Review

ไม่มีอีกแล้วแก้มห้อยๆ คางสองชั้นเพราะเหนียงเยอะก้อนใหญ่จนโดนบูลลี่มาตลอด ได้ "ณัฐชญาคลินิก" ดูดไขมันให้จนกรอบหน้าชัด

วันนี้เรามีเคสรีวิวการดูดไขมันเหนียง ไขมันใต้คางแบบปั๊วะๆ มาให้ดูกันอีกแล้วค่ะ เรียกได้ว่าทำไปแล้ว ไม่มีอีกแล้วแก้มห้อยๆ คางสองชั้นเป็นชั้นหนา เหนียงพอกตรงคอให้ขาดความมั่นใจ มีแต่กรอบหน้าที่ชัดขึ้น โครงหน้าเป็นรูปตัววี แล้วแก้มก็ยกกระชับขึ้นด้วย หน้าเรียวสวยเป๊ะขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ กับเคสของคุณแตงกวาที่ได้เข้ามาทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงด้วยเครื่อง Bodytite ที่ ณัฐชญาคลินิก จะปั๊วะ จะปังแค่ไหนไปดูรีวิวของเธอกันเลยค่ะ

รูปก่อนดูดไขมันเหนียง


 

ทำไมถึงเลือกวิธีดูดไขมัน แทนการฉีด โบท๊อซ์ หรือเมโสแฟต?

คุณแตงกวาเป็นคนที่มีเหนียงหนามากมาตั้งแต่เกิด ซึ่งเป็นผลมาจากกรรมพันธ์ แล้วยิ่งวัยที่เพิ่มมากขึ้น ไขมันส่วนเกินก็ยิ่งไปสะสมตรงบริเวณใต้คางจนทำให้เหนียงใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แล้วต้องทนอยู่กับการโดนบูลลี่ ว่าคอเป็นฮิปโป เป็นคางคก ทำให้คุณแตงกวานั้นยิ่งรู้สึกขาดความมั่นใจ และกังวลใจกับปัญหาดังกล่าวมาก เลยทำให้ต้องทำหลายวิธีเพื่อกำจัดเหนียง ทำควบคุมอาหาร เข้าคลินิกฉีดสลายแฟต ทำเกือบทุกอย่างที่บอกว่าทำแล้วเหนียงหาย ก็เอาไม่อยู่ เหมือนกับว่าเอาเงินไปทิ้งเล่นๆ เลยทีเดียว  ก็เลยศึกษาวิธีต่างๆที่จะทำให้ไขมันเหนียงหายไปอย่างจริงจัง จนได้มาเจอกับรีวิวดูดไขมันของเพจ Natchaya Clinic ทางเฟซบุ๊ก เลยตัดสินใจติดต่อไป เพื่อขอพบหมอ เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับการดูดไขมันค่ะ

ทำไมถึงเลือก Natchaya Clinic ?

ต้องขอบอกก่อนว่า ก่อนที่คุณแตงกวาจะตัดสินใจเข้ามาดูดไขมันเหนียงกับทาง ณัฐชญาคลินิก คุณแตงกวาก็ศึกษาหาข้อมูลมาค่อนข้างเยอะมาก อีกทั้ง ได้ลองผิดลองถูกมามาก ทั้งเคยไปดูดไขมันแขน-ขาจากคลินิกอื่นมาแล้ว แต่ไขมันก็ไม่ลด ล้วยังเกิดปัญหาหลังดูดอีก จึงทำให้เธอระวังตัวเองเป็นอย่างมาก แต่ที่ณัฐชญาคลินิก มีแพทย์เฉพาะทางเกี่ยวกับดูดไขมันที่เก่งมากๆ เครื่องมือได้มาตรฐาน มีคุณภาพ คลินิกเปิดอย่างถูกต้อง สะอาด และยังมีพยาบาลคอยให้คำปรึกษาตลอดเวลา แล้วคุณหมอบอสที่ทำการดูดไขมันให้กับคุณแตงกวาก็มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ประกอบกับคุณแตงกวาโชคดีที่ได้รับรางวัลดูดไขมันจากเพจ FACEBOOK จึงเข้ามาทำกับคุณหมอบอส จึงทำให้เธอนั้นได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง

ความรู้สึกหลังดูดไขมัน เจ็บไหม?

คุณแตงกวาเล่าว่า หลังดูดไขมันที่ Natchaya Clinic ผลลัพธ์ออกมาค่อนข้างประทับใจมากเลยค่ะ ก่อนที่จะเข้ามาทำดูดไขมันนั้น คิดว่าคงจะเจ็บเหมือนตอนดูดไขมันตรงแขนและขาเหมือนที่เคยไปดูดไขมันกับที่อื่นแน่ๆ เพราะคิดว่า คางเป็นบริเวณที่เนื้ออ่อนมากๆ แต่พอทำจริงๆ แล้วไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามากๆ เครื่องมือก็ทันสมัย พอตื่นมาไขมันตรงเหนียงก็หายไปแล้ว กรอบหน้าดูชัดขึ้น อาการบวมช้ำก็น้อย แทบจะไม่มีรอยช้ำเลยก็ว่าได้  ตอนนี้เธอมีใบหน้าที่ดูดีขึ้นกว่าเดิมมาก เปลี่ยนคางย้วยๆ เป็นคางแหลมแล้ว ประทับใจและมั่นใจฝีมือคุณหมอที่ ณัฐชญคลินิกมาก หากโอกาสหน้าจะทำอะไรเพิ่มก็คงเลือกมาที่นี่ก่อนแน่นอน!!

 

รูปรีวิวหลังดูดไขมันเหนียง

 

หลังจากดูดไขมันเพียงครั้งเดียว จะเห็นว่ามีความเปลี่ยนแปรงอย่างชัดเจน เหนียงก้อนกลมบริเวณใต้คางหายไปอย่างสิ้นเชิง บอกลาคางสองชั้น กรอบหน้าดูชัดขึ้น หน้าดูวีเชฟและดูหวานขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยไม่ทิ้งรอยแผลขนาดใหญ่ไว้ให้กกวนใจ และผิวหนังบริเวณที่ดูดก็เรียบเนียน ไม่เป็นคลื่น

การดูดแลตัวเองหลังดูดไขมัน

 

การประคบร้อน

หลังจากดูดไขมัน คนไข้จะมีอาการบวมมากในช่วง 1-3 วันแรก แล้วอาการบวมจะค่อยๆลดน้อยลงตามเวลา คนไข้สามารถเริ่มประคบเย็นตั้งแต่วันแรกหลังดูดไขมัน โดยประคบเย็นบริเวณใต้คางที่ดูดไขมัน วันละ1-4ครั้ง ครั้งละ 10-30 นาที

การประคบร้อน

หลังจากประคบร้อนหลังดูดไขมันในช่วง1-3วันแรก คนไข้สามารถประคบร้อนหลังวันที่3 เป็นเวลา1-2วัน วันละ1-4ครั้ง ครั้งละ 10-30 นาที

ใช้ผ้ารัดหน้า

หลังดูดไขมันเหนียงแล้ว คนไข้จำเป็นต้องใช้ผ้ารัดหน้า เพื่อไม่ให้ผิวบริเวณที่ดูดไขมันนั้นหย่อนคล้อย 1-2วันแรก หลังดูดไขมันควรใช้ผ้ารัดหน้า รัดบริเวณใต้คางต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง หลังจากนั้นใช้ผ้ารัดหน้าอย่างน้อย7ชั่วโมงต่อวัน เป็นระยะเวลา1เดือน เพื่อกระชับผิว

การรับประทานอาหาร

หลีกเลี่ยงอาหารแสลง เช่น ของหมักดอง อาหารทะเล หรืออาหารที่มีโซเดียมสูง เพื่อให้เอาการบวมช้ำหายเร็วขึ้น งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด อย่างน้อย 1 เดือน งดอาหารเสริมอย่างน้อย 1 เดือน

การดูแลแผล หลังดูดไขมันเหนียง

หลังการดูดไขมัน พยาบาลของ Natchaya Clinic จะจัดเตรียมอุปกรณ์ทำแผลทุกอย่างให้คนไข้ พร้อมทั้งสอนวิธีการทำความสะอาดแผลอย่างถูกต้อง คนไข้ควรทำความสะอาดตามที่แพทย์สอน วันละ2ครั้ง โดยพยายามไม่ให้บริเวณแผลโดนน้ำอย่างน้อย1สัปดาห์

การนอน

ควรนอนหมอนสูง โดยนอนให้ศีรษะอยู่ในระดับสูงกว่าระดับหัวใจ เพื่อลดอาการบวม ทำให้เลือด และน้ำในร่างกายไหลเวียนได้ดี จะใช้เวลาขั้นต่ำประมาณ 2อาทิตย์ขึ้นไป

 

 สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic