Review

รวมเคสเสริมจมูกสุดปัง

ใครที่กำลังคิดอยากจะทำศัลยกรรมจมูก ทำจมูกให้โด่งสวยมีดั้ง แบบไร้ปัญหาตามมาไม่ต้องแก้ไขหลายๆ รอบ วันนี้ได้รวมเคสเสริมจมูก ทั้งเคสศัลยกรรมเสริมจมูกใหม่ และเคสที่เข้ามาแก้ไขจมูกที่ณัฐชญาคลินิกมาฝากทุกคน โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีคนไข้หลายรายที่เดินทางเข้ามาทำการแก้ไขจมูกกับทางณัฐชญาคลินิก เนื่องจากเคยมีปัญหาจากการเสริมจมูกจากที่เก่ามาค่ะ 

ปัญหาแต่ละท่านอาจจะเจอไม่เหมือนกัน บางเคสเสริมจมูกมาแล้ว ทรงไม่สวยไม่ถูกใจ บางเคสหลังเสริม เอี้ยงเบี้ยว หรือหนักเลยก็มีปัญหาเสี่ยง ที่จะทะลุ หรือปล่อยไว้จนทะลุ ไม่คุ้มเลยกับแผลที่ได้มาการประกันหลังทำเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ในแต่ละที่ การรับประกันจะไม่เหมือนกัน ก่อนจะตัดสินใจเสริม เราอยากให้ ใช้สตินิดหนึ่ง มีหลักฐานการยืนยันว่ารับประกันเราจริงๆ อย่าให้ราคาเป็น แรงดึงดูดในการตัดสินใจอย่างรวดเร็วของเรา

และตอนนี้ยิ่งมีหลากหลายเทคนิค แบบใหม่ๆ ในการเสริมเสริมจมูก หมอไทยเรา เทพจริงๆ  ไม่ว่าจะเป็นการเสริมซิลิโคนแบบเหลา การเสริมซิลิโคนแบบสำเร็จ การเสริมแบบใช้กระดูกอ่อนหลังหู การเสริมแบบใช้เนื้อเยื่อเทียม การเสริมแบบโอเพ่น หรือใช้กระดูกซี่โครง หรืออีกหลายๆอย่าง แต่ละเทคนิค การทำแต่ละเคส คนไข้จะไม่ได้เหมือนกันหมดนะคะ ขึ้นอยู่กับการประเมินของคุณหมอที่ทำอีกที การได้รับคำปรึกษากับคุณหมอโดยตรงดีงามมากๆ เพราะคุณหมอสามารถให้คำอธิบายและแนะนำได้ตรงจุด

คุณหมอบอส คุณหมอเปา เป็นคุณหมอที่ต้องต้องการพบคนไข้ก่อนทำตลอดค่ะ คุณหมอบอกว่าแต่ละท่านความคาดหวังไม่เหมือนกัน ถ้ายังไม่พบคนไข้เลย ถ้าทำไป แน่นอน ปัญหาก็คือต้องแก้ไขใหม่ แต่ถ้าคนไข้ได้ปรึกษากับหมอ คุณหมอประเมินให้อย่างชัดเจนก่อนทำแล้ว หลังทำคนไข้แฮปปี้ หมอคนทำก็ยิ่งแฮปปี้ค่ะ

มาปรึกษาที่ ณัฐชญาคลีนิค ยังไม่ได้ตัดสินใจทำ ไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว เข้ามาแล้วกรอกชื่อ ทำประวัติ ครั้งต่อไปมารับบริการด้านไหน แค่แจ้งชื่อชื่ออย่างเดียวค่ะ และ @ไลน์แอดไว้ ดีงามไปอีก ได้รู้โปรโมชั่นต่างๆ ก่อนใคร มีเกมให้ร่วมสนุกรับของรางวัล ได้เรื่อยๆค่ะ อีกทั้งรับรองด้วยว่าที่ณัฐชญาคลินิกใช้ ซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม รับประกัน 4 ปีหลังจากการทำศัลยกรรมไปแล้ว

 

 

 

 

ดูรีวิวต่างๆ และ ปรึกษาเพิ่มเติม คลิก  @Natchaya Clinic

โทรศัพท์ติดต่อได้ที่

☎️084-422-2962
☎️086-400-0466
☎️02-1025964-5