Review

กรอบหน้ายกกระชับ ใบหน้าเรียวเล็ก ไร้เหนียง-ไร้ไขมันส่วนเกิน ด้วยการดูดไขมัน Bodytite

กรอบหน้ายกกระชับ ใบหน้าเรียวเล็ก
ไร้เหนียง-ไร้ไขมันส่วนเกิน ด้วยการดูดไขมัน Bodytite ที่ "Natchaya Clinic"
 
หนุ่มๆ สาวๆ หรือใครก็ตามที่อยากมี กรอบหน้ายกกระชับ ใบหน้าเรียวเล็ก มีใบหน้าเป็นรูปทรง V-Shape หรือว่าอยากจะกำจัดไขมันส่วนเกิน กำจัดเหนียงที่คอยกวนใจคุณ เรามีรีวิวดีๆ งามๆ มาฝากให้ทุกคนได้ชมกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งเป็นการทำศัลยกรรมดูดไขมันด้วยเครื่อง Bodytite ที่ ณัฐชญาคลินิก โดยเคสนี้เป็นเคสของคุณแจ๊ค ผู้ที่มีรูปร่างสมส่วน หุ่นเป๊ะปัง แต่เคยกลับดูพังเพราะเหนียง และไขมันส่วนเกินบนใบหน้าเยอะมากกกกก!!

ภาพของคุณแจ๊คก่อนทำการศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงที่ Natchaya Clinic

 

คุณแจ๊คเป็นคนหนึ่งที่ดูแลสุขภาพ และดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ถึงแม้ว่ารูปร่างของคุณแจ๊คจะเป็นคนที่ไม่ได้มีไขมันส่วนเกินสะสมในร่างกายมากนัก เรียกได้หุ่นเพรียว เป๊ะปังเลยล่ะค่ะ แต่กลับมีปัญหาที่ใบหน้า เพราะเจ้าไขมันส่วนเกินนั้นดันมาสะสมบนใบหน้าซะได้ บริเวณเหนียง แก้มนี่หย่อนคล้อยมาก หน้าดูบวม ดูใหญ่แบบสุดๆ ใครเห็นเป็นต้องทักว่า ทำไมหุ่นดูตัวเล็ก แต่หน้าบาน หน้าใหญ่ ซึ่งเป็นใครก็คงไม่อยากจะโดนคนรอบข้างทักให้เสียเซลฟ์แบบนี้ใช่ไหมล่ะคะ

 ทำไมถึงเลือก Natchaya Clinic ในการดูดไขมัน

คุณแจ๊คเลยเดินทางเข้ามาปรึกษากับทาง Natchaya Clinic เพราะจากการศึกษาหาข้อมูล และเคยได้ยินชื่อเสียงมาว่าที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของการกำจัดไขมันส่วนเกิน ซึ่งคุณหมอนั้นก็ได้จัดการกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณเหนียง และแก้มส่วนล่าง ด้วยเครื่อง Bodytite เครื่องสลายไขมันส่วนเกินที่ดีสุด เพราะนอกจากจะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินแล้ว ยังช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง และคอลลาเจนไปในตัว ให้ผิวกระชับขึ้น แผลจากการดูดไขมันก็เล็ก และไม่มีผลข้างเคียง อีกหนึ่งสิ่งสำคัญเลยคือช่วยทำให้กรอบหน้านั้นยกกระชับดูเป๊ะปังขึ้นอีกด้วย


ภาพของคุณแจ๊คระหว่างการพักฟื้นหลังจากทำศัลยกรรมดูดไขมันที่ Natchaya Clinicตอนนี้คุณแจ๊คได้ทำศัลยกรรมดูดไขมันเหนียง แก้มส่วนล่างกับทาง Natchaya Clinic ไปจนใบหน้าเข้าที่แล้ว ต้องบอกเลยว่าดูเป๊ะ ดูปังขึ้นกว่าเดิม หุ่นก็สวยเพรียว หน้าก็เรียวเล็ก มองมุมไหนก็ดูดี ดูสวย สร้างความมั่นใจให้กับคุณแจ๊ค กรอบหน้าก็ยกกระชับ กล้าที่จะโชว์ใบหน้าสวยๆ ให้หลายๆ คนเห็น ไม่มีอีกแล้วเหนียง และไขมันส่วนเกินที่จะมาทำให้รำคาญใจค่า ใครอยากจะสวยเป๊ะปังแบบคุณแจ๊คแบบนี้ ทาง Natchaya Clinic จัดให้ได้นะคะ!!
คลายข้อสงสาย เกี่ยวกับการดูดไขมันเหนี่ยงกับ Natchaya Clinic

Q : ดูดไขมันเหนียงเจ็บไหม?
A : หากคุณกำลัง กังวลและกลัวว่าดูดไขมันเหนียงเจ็บไหม? ขอบอกเลยว่า การดูดไขมันที่ Natchaya Clinic แทบจะไม่รู้สึกเจ็บเลย เพราะแพทย์ที่คลินิกเรา ใช้เทคนิคเฉพาะทาง และเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการดูดไขมัน ซึ่งเปิดแผลเพียงเล็กๆ และสอดท่อเข้าไปในบริเวณที่ต้องการที่จะดูด คนไข้จึงจะบวมช้ำน้อยมาก ฟื้นตัวเร็ว จึงแทบจะไม่รู้สึกเจ็บเลย
Q : ดูดไขมันเหนียงต้องดมยาสลบไหม?
A : การดูไขมันเหนียงที่คลินิกเรา แพทย์จะใช้ยาชาแทนยาสลบ คนไข้จึงจะรู้สึกตัวตลอดเวลาที่ดูดไขมันเหนียง
Q : หลังดูดไขมันเหนียงบวมกี่วัน?
A : หลังดูดไขมันเหนียง คนข้าจะมีอาการบวมมากในช่วง1-3วันแรก แล้วอาการบวมจะค่อยๆลดลงในวันที่4-7วัน และหายบวมหลังดูดไขมันเหนียง 2-4 สัปดาห์
Q : หลังดูดไขมันเหนียง มีผลข้างเคียงไหม
A : หลังดูดไขมันไขมันเหนียง ในช่วง1-3วันแรก จะมีอาการบวมช้ำเล็กน้อย หลังจากนั้นจะค่อยๆบวมน้อยลง นอกจากอาการข้างต้นที่กล่าวมา คนไข้อาจจะมีอาการมีเลือดออก อาการชารอบๆบริเวณแผล หรืออาการติดเชื้อ แต่มีโอกาสเกิดน้อยมาก หรือแทบจะไม่มี เนื่องจากคลินิกเราดูดไขมันโดยแพทย์ผู้เชียวชาญด้านการดูดไขมันโดยตรง

ภาพหลังจากดูดไขมันเหนียงที่ Natchaya Clinic ไปจนเข้าที่แล้ว


ผลลัพธ์ ที่เราให้คุณ มากกว่าความสวย

หลังดูดไขมันเหนียง คนไข้จะเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ ผลลัพธ์จะคงอยู่ถาวรเมื่อควบคุมน้ำหนักได้ดี นอกจากความเป๊ะปังที่คนไข้จะได้ กรอบหน้าที่ชัดขึ้น คางสองชั้นที่หายไปอย่างถาวร เพิ่มความมั่นใจ หมดปัญหากวนใจเรื่องเหนียงเวลาถ่ายรูป อีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ที่เราคำนึงถึงเป็นอันดับแรก คือความปลอดภัยของคนไข้ คนไข้ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการกับทางคลินิกเรา สามารถมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยได้  เพราะเราดูดไขมันจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันแล้ว เรายังใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และยังทีมงานมืออาชีพ ที่คอยดูแลคนไข้ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาปรึกษา ตลอดจนติดตามอาการคนไข้หลังดูดไขมันอย่างใกล้ชิด