Review

สัดส่วนไม่ได้อ้วน แต่เป็นคนมีเหนียงเยอะ ใบหน้าไม่กระชับ "Bodytite" ดูดไขมันเหนียงที่ "Natchaya Clinic" ช่วยคุณได้

คนที่สัดส่วนและรูปร่างไม่ได้เป็นคนที่อ้วนน้ำหนักไม่ได้เยอะ แต่กลับมีปัญหาเหนียงเยอะ ใบหน้าไม่กระชับ แล้วก็กรอบหน้าไม่ชัดคงจะมีความรู้สึกขาดความมั่นใจ และรู้สึกกังวลกับใบหน้าของตัวเอง ทั้งยังไม่เข้าใจว่าเพราะอะไรทั้งที่เป็นคนรูปร่างเล็ก แต่กลับมีเหนียงเลยทำให้ใบหน้าดูไม่คมชัด ขาดมิติ ดูไม่มีเสน่ห์ ดูแล้วหน้าบานใหญ่ เพราะไขมันส่วนเกินนั้นสะสมอยู่แค่บริเวณใต้คางนั่นเอง เช่นเดียวกับเคสของคุณบิวตี้ที่จริงๆ แล้วเป็นคน สัดส่วนไม่ได้อ้วน ตัวเล็ก แต่เหนียงกลับเยอะ แก้มห้อย คางเป็นสองชั้น เธอเลยเข้ามาทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงด้วยเครื่อง Bodytite ที่ Natchaya Clinic ค่ะ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักเครื่อง Bodytite กันก่อนนะคะ ว่าคืออะไร

เครื่อง Bodytite คืออะไร?

Body Tite เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการสลายไขมันจากประเทศอิสราเอล โดยอาศัยเทคโนโลยี RFAL TM (Radio – Frequency Assisted Liposuction) ในการดูดไขมัน อ่อนโยนต่อผิว ไม่เสียดสีเลือด อาการบวมช้ำน้อย รอยแผลเล็กมากๆ หรือเรียกว่าแทบจะมองไม่เห็นรอยแผลเป็น ฟื้นตัวได้เร็ว และยังไม่ทำให้บริเวณที่ไขมันถูกดูดออกไปเป็นคลื่น แต่เรียบเนียน กระชับตึงขึ้นอีกด้วย

จำนวนครั้งในการรักษา

ใช้เวลาในการทำเพียง 30-1 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับบริเวณที่คนไข้ดูและปริมาณไขมันที่จะดูด สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ ตั้งแต่ครั้งแรก และไม่ต้องมาทำซ้ำบ่อยๆ


 

จุดเด่นของการสลายไขมันด้วย BODY TITE

1.อ่อนโยน ไม่เสียดสีเลือด สามารถทำงานได้รวดเร็ว ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ  เมื่อเทียบกับเทคโนโลยี อื่นๆ

2.มีท่อขนาดเล็กCannula ขนาด เพียง1-3 mm จึงทำให้อาการบวมช้ำน้อย

3.ผิวบริเวณที่ทำการดูดไขมัน ไม่เป็นคลื่น แต่ยังช่วยยกกระชับ เรียบเนียน และตึงขึ้น ในคราวเดียวกัน

4.สามารถใช้ดูดไขมันได้หลายจุด เช่น ไต้คาง แขน ขา หน้าท้อง เป็นต้น

5.ผลข้างเคียงหลังทำน้อย ฟื้นตัวได้เร็ว

6.ใช้เวลาทำเพียง 1-2ชั่วโมง

7.ทำเพียงครั้งเดียวก็เห็นผล

8.หลังงทำเสร็จ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับบ้านได้เลย

9.โอกาสเกิดรอยแผลเป็นน้อยมาก
 

 

สวัสดีค่ะ บิวตี้นะคะ บิวตี้เป็นคนที่มีเหนียงเยอะมาก กรอบหน้าไม่ชัด แล้วใบหน้าก็ไม่กระชับ ส่วนตัวไม่ได้เป็นคนอ้วน แต่ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงมีเหนียงเยอะค่ะ เวลาถ่ายรูป หรือส่องกระจกจะเห็นเลยว่าแก้มตัวเองห้อยมาก คางก็เป็นสองชั้น หน้าดูบาน ดูใหญ่มากค่ะ รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองเลย ฉีดโบท็อกซ์ก็แล้ว อะไรก็แล้ว เหนียงกับคางสองชั้นก็ไม่หายไปสักที เลยตัดสินใจจัดหนักทำศัลยกรรมดูดไขมันกับทาง Natchaya Clinic ซะเลยค่ะ

 ทำไมถึงตัดสินใจมาทำที่ Natchaya Clinic ?

ที่เลือกทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงกับทาง Natchaya Clinic เพราะว่าบิวตี้เคยทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับที่นี่ค่ะ ครั้งนั้นก็ประทับใจอะไรหลายๆ อย่างของคลินิกอยู่แล้ว หมอเก่ง ให้คำปรึกษาดี คลินิกใหญ่ สะอาดสะอ้าน ห้องผ่าตัดแล้วก็เครื่องมือก็ดี พี่ๆ พนักงานก็ดูแลดีมากค่ะ แล้วเราก็เห็นรีวิวว่า ดารา-นางแบบ คนดังๆ และหลายๆ คนก็เข้ามาให้คุณหมอดูดไขมันเยอะค่ะ เลยมั่นใจที่จะทำกับที่นี่ 

 
 

ตอนทำรู้สึกเจ็บไหม?

ก่อนทำคุณหมอก็ให้คำปรึกษาดีมาก บอกละเอียดทุกจุด เดี๋ยวจะดูดตรงนี้ออก หน้าเราจะเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้นะ ตอนทำก็ไม่เจ็บเลยค่ะ แปปเดียวก็เรียบร้อย ทำมาแล้วก็ประทับใจมากค่ะ คุณหมอเก็บงานละเอียดมาก เช็คแล้วเช็คอีกว่าไขมันบนใบหน้าของเราหมดหรือยัง โอเคหรือยัง หลังทำมาอาการบวมช้ำก็น้อยมาก แทบไม่มีรอยช้ำให้เห็นเลยค่ะ ผ่านมาได้ประมาณ 1 อาทิตย์ก็เห็นเลยว่ากรอบหน้าชัดขึ้น เหนียงหายไปเลยค่ะ เพื่อนๆ รอบข้างบิวตี้ทักกันหมดว่าไปทำอะไรมา หน้าเล็กลงมาก รู้สึกดี แล้วก็มีความมั่นใจมากขึ้นมากๆ เลยค่ะ 

 

หลังจากทำการดูดไขมันเหนียงแล้ว


 

 
หลังจากทำการดูดไขมันเหนียงแล้ว
 
 
ภาพเปรียบเทียบ ก่อน แหละหลังทำ

ดูดไขมันเหนียงอันตรายไหม?
การดูดไขมันที่ Natchaya Clinic ทำโดยแพทย์เฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์ด้านการดูดไขมันโดยตรง เครื่องมือที่ใช้ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ คลินิกสะอาด และเปิดอย่างถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้ คนไข้ที่เข้ามารับบริการที่คลินิก สามรถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลที่ดีสุด โดยทีมแพทย์และทีมงานมืออาชีพ

หลังทำบวมช้ำไหม?
หลังทำบวมช้ำมากที่สุดช่วง 3 แรกหลังทำ จากนั้นอาการบวมช้ำก็ค่อยหายดี หากคนไข้ดูแลทำความสะอาดแผลดี และทานยาครบตามแพทย์สั่ง อาการบวมจะหาย90 %ภายใน1เดือน เข้าที่เต็มที่หลังทำ 3 เดือน

หลังต้องงดอาหารอะไรบ้าง?
งดอาหารหมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮล์ บุหรี่ ยาอาหารเสริม 1 เดือน

หลังดูดไขมันเหนี่ยง นอนตะคงได้ไหม ?
หลังดูดไขมันเหนียงแล้ว แนะนำให้คนไข้นอนหมอนสูง สามารถนอนตะแคงได้ แต่แนะนำให้ใช้ที่รองคอ เพื่อให้นอนสบายขึ้น

ต้องใส่ผ้ารัดหน้านานเท่าไหร่?
หลังดูดไขมัน24ชั่วโมงแรก ให้ใส่ไว้ตลอด แล้วจากนั้นใส่ที่รัดผ้าอย่างน้อยวันละ8ชั่วโมง ต่อ1สัปดาห์ เป็นระยะเวลา1เดือน


 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic