที่ต้องออกกล้องบ่อยๆ เวลายิ้มจะเห็นได้ชัดเลยว่าแก้มขึ้นเป็นลูกกลมๆ เลยทีเดียว ไขมันบริเวณแก้มเป็นก้อนๆ ทำให้หน้าดูใหญ่ ดูบาน ไม่ได้รูป แล้วยิ่งเวลาออกกล้องก็จะยิ่งทำให้หน้าดูใหญ่ขึ้นกว่าปกติไปอีก คุณแอนนาเลยเลือกวิธีการการลดไขมันเหนียงที่สามารถตอบโจทย์ได้ คือการดูดไขมัน เพราะเป็นวิธีที่แก้ไขเรื่องปัญหาไขมันส่วนเกินได้ตรงจุดที่สุด และเห็นผลลัพธ์ทันที คุณแอนนาจึงเข้ามาใช้บริการดูดไขมันที่ Natchaya Clinic แล้วยังยกกระชับใบหน้าไปด้วยในครั้งเดียวด้วยเครื่อง Bodytite ค่ะ 

หลังดูดไขมันเสร็จทันที
 

 
ภาพระหว่างพักฟื้น

หลังจากดูดไขมันที่ Natchaya Clinic เห็นได้ชัดว่าหน้าดูเปลี่ยนไป หน้าดูเรียวเล็กลงทันที จากที่เคยดูหน้าใหญ่ๆ บานๆ มีแก้มเยอะๆ กลายเป็นสาวหน้าเรียวเล็กสวย โครงหน้า กรอบหน้าชัดเป๊ะขึ้นกว่าเดิมมาก จากที่ดูดี ดูสวยอยู่แล้ว ก็สวยเป๊ะปังขึ้นไปอีก ทำเอาหลายๆ คนที่ติดตามผลงานของคุณแอนนาเห็นแล้วก็ทึ่งเลยว่า ผู้หญิงคนนี้ไม่เคยหยุดสวยเลยจริงๆ ปัญหาเรื่องหน้าดูหลม บานใหญ่ เวลาออกกล้อง ก็หายไปทันที กลายเป็นคนที่ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวยเปะปัง ไม่ต้องคอยใช้มุมกล้องอีก เสริมความมั่นใจให้กับคุณแอนนามากขึ้นไปอีกค่ะ หลังดูดไขมันเหนียง อาการบวมช้ำก็น้อยมาก รอยแผลเป็นก็เล็กมากๆ หรือเรียนกว่าแทบจะไม่มีก้ได้เลยค่ะ คุณหมอมือเบามากๆ ทีมงานทุกคนก็ดูแลใส่ใจอย่างดี ปรึกษาได้ตลอด และยังคอยถามไถ่อาการหลังดูดอย่างไกล้ชิด ประทับใจมากๆค่ะ 

หลังจากทำการดูดไขมันจนใบหน้าเข้าที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

สาวๆที่ดูรีวิวแล้ว คงอยากดูดไขมันบ้าง แต่ลังเลที่จะทำ เพราะกลัวเจ็บและกังวลเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นหลังดูดไขมัน วันนี้ Natchaya Clinic ขอมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการดูดไขมัน ว่าคืออะไร หลังทำเจ็บไหม เห็นผลไหม

การดูดไขมันที่เหนียงคืออะไร ?

  การดูดไขมันเหนียง คือการกำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมบริเวณไต้คาง ที่ทำให้ใบหน้าขาดมิติ ดูไม่คมชัด โดยการใช้เครื่องฺมือที่ทันสมัย อย่างเครื่องมือ Bodytite ใช้ท่อขนาดเล็ก Cannula ขนาด1-3 mm เข้าไปทำให้เซลล์ไขมันสลายตัวออกจากกัน จากนั้นแพทย์ก็จะค่อย ๆ ดูดไขมันออกมา

การดูดไขมันที่ Natchaya Clinic เจ็บไหม ?

  การดูดไขมันที่ Natchaya Clinic แพทย์จะผสมยาชากับน้ำเกลือ แล้วฉีดบริเวณที่ต้องการดูดไขมัน คนไข้จะรู้สึกเจ็บเล็กน้อยเหมือนมดกัด เฉพาะตอนฉีดยาชาเท่านั้น เพราะแพทย์ที่Natchaya Clinมีความเชียวชาญและมือเบามากๆ คนไข้ถึงแทบจะไม่รู้สึกเจ็บแน่นอน

หลังดูดไขมัน จะมีอาการบวมช้ำกี่วัน?

  อาการบวมช้ำหลังดูดไขมันเหนียง จะบวมมากที่สุดหลังดูด1-3วัน และอาการบวมจะค่อยๆลดลงหลังดูด 1 สัปดาห์ และหากคนไข้ดูแลตัวเองดี รักษาแผลดี ไม่ทานของแสดง ของหมักดอง หรือเครื่องดืมแอกอฮอร์ อาการบวมจะหายสนิทใน 1 เดือน ทั้งนี้ การหายบวมของแต่ละคน จะมีระยะเวลาไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับการฟื้นตัวและการดูแลตัวเองของคนไข้
หลังดูดไขมันมีอาการแทรกซ้อนไหม แล้วต้องดูแลตัวเองอย่างไร

อาการแทรกซ้อนหลังดูดไขมัน ของแต่ละคนขึ้นอยู่กับเทคนิคการดูดไขมันของแพทย์แต่ละคน และสภาพร่างกายของคนไข้ โดยทั่วไปหลังไขมันเสร็จทันที คนไข้บางคนอาจจะมีอาการหน้ามืด เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน ซึ่งอาจะเกิดจากการสูญเสียน้ำในร่างกายขณะดูดไขมัน ดังนั้นหลังดูดไขมันเสร็จ คนไข้ควรดื่มน้ำในปริมาณมาก เพื่อทดแทนน้ำในร่างกาย

การดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน

1.หลีกเหลี่ยง ไม่ให้บริเวณแผลโดนน้ำ อย่างน้อย 1 สัปดาห์
2.ทำความสะอาดแผลทุกวันจนกว่าจะตัดไหม
3.ห้ามรับประทานอาหารหมักดอง อาหารแสลง และอาหารที่มีโซเดียมสูง  เช่น ส้มตำ อาหารที่มีส่วนผสมของปลาร้า กะปิ
4.งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ อาหารเสริม
5.นอนหมอนสูง
6.ไม่ยกของหนัก ว่ายน้ำ หรือออกำลังกาย อย่าน้อย 1 เดือน
7.ใส่ผ้ารัดหน้าหลังดูดไขมัน 24 ชั่วโมงแรก และวันลุ6-8ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 1 เดือน

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic