Review

ALICE RSIAM ( อลิซ อาร์สยาม ) ทำ Bodytite กับคุณหมอบอส

สวัสดีค่ะ .. อลิซ อาร์สยามเองนะคะ หลังจากที่ได้ทำ Body tite Plus Endolaser กับคุณหมอบอสคนเก่งไปครบรอบ 1 ปีพอดี ทุกอย่างเข้าที่แล้ว บอกเลยตอนนี้มั่นใจสุดๆค่ะ พอใจมากๆ อิอิ เลยอยากมาขอเล่าประสบการณ์การทำ Body tite Plus ของอลิซบ้างดีกว่า เนื่องจากหลายๆบอกมาว่าสนใจ อยากทำ แต่ความรู้ รีวิว ที่ศึกษามายังไม่ลึกสะใจ วันนี้อลิซจึงขอมาแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวให้ทุกคนได้อ่านกันดูนะคะ

............................

เนื่องจากอลิซ เป็นคนที่มันปัญหาช่วงล่างแข็งแรงบึกบึนไปนี้ดดส์ 5555 เป็นเหตุจากกรรมพันธุ์ด้วยส่วนนึงค่ะ บ้านของอลิซโครงสร้างใหญ่ทั้งบ้าน หุ่นของอลิซ ช่วงตัวจะเล็ก แต่แขนขาใหญ่ เนื้อ นม ไข่ หุ่นเป็นผู้หญิ๊ง ผู้หญิงค่ะ เอวเล็กคอด แต่สะโพกและต้นขาใหญ่ แต่ข้อดีอย่างนึงคือ อ้วนแค่ไหน ยังไงหุ่นก้อยัง S ค่ะ 5555555

ด้วยความที่ช่วงล่างของเรา ค่อนข้างประสบปัญหาในการทำงานอะเนาะ ร้องเพลงคนเดียวยังโอเค แต่พอต้องมาร้องเพลงกับพี่ๆในโปรเจคต์ “ สโมสรชิมิ “ คือไม่รอดอะ โครงสร้างใหญ่ ตัวสูงสุดในวง แถมดันขาใหญ่อีก พอมาเทียบกับพี่ๆเค้าแล้ว เราเป็นยักษ์เลย 5555 นี่แหละหนาา อุปสรรคของคนโครงใหญ่

อลิซก้อเลยต้องพยายามลดน้ำหนักตลอด .. ไม่ว่าจะควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายหนักแค่ไหน ผลที่ได้คือ น้ำหนักลดลงจริง ผอมลงก้อจริง กล้ามท้องนี่ขึ้นเป็น six pack ร่องๆบางๆเลยนาจาา ลดถึงขนาดที่นมนี่แฟ่บบไปเลย 55555 (ที่จริงมันก้อไม่ค่อยมีอยู่แล้วล่ะ ฮาาา ) แต่ปัญหาคือ “ ต้นขาและสะโพกอลิซไม่ลดเลยยยย !!! “ ซึ่งมันคือเรื่องของไขมันสะสมและกรรมพันธุ์ค่ะ และตามระบบการเผาผลาญของร่างกายแล้ว ไขมันเก่าที่นำไปสะสมตามส่วนต่างๆ จะถูกร่างกายนำมาใช้เป็นพลังงานเป็นส่วนสุดท้าย นั่นหมายความว่า .. มันต้องใช้เวลาอีกนานมากกกก แถมยังต้องลดอาหารอย่างหนักหน่วง เสมือนแทบจะต้องจำศีลเลยก็ว่าได้ ออกกำลังกาย คาร์ดิโอวนไปซิ เฮือออกก !!! แหงะ .. ไม่เอาอ่ะ ดาวไม่รออ่ะ ดาวใจร้อนนน ดาวสมาธิสั้น ดาวเกลียดคาร์ดิโอ แถมตอนนั้น อีกไม่นานก็ต้องถ่ายเอ็มวีแล้ว ไหนจะต้องถ่ายละคร ไหนจะงานคอนเสิร์ต โอกาสบางอย่างในชีวิต มันก็ไม่รอใครจริงไหมคะ อลิซเลยตัดสินใจ .. เอาว่ะ เจ็บก้อยอมว้ะ ! 5555555555555 ....................................................


 
อลิซเลยปรึกษากับพี่เอิ้ก (Erk-Erk) บิวตี้บล็อคเกอร์ชื่อดัง ที่อลิซติดตามพี่เค้ามานานมาก เป็นแฟนคลับพี่เอิ้กเลยก็ว่าได้ค่ะ อิอิ พี่เอิ้กแนะนำว่า ถ้าจะทำควรเป็นที่นี่เท่านั้น “ ณัฐชญาคลินิค ” คุณหมอบอสคือมือหนึงด้านนี้เลย คุณหมอดังมากๆ แถมผลงานการันตีเพียบบบบ พี่เอิ้กว่าไง น้องอลิซก้อว่าตามค่ะ อิอิ

..............................................

อลิซก็ติดต่อไปทางไลน์ของคลินิคและก็ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอบอสค่ะ พอมาถึงก็ ทำตาปริบๆ .. คุณหมอขาา หนูน่าสงสารไหมคะหมอ เกิดมาขาใหญ่ ฟาดผู้ชายทีสลบหยั่งงี้หนูจะหาแฟนได้ไหมคะหมอ ละดูพี่ๆในสโมสรชิมิสิคะ โอ้ยยย แต่ละคน สเมิร์ฟขาตะเกียบทั้งนั้นอ้ะ คุณหมอว่าหนูน่าสงสารไหมคะ หนูควรจะมีขาใหม่งามๆใช่ไหมคะหมอขาาา 55555 (ต้องขอบพระคุณ ที่คุณหมอทนฟังจนจบ 555555) ซึ่งหมอบอสก็น่าร้ากกกกกกกกกก น่ารักมากๆๆๆ เข้าใจผู้หญิงว่าต้องการอะไร อธิบายวิธีการทำอย่างชัดเจน ตรวจอย่างละเอียด จับๆบีบๆเนื้อว่านี่ไขมันนะ เอาออกได้ อันนี้ไขมันมันน้อยไปแล้วนะ อย่าเลย นอกจากนี้คุณหมอยังจัดการดีไซน์รูปร่างออกมาได้เป๊ะสุดๆ ส่วนไหนที่ควรทำคุณหมอก้อบอก อะไรที่ดีอยู่แล้วคุณหมอก้อบอกไม่ต้องทำหรอกก 5555 ซึ่งของอลิซนั้น คุณหมอก็บอกไว้ก่อนเลยว่า อลิซถึงเอาไขมันออกไปหมด แต่ขาก็จะยังไม่ถึงกับเล็กขั้นเพื่อนๆนะ เพราะด้วยปัจจัยหลักคือโครงสร้างและกระดูกที่ใหญ่ แถมอลิซเป็นคนที่ออกกำลังกายเต้นมาตั้งแต่เด็กๆ กล้ามเนื้อขาจึงใหญ่ ดังนั้น ขาเล็กลงเยอะแน่นอน แต่จะให้เล็กเป็นตะเกียบมันคงไม่ได้ ซึ่งอลิซเข้าใจในส่วนนี้ดี แต่อย่างน้อยไขมันสะสมปลิ้นๆ ขาที่เบียดๆกันก้อจะไม่มีแล้ว จริงม้าา อิอิ .................................

Body time Plus Endolaser คืออะไร ? Bodytite Plus Endolaser คือการรวม 3 เทคโนโลยีเพื่อดูดไขมัน พร้อมยกระชับผิวหนังเพียงครั้งเดียว คุณหมอก็ได้อธิบายการทำงานของเครื่อง Bodytite ให้ฟังต่อค่ะ ว่ามันคือการดูดไขมันแบบซอฟท์ เจ็บตัวน้อย ฟื้นตัวได้ไว สมัยก่อนนี้ที่คนชอบทำกัน จะเป็นเครื่อง Vaser ซึ่งดูดไขมันออกเยอะก็จริง สัดส่วนลดลงจริง แต่ผลลัพธ์ออกมาคือ ผิวจะเหี่ยว ไม่กระชับ เปรียบเหมือนเวลาที่เราปล่อยลมลูกโป่งออกนั่นเอง เนื่องจากไขมันใต้ชั้นผิวหนัง มีหน้าที่ในการดันให้ผิวหนังเต่งตึง พอดูดไขมันออก หากผิวหนังไม่หดตาม ก็จะเกิดผิวหนังหย่อนยานขึ้น และในบางรายผิวอาจเป็นคลื่นร่วมด้วย

ซึ่งเครื่อง Bodytite จะแตกต่างจากเครื่อง Vaser โดยหลักการของการทำงานค่ะ Vaser จะทำงานด้วยคลื่น Ultrasound แต่ Bodytite นั้นจะทำงานด้วยคลื่นวิทยุ หรือ คลื่น RF นั่นเองค่ะ ซึ่งคลื่น RF ของเครื่องนี้ ทำให้ผิวหนังหดตัวในทันที และค่อย ๆ กระชับเพิ่มขึ้นอีก ดังนั้น ในขณะที่สลายไขมันและดูดออกไปนั้น ยังได้กระชับผิวไปพร้อมกันในทีเดียว จึงหมดปัญหา กับผิวหย่อยคล้อย ไม่กระชับ ตัดปัญหาการเป็นคลื่นไปได้เลยค่ะ แต่ความสวยงาม ก็ขึ้นกับฝีมือของหมอด้วยมาก ๆ เพราะเครื่องมือดี ต้องอยู่ในมือหมอเก่ง ๆ ด้วยค่ะ นอกจากนี้ ความร้อนที่พอเหมาะ จะช่วยห้ามเลือดไปด้วยขณะทำ เพื่อลดการสูญเสียเลือดระหว่างการ รักษา ไขมันสามารถสลายและดูดออกมาได้ในปริมาณมากแต่มีเลือดเจือปนน้อย เมื่อเทียบกับ เทคโนโลยี การ "ดูดไขมัน" แบบเก่าๆค่ะ

นอกจากนี้คุณหมอยังใช้เครื่อง Body tite ควบคู่กับเครื่อง Endolaser ค่ะ จากประสบการณ์การดูดไขมันหลายร้อยเคสของคุณหมอที่ณัฐชญาคลินิก พบว่าเครื่อง Bodytite ทำให้คอลลาเจนใต้ผิวหนังชั้นลึกหดตัวได้ดี แต่ผิวหนังชั้นตื้นหดตัวได้ไม่ดีเท่าที่ควร จึงทำให้ผิวหนังมีรอยย่นเล็กๆในคนไข้บางราย จึงได้นำเครื่อง EndoLaser ชนิดสอดใต้ชั้นผิวหนังเข้ามา ใช้ร่วมด้วย เพื่อให้ผิวหนังหดกระชับมากยิ่งขึ้นและยังสามารถลดเซลลูไลท์ได้อีกด้วย

........................................

คุณหมอใจดีหยั่งงี้ อลิซเลยปรึกษาคุณหมออย่างสบายใจเลยค่ะ ถามหมดทุกเรื่องทุกสิ่ง แถมพี่ๆพนักงานทุกคนที่นี่ น่ารักมากๆ ดูแลดีและสามารถให้คำปรึกษาในเรื่องศัลยกรรมได้ทุกคนค่ะ จะทำสวยทั้งที เจ็บตัวทั้งที มันย่อมคาดหวังให้มันออกมาเป็นอย่างที่หวังอะเนาะจริงไหม ถามๆเยอะๆไป แล้วได้คำตอบที่มีหลักการจริง มันก้อยิ่งทำให้เรามั่นใจ ว่ามันจะต้องออกมาดีแน่ๆ

.............................................

ก่อนจะปฎิบัติการทำสวย พี่พนักงานจะไลน์และโทรมาแจ้งวิธีการปฎิบัติตัวก่อนทำค่ะ ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากอะไรค่ะ แต่สิ่งสำคัญที่ทางคลินิคเน้นหนักที่สุดๆๆๆๆคือ “ ชุดกระชับ ” ค่ะ

ซึ่งอลิซแนะนำว่าให้ซื้อกับทางคลินิคเลยดีกว่าค่ะ ที่คลินิคมีขาย เพราะชุดกระชับอันนี้สั่งตรงมาจากต่างประเทศ ไม่เหมือนตามท้องตลาดทั่วไป ใส่แล้วมันรัดเป๊ะ ตึงกระชับ แต่ไม่อึดอัด และไม่มีตะเข็บด้วยค่ะ ใส่ชุดแล้วใส่กางเกงทับอีกรอบยังสบายเลยค่ะ เหมาะที่สุดสำหรับการใส่หลังการทำ Bodytite ค่ะ ชุดกระชับนั้นสำคัญมากๆๆๆๆที่สุดๆๆๆๆๆ ดังนั้นลงทุนเถอะค่ะ เพราะสภาพขาของเราจะสวยหรือไม่สวย ขึ้นอยู่กับชุดกระชับล้วนๆเลยนะคะ แต่ถ้าใครมีอยู่แล้ว และยังไม่หลวมหรือพอดีเกินไป ก็เตรียมมาเองได้เลยค่ะ

.............................................

มาเล่าถึงวันทำ Bodytite เลยดีกว่าาาาาา อิอิ หลังจากทานยา ที่ทางคลินิคให้ทานก่อนเข้าห้องผ่าตัดแล้ว คุณหมอก็จะมาเช็คอีกรอบค่ะ คุยกันอีกรอบเพื่อความชัวร์ เอาปากกา มา Mark เขียนไว้เลยย ว่าสรุปจะทำตรงไหนยังไง แค่ไหน ยังไง ซึ่งการทำของอลิซจะทำรอบต้นขาเลยค่ะ แต่คุณหมอให้แบ่งเป็น 2 ครั้ง เพราะมันถือว่าเป็น Area ที่ใหญ่ โดยครั้งนี้ อลิซขอเริ่มทำที่ต้นขาด้านหลังก่อนค่ะ โดยเห็นตรงกับคุณหมอว่า สะโพกของอลิซนั้นจะเว้นไว้ เพราะเป็นจุดขาย 5555 (หรอออ) ป่าววววว ล้อเล่นนน 5555 คุณหมอว่ามันโอเคแล้ว ถ้าเอาออก หุ่นจะไม่สวย ไม่กลมกลึง เลยจัดการเอาออกในส่วนของต้นขาด้านหลัง และส่วนหลังข้างล่างค่ะ

..............................................

เข้าห้องผ่าตัดไปตอนเวลาเกือบๆบ่าย 2 โมง เม้าไป เม้ามา กับพี่ๆผู้ช่วยคุณหมอ เอาเครื่องวัดความดัน พันใส่แขน เอาเครื่องจับชีพจร วัด อ๊อกซิเจน หนีบนิ้ว คุณหมอยังไม่ทันจะฉีดยาชาเลยยย อ้าวว เห้ยยย ! หลับไปตอนไหนน 5555555555 ระหว่างการทำมีสะดุ้งตื่นมา ร้องโอ้ย เล็กน้อย แล้วก็หลับต่อ 5555 (คุณหมอบอกว่า บางทีท่อเล็กที่ใช้สอด ขณะทำมันไปโดนกับกล้ามเนื้อเลยมีอาการแปล้บๆค่ะ)

ตื่นมาอีกที .. เสร็จแล้วจ้าาาาาาาาาาา พร้อมกับชุดกระชับที่ใส่แล้วเรียบร้อย แต่ยังคงต้องนอนอยู่ เพราะต้องให้น้ำเกลืออีกหนึ่งขวดผสมกับยาลดบวม วิตามิน บลาๆๆ มองนาฬิกา .. เอ้า เห้ยยย !!! ปาเข้าไป 3-4 ทุ่มแล้ววววว นึกว่าทำแค่ชั่วโมง-2ชั่วโมงซะอีก เห็นที่อื่นๆที่เคย search ใน google ดู เค้าทำกันแค่นั้นเองอ่ะ แถมยังไม่หลับด้วย คนไข้นอนคุยกับคุณหมอตลอดการทำเลยจ้าาา #เสียวแทน


 
ซึ่ง ณ จุดๆนี้ อยากกราบคุณหมอบอส เชื่อแล้ว ว่าทำไมใครๆยกย่องให้คุณหมอเป็นมือหนึ่งในการทำ Bodytite อย่างแรกเลย หนูไม่ต้องมานอนใจเต้น หวาดเสียว ต้องมารู้สึกเจ็บกับการฉีดยาชา หรือต้องมารู้สึกตัวอะไร หนูหลับสบาย ตื่นมาสวย ไม่ต้องมาใจสั่น สยองอยู่คนเดียว 55555 อยากจะกราบแทบอกค่ะ กลัวจิงๆถ้าต้องเจอแบบนั้น TT ที่สำคัญที่สุด ระยะเวลาในการทำแต่ละเคสของคุณหมอ ใช้เวลานาน เพราะคุณหมอละเอียดมากๆ

ในแต่ละส่วนคุณหมอทำด้วยความเบามือ เก็บรายละเอียดอย่างดี ส่งผลให้ตื่นมาสบายมากๆ แค่รู้สึกหนักๆบริเวณส่วนที่ทำเท่านั้นเอง เดินลงบันไดตัวปลิว ยังไม่พอนะ ไปเดินเล่น Tops ข้างล่างคลินิค ซื้อของกินต่ออีกจ้า 555555555

ก่อนกลับบ้าน พี่ๆก็มียากลับไปให้ทานที่บ้าน เป็นยาแก้ปวด ยาแก้อักเสบ ลดบวมไรงี้ค่ะ แต่ที่พิเศษ มีคอลลาเจนกล่องบะเริ้มให้กลับไปทานที่บ้านต่ออีกด้วยค่ะ ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้ ช่วยรักษาให้เราพื้นตัวได้ไวขึ้น ผิวพรรณสดใส แผลหายเร็ว ภายในสมานตัวได้เร็วขึ้นค่ะ ซึ่งบอกเลยอร่อยมาก แอบกินเกินวันละซองง่ะ ฟินนนน อยากจะขอเพิ่มนะ แต่เกรงจายยยยยยย 55555555555555555

คืนนั้นกลับถึงบ้าน ล้างหน้า นอนนนนนน สลบบบ คร่อกกก ~

.......................................................

หลังจากทำ ข้อแนะนำในการปฎิบัติตัวก็มีอยู่ไม่มากค่ะ เพียงแค่ ช่วงวันแรงๆนอนยกขาสูง จะได้ลดบวมได้ไว เนื่องจากยังมีน้ำเกลืออยู่ในบริเวณที่ทำ การนอนยกขาสูง จึงทำให้ลดบวมได้ไวค่ะ ช่วงนี้ควรใส่ชุดกระชับตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 3 เดือน เพื่อให้ขาเข้าที่ เล็กสมใจ ช่วยลีนน้ำเกลือออกมา และที่สำคัญ ช่วยทำให้ขาไม่เป็นคลื่นด้วยจ้าาาา พยายามลดการเดินเยอะในช่วงระยะเวลา 1 เดือนนี้ เพราะอาจส่งผลให้น้ำไปกองอยู่ที่เข่า ถ้าไปกองจริงๆ เรื่องใหญ่แน่ๆค่ะ เพราะวิธีการรักษานั้นจะต้องเจาะและดูดน้ำออกมาค่ะ ส่วนเรื่องออกกำลังกายนั้น ควรพ้น 2-3 เดือนแรกไปก่อนค่ะ แปะพลาสเตอร์กันน้ำที่แผลไว้ ห้ามโดนน้ำจนกว่าจะตัดไหมค่ะ (ซึ่งอลิซปฎิบัติตามทุกสิ่ง กลัวไม่สวยค่ะ 5555555)

.............................

เช้าวันต่อไป อาการระบมเริ่มมา แต่ไม่เจ็บนะ วันนี้จะระบมสุดละ ไม่เจ็บค่ะ แค่ระบม ทำขาด้านหลังอาจลุกนั่งยากเล็กน้อย แต่ไม่เจ็บบบ คอนเฟิร์มค่ะ แบกตัวเองไปถ่ายรายการจ้าาา ชิลมากกก จากนั้นอลิซก็ขับรถไปล้างแผลด้วยตัวเอง อิอิ

พอถึงคลินิค ตื่นเต้นค่ะ อยากเห็นแผลแล้วว 55555 พอถอดชุดกระชับ แกะพลาสเตอร์กันน้ำ พอได้เห็นแผลแล้วแทบกรี้ดดดดดดดด แอร๊ยยยยยยย ... แผลสวยมากกกกกกกกก แผลเล็กมากกก เล็กไม่ถึง 3 มิลเลยค่ะ คือดีใจมาก แผลแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ ที่สำคัญ แทบไม่มีรอยช้ำ ช้ำน้อยมากก เหลือเชื่อมาก

สมคำร่ำลือจริงๆ ฝีมือหมอบอส กราบบบบบบบบบ สมแล้วที่คุณหมอเป็นศัลยแพทย์เกียรตินิยม อิอิ มีความสุขล้ะแค่นี้ ไม่มีอะไรต้องกังวลแล้ว คุณหมอทำออกมา Perfect สมใจ ที่เหลือก็อยู่ที่การดูแลของเราแล้วววอีก 50%

...........................................

ช่วงนี้ขาจะยังบวมมากๆๆอยู่นะคะ ใครที่ทำไปอย่าเพิ่งตกใจนะ กว่าจะเข้าที่จริงๆ ใช้เวลาหลายเดือนอยู่ค่ะ มันจะค่อยๆยุบๆลงเรื่อยๆ ซึ่งอลิซเนี่ย บวมน้ำเกลือทั้งตัวเลยจ้า 5555555

ส่วนเรื่องการช้ำ ผลก็แล้วแต่คนค่ะ แต่ส่วนตัวอลิซเป็นคนช้ำง่าย แต่ทำ Bodytite กลับช้ำน้อยมาก ดีงาม อยากแนะนำว่าถ้าใครที่ทำขาด้านหลัง ควรจะมีฝาชักโครกแบบฟองน้ำไว้ค่ะ ชีวิตจะง่ายขึ้นเย้ออออจิงๆค่ะ ที่สำคัญจะทำให้แผลไม่แหกด้วย 5555 เพราะคุณหมอจะซ่อนแผลไว้อยู่ตรงรอยพับก้นพอดีค่ะ หากนึกภาพตามแล้ว พอนั่งปุ๊บจุดๆนั้นจะสัมผัสกับฝาชักโครกพอดีเป๊ะ นั่งแข็งๆ แผลตึงแหกแน่ 555 ดังนั้น ไปสอยมาค่ะ ดาวอยากให้ซื้อ เชื่อดาว ชีวิตดีจะขึ้นอีกหลายขุม และ อย่าลืมนะคะ หากไปนั่งห้องน้ำสาธารณะ ช่วยทำความสะอาดฝาชักโครกก่อนด้วยน้า อลิซนี่กัวแผลเละ ติดเชื้อมากๆ ถึงขันพกแอลกอฮอลล์ไว้ฉีดก่อนเลย 555555555

...............

1 วัน มาล้างแผลที่คลีนิค (หลังจากนี้อลิซให้คุณแม่ทำแผลให้ค่ะ ทุกวันเลย อยากเปิดดูแผล ลุ้น555) 1 อาทิตย์ มาตัดไหม (หลังจากนี้เริ่มโดนน้ำได้แล้วค่ะ 1 อาทิตย์นี้ รอยช้ำหายหมดแล้วค่ะ) 1 เดือน นัดดูผลกันอีกรอบค่ะ 6 เดือน สามารถมาทำเลเซอร์แผล ลดรอยดำได้ค่ะ ช่วง 3 เดือนแรก ใส่ชุดกระชับให้ได้ตลอด 24 ชม. จะถอดแค่ตอนอาบน้ำค่ะ หลังจากนั้น ก็ควรใส่ให้บ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้นะคะ

.....................

หลังจากทำต้นขาด้านหลังครบ6เดือนแล้ว อลิซก็ได้ฤกษ์มาทำต้นขาด้านหน้าต่อค่ะ Process ทุกอย่างเหมือนเดิมเลยค่ะ ทุกอย่างเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือขณะทำแปล้บกว่าเดิมหน่อย เพราะกล้ามเนื้อเยอะ 5555 แต่คราวนี้เอาออกไป ขาลีนมากก เห็นร่องกล้ามขาชัดขึ้นมากก รอบนี้ซ่อนแผลไว้ตรงขาหนีบตรงขอบกุงเกงในแหละ จ้างให้ก้อไม่เหน ถ้าไม่ถอดเกงใน คิคิ แต่คือนี่แอบทึ่งในฝีมือคุณหมอมากๆ ด้วยความที่คุณหมอเปิดแผลไว้แค่ตรงนั้น แต่คุณหมอสอดท่อดูดไปได้ถึงหัวเข่า !!! เห้ยยยยยยย ทำได้ไงงงง

............................

กราบแทบอกคุณหมออีกรอบค่ะ ทำครบรอบขาทีนี้ เป๊ะเฟ่อออออ สมใจ คือไม่อยากจะพูดว่าขาตัวเองสวยอะไรขนาดนั้นหรอกน้า เดี๋ยวหาว่าหลงตัวเอง 5555 แต่คือตอนนี้ มันคือขาที่งามที่สุดในชีวิตเลยค่ะ หากคุณหมอไม่เต็มที่ ตั้งใจทำให้หนุ หนูคงไม่ได้มีขาใหม่ที่ใส่อะไรก็มั่นใจ สมส่วนค่ะ อิอิ แต่สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงไว้ นั่นคือสวยแล้ว ก็อย่าปล่อยตัวนะคะ วิธีนี้อาจเป็นวิธีทางลัด เพื่อจบปัญหาเฉพาะส่วน แต่ไขมันที่ถูกกำจัดออกไป มันก็สามารถสร้างใหม่มาแทนที่เช่นกัน ดังนั้น ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะสาวๆ .. ด้วยความหวังดีจากใจ

...............................

อลิซต้องขอขอบคุณคุณหมอบอส คุณหมอกุ๊กไก่ และ ณัฐชญา คลินิคมากๆเลยนะคะ ที่ทำให้อลิซได้มีรูปร่างที่สมส่วน สมใจ ช่วยแก้ไขปมด้อยของอลิซให้อลิซได้มั่นใจมากขึ้น และสามารถทำงานได้ง่ายมากขึ้นด้วยค่ะ ขอบคุณพี่ๆพนักงานที่คอยเช็คอัพกัน ติดตามผล ดูแลกันมาตลอดจนสวยสมใจ .. ไม่รู้จะขอบคุณยังไงเลยจริงๆสำหรับชีวิตใหม่ของอลิซ ขอบคุณมากๆจริงๆค่ะ >.<

.................................

วันนี้ขอลาไปแค่นี้ก่อน โอกาสหน้า จะมาทำสวยอะไรอีก ไว้มาเม้าให้ฟังกันอีกนะคะ เห็นว่าตอนนี้ ทางคลินิคครบวงจรสุด ๆ เลยนะ ดูดไขมัน มาฉีดเติมส่วนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก , แก้ม , หน้าอก , สะโพก และอื่นๆด้วย ไขมันตัวเอง ยังไงก็ปลอดภัยว่าม้ะ เอาเป็นว่า .. หากมีคำถามอะไร สามารถ INBOX ถามกันมาได้ทุกเรื่องนะคะ ^^ และอย่าลืมนะ .. ถ้าอยากไปทำ Bodytite แบบครั้งเดียวจบ เรียนเชิญ ญัฐชญาคลินิค ค่ะ

บั๊บ บายยยยยยยยยย ~