Review

ปัญหาต้นขาใหญ่ ไขมันส่วนเกินเยอะ แก้ปัญหานี้ได้ด้วยการดูดไขมัน

***ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคล***

หากคุณมีปัญหา ขาใหญ่ ไขมันส่วนเกินบริเวณต้นขาเยอะเหลือเกิน ทำให้ไม่มั่นใจในรูปร่างเลย ต้องอ่านเรื่องนี้เลยล่ะค่ะ เพราะเคสนี้เป็นคนที่รูปร่างเรียกว่า เกือบจะดีอยู่แล้ว ตัวเล็ก แต่ติดอยู่ตรงหนึ่งที่ขัดใจ ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้า แบบไหนก็ทำให้ไม่มั่นใจเลย นั้นก็คือ ขา ของเธอ ????

 

ก่อนทำการดูดไขมัน แก้ ปัญหาต้นขาใหญ่

 

คนไข้จึงได้ตัดสินใจ เข้ามาปรึกษาดูดไขมัน กับคุณหมอบอส ที่ณัฐชญาคลินิก หลังจากที่คุณหมอบอสประเมินแล้ว เคสนี้ขาไม่ได้ใหญ่มาก แต่มีปัญหาตรง บริเวณหนอกขาด้านบนมากกว่า ดูดเฉพาะจุด ขาก็เรียว ดูรับกับสัดส่วนแล้วยังจะทำให้ก้นเด้ง ดูเด่นขึ้นอีกด้วย ( แต่ละท่านการประเมินจะไม่ได้เหมือนกันนะคะ ) แนะนำเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ ????‍⚕ หลังจากนั้นอย่ารอช้าค่ะ นัดคิว ดูปฎิทินให้เร็ว เพราะคิวหมอบอสค่อนข้างแน่น ต้องจองล่วงหน้าเป็นเดือนนะคะ

เคสนี้ดูดไขมัน พร้อม Bodytite Endolaser ทำให้หลังดูด ไม่หย่อนคล้อย แถมยังเพิ่มความกระชับด้วยค่ะ หลังจากมาจัดการกับไขมันแล้ว จะเห็นได้ว่าการบวมการช้ำ ช่วงแรกๆ จะดูโหดๆ หน่อย ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน บางเคสก็ไม่ช้ำเลย แต่ก่อนทำทุกเคสคุณหมอฉีดยา กันช้ำให้???? ทุกเคสค่ะ และตอนนี้ยิ่งไม่ต้องห่วงเรื่องบวมช้ำอีกแล้วค่ะ เพราะคุณหมอ มีเครื่อง ‘ HBO ‘ จะช่วยให้แผลผ่าตัดติดเร็วขึ้น ช่วยเร่งการหายของแผล ช่วยลดบวม ลดช้ำ กระตุ้นการสร้างคอลราเจนใหม่ นอกจากจะช่วยให้แผลหายเร็ว ลดบวม ลดช้ำ แล้ว ผิวพรรณเรายังจะดูสดชื่น สดใสขึ้นด้วยอีกค่ะ  ปกติครั้งละ 1,500 คุณหมอแถมให้ในเคสดูดไขมันค่ะ และศัลยกรรมอื่นๆด้วยค่ะ ดีงาม ????????

 

หลังดูดไขมันและทำ Bodytite Endolaser ที่ณัฐชญาคลินิก

 

หลังทำคนไข้ต้องใส่ชุดกระชับ ตามคำแนะนำที่คุณหมอ บอกนะคะ ขาจะได้เป๊ะ เร็วๆ หลังดูดไขมันไป จากที่ไม่เคยมั่นใจในรูปร่าง ก็ไม่มีอีกแล้วค่ะ นอกจากขาเรียวสวยขึ้นแล้ว ความแซ่บของเธอก็มาเต็ม ไม่ว่าจะชุดไหน ก็ไม่กังวลอีกต่อไป สำหรับใครที่กังวลในรูปร่างส่วนไหน อย่ากลัวที่จะเปลี่ยนตัวเองนะคะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นดูดเฉพาะจุดและแบบเหมา ไม่นับจุดอยู่นะคะ

 

ใส่ชุดยกกระชับหลังทำการดูดไขมัน

 

หลังดูดไขมันต้นขาไปแล้ว

 

 

ความประทับใจของคนไข้ที่เข้ามาทำการดูดไขมันต้นขาที่ณัฐชญาคลินิก

 

ภาพปัจจุบันหลังทำการดูดไขมันไปแล้ว

 

 

➡️ ส่งรูปถ่าย ประเมินเบื้องต้นที่ inboxเลยค่ะ
➡️ หรือเข้ามาปรึกษากับคุณหมอโดยตรงที่
คลีนิค ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

คลิก https://line.me/R/ti/p/%40natchayaclinic

หรือโทร
☎️084-422-2962
☎️086-400-0466
☎️02-1025964-5