Review

กรอบหน้าชัด บอกลาเจ้าเหนียงที่ทำให้ดูแล้วหน้าบวม-แก้มห้อย ด้วยการดูดไขมันส่วนเกินใต้คาง

กรอบหน้าชัด บอกลาเจ้าเหนียงที่ทำให้ดูแล้วหน้าบวม-แก้มห้อย
ด้วยการดูดไขมันส่วนเกินใต้คางที่ "Natchaya Clinic"
 
หนุ่มๆ สาวๆ ที่มีรูปร่างพลัสไซส์ แต่ไม่อยากให้ใบหน้าดูหย่อนคล้อย ดูหน้าบวม หน้าใหญ่ เพราะไขมันส่วนเกินบนใบหน้า อยากจะมีใบหน้าเรียวเล็ก กรอบหน้าชัด อยากจะกำจัดเหนียง และไขมันใต้คางที่น่ารำคาญออกไป การทำศัลยกรรมดูดไขมันส่วนเกินด้วยเครื่อง Bodytite ที่ Natchaya Clinic สามารถช่วยคุณได้ค่ะ ทำแล้วเห็นผลลัพธ์ชัดเจนว่าไขมันที่เคยมีจะสลายหายไปอย่างแน่นอน ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก ไขมันเหนียงก่อน ว่าเกิดจากอะไร
 
ไขมันเหนียง คนผอมก็มีได้นะ
เหนียง” ปัญหากวนใจของหลายคน คือ เนื้อที่ห้อยอยู่ตรงลำคอบริเวณใต้ จนบางทีดูเป็นมีคางสองชั้น ส่งผลทำให้กรอบหน้าดูไม่ชัด ดูช่วงแก้มเป็นระนาบเดียวกับใต้คางและลำคอ เกิดจากปริมาณไขมันชั้นใต้ผิวหนังมีปริมาณมาก คนส่วนใหญ่มักคิดว่าเหนียง มักจะเกิดกับคนอ้วนเท่านั้น แต่แท้ที่จริงแล้ว คนผอมก็มีไขมันเหนียงได้เช่นกันซึ่งสาเหตุของการเกิดเหนียงมีหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น
  • น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น
เมื่อน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น เกิดการสะสมของไขมันตามจุดต่างๆของร่างกาย หนึ่งในบริเวณที่เห็นการสะสมไขมันชัดที่สุดคงหนีไม่พ้นบริเวณใต้คาง
  • คางสั้น
คนที่มีคางค่อนข้างสั้น เวลาที่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น จะเห็นเหนียงได้ชัดกว่าคนทั่วไป
  • อายุที่มากขึ้น
เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ผิวหนังบริเวณใต้คางจะเกิดการหย่อนคล้อย เนื่องจากคอลาเจนเริ่มเสื่อมสภาพลง
เราสามารถลดเหนียงได้อย่างไร ?
การลดไขมันเหนียง จำเป็นต้องแก้ไขให้ตรงจุด ต้องหาสาเหตุให้เจอ เพราะแต่ละคนมีการสะสมไขมันแต่ละจุดที่มาจากสาหตุที่ไม่เหมือนกัน บางคนเกิดจากน้ำหนักตัวที่มากเกิน บางคนเกิดจากกรรมพันธุ์ การลดไขมันเหนียงให้ตรงจุดจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง
วิธีลดเหนียง
  • ดูดไขมันเหนียง
  • ออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก
  • ฉีดสลายไขมันใต้คาง (Mesofat)
  • ร้อยไหมลดเหนียง

วิธีไหนเห็นผลเร็ว และถาวร ?
เมื่อเทียบการลดเหนียงด้วยวิธีอื่นๆแล้ว วิธีลดเหนียง หรือไขมันบริเวณใต้คางที่สามารถเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ และอยู่ถาวร คงหนีไม่พ้นการดูดไขมัน  
การดูดไขมันเหนียง คือการดูดไขมันที่สะสมบริเวณเหนียงใต้คางออก ด้วยเครื่อง Bodytite ซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ได้ชัดเจนมากกว่าการฉีดเมโสแฟตหรือการออกกำลังกาย คนไข้ที่เข้ามาดูดไขมันที่ทาง Natchaya Clinic จะสามารถเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ แผลดูดไขมันเล็กมาก จนแทบมองไม่เห็น เพราะเราดูดไขมันด้วยเครื่อง Bodytite ที่มีขาดเพียง1-3 mm ทำให้เกิดการเสียเลือดได้น้อยมาก มีแผลขนาดเล็กและคนไข้สามารถฟื้นตัวเร็ว  ซึ่งเราจะมีตัวอย่างเคสคนไข้ที่มาดูดไขมันเหนียงกับทาง Natchaya Clinic มาให้ชมกันค่ะ

 
ภาพของคุณหวานก่อนทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงที่ Natchaya Clinic 

เคสนี้เป็นเคสของคุณหวาน เป็นผู้หญิงอีกคนที่อยากมีกรอบหน้าชัด โครงหน้าเรียวเล็ก ไม่อยากมีแก้มห้อย หย่อนคล้อย เลยทำทุกวิธีทางเพื่อที่จะกำจัดปัญหานี้ไป  แต่ทำมาทุกวิธีแล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นผลที่ชัดเจน และใบหน้ายังคงดูใหญ่อยู่ ประกอบกับก่อนหน้านี้เคยไปใช้บริการร้อยไหมยกกระชับจากคลินิกแห่งหนึ่ง เพื่อหวังว่าแก้มห้อยๆ จะเล็กลงบ้าง แต่กลับแย่กว่าเดิม เนื่องจากหน้าบวมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

 

เหตุผลที่ไว้ใจให้ Natchaya Clinic ดูแลปัญหาเรื่อง เหนียง

คุณหวานเริ่มศึกษาหาข้อมูลอย่างจริงจัง เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาใบหน้าตัวเอง จนได้เห็นรีวิวผ่านทางเพจทางFacebook และเว็บไซต์ของทาง Natchaya Clinic จึงได้ตัดสินใจโทรศัพท์ติดต่อเข้ามาสอบถาม และปรึกษากับคุณหมอบอส แพทย์ประจำ Natchaya Clinic คุณหวานบอกว่า คุณหมอบอสให้คำปรึกษาดีมากๆ ให้คำตอบในสิ่งที่สงสัยได้ทั้งหมด เธอใช้เวลาคิดและตัดสินใจเพียงวันเดียวก็เข้ามาที่คลินิกเลย แล้วตัดสินใจทำศัลยกรรมดูดไขมันกับทาง Natchaya Clinic เลยค่ะ
 

หลังจากทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงที่ Natchaya Clinic แล้ว

ผลลัพธ์ที่ได้
ตอนนี้ใบหน้าเข้าที่แล้ว อาการบวม ช้ำต่างๆเริ่มจางหมดแล้ว เห็นได้ชัดว่า ใบหน้าของคุณหวาน กรอบหน้าชัดขึ้นมากจริงๆ ไม่ว่าจะมองมุมไหน ใบหน้าก็ดูเรียวเล็กเป็นรูปทรงวีเชฟ คุณหวานบอกว่ารู้สึกว่าตัวเองหน้าดูสวยขึ้น มีความมั่นใจขึ้นมากๆ เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนว่าหน้าที่เคยบวม เคยใหญ่ แก้มห้อยๆ นั้นหายไปเลย ประทับใจในฝืมือหมอบอส ที่ Natchaya Clinic มากๆ จากนี้หากคิดจะอัพความสวยให้ตัวเองคงจะนึกถึง Natchay Clinic ก่อนเป็นที่แรกเลยค่ะ
 
 
หลังจากทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงที่ Natchaya Clinic แล้ว
 
 
การดูแลตัวเองหลังดูดไขมันเหนียง
·      ระคบเย็นบริเวณใต้คาง หลังจากดูดไขมัน 2-3 วันแล้วเริ่มประคบอุ่นในวันที่ 3 
·      นอนศีรษะสูง อย่างน้อย 2 วันหลังดูดไขมัน
·      ใช้ผ้ารัดหน้าบริเวณใต้คางหลังการดูดไขมัน อย่างน้อย 1 เดือน
·      งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 1 สัปดาห์
·      งดสูบบุหรี่ อย่างน้อย 1 เดือน
·      งดวิตามินและอาหารเสริมทุกชนิด 1 สัปดาห์
·      งดออกกำลังกาย ยกของหนัก ว่ายน้ำ อย่างน้อย 1 เดือน
·      ทานยาตามแพทย์สั่งให้ครบ
·      ทำความสะอาดทุกวันจนกว่าจะหายดี
 
ภาพเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ก่อนและหลังทำศัลยกรรมดูดไขมันกับทาง Natchaya Clinic


สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่
ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)
เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466
Website: www.natchayaclinic.com
facebook: facebook.com/NatchayaClinic
Line : @natchayaclinic