Review

เสริมคางหนุ่มน้อยอดีตหน้าคางตัดหน้ากลม ปัจจุบันเป็นหนุ่มหล่อหน้าเป๊ะ

**ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคล**

สวัสดีครับ ขอแนะนำตัวก่อนสักนิดนึง ชื่อฟิล์มครับผม เป็นนักศึกษา ตอนนี้ อายุ 21 ปี ครับ ^^ ไม่อ้อมค้อมนะครับ ขอเข้าเรื่องเลยแล้วกัน คือผมรู้สึกไม่ค่อยพึงพอใจ และไม่ค่อยมั่นใจในโครงหน้าของตัวเองสักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนคางตัดแถมสั้น มันดูหน้าเหลี่ยมผมอยากได้โครงหน้าทรงเดฟแบบดาราเกาหลีครับ >_<

 

รูปก่อนเสริมคาง

เวลาถ่ายรูปเซลฟี่นี่คือต้องหามุมเหมาะ ๆ ประมาณ 360 องศากันเลยทีเดียว และยิ่งไปกว่านั้นถ้าต้องถ่ายรูปกับเพื่อนนี่คือผมไม่มั่นใจสุดๆ ถ้าก้มหน้านิดนึงภาพที่ออกมาคือปากแล้วคอเลยประมาณนั้น 5555 ผมจึงเริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับการปรับรูปหน้าให้ดูเรียวยาว เคยคิดที่จะฉีดฟิลเลอร์คางให้เรียวยาวขึ้น แต่ก้อกลัวเจอของปลอมหรือไม่ได้มาตรฐานเพราะเคยอ่านเจอข่าวเคสคางเน่าอักเสบเป็นกัอนแข็งห้อยย้อยก็เพราะเป็นฟิลเลอร์ปลอมทั้งสิ้น แถมตัวผมเองก็ดูไม่เป็นทั้งยังไม่สามารถล่วงรู้ในจรรยาบรรณของแต่ละคลินิกได้ การฉีดฟิลเลอร์เป็นอันตกไปใจไม่กล้าพอครับ

คราวนี้ผมเลยลองหาข้อมูลเรื่องการทำศัลยกรรมคาง ดูรีวิวจากหลายที่ ทั้งเพจคลินิกต่างๆจนไปถึงรีวิวจากตัวคนเคยทำจริงในกลุ่มศัลยกรรมต่างๆ ส่องแล้วเลือกไว้ในใจหลายที่ครับ เข้าไปอ่านรีวิว ดูภาพ bf/at จนตัดสินสินใจเข้าปรึกษาในหลายๆคลินิกเพราะคิดว่าการพบคุณหมอโดยตรงจะสามารถตอบโจทย์ผมได้ดีกว่าการอ่านแค่รีวิว
 


 

จนมีโอกาสได้เข้ามาปรึกษากับทางณัฐชญาคลินิก คุณหมอให้คำแนะนำ และ รายละเอียดดีมากครับ ให้คำตอบในทุกข้อสงสัยที่ผมกังวล ที่สำคัญได้ทราบทั้งข้อดีและข้อเสียอื่นๆรวมไปถึงการดูแลก่อนและหลังเสริมคาง และในวันที่ 18/08/ 59 ผมก็ตัดสินใจเสริมคางที่ณัฐชญาคลินิกครับ


 

หลังทำเสร็จทันทีครับ เห็นแล้วผมค่อนข้าง happy นะครับถึงจะบวมอยู่มากก็ตาม นี่สินะคือสิ่งที่ตามหารูปหน้าที่เปนสัดเป็นส่วนผมมีคางแล้วครับ5555+


 

(จะมุมไหนผมก็มีความมั่นใจมากขึ้นครับ)**ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคล**
(รูปก่อนทำและหลังเสริมคาง 1 เดือนครับ) 
**ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคล**

(หลังเสริมคาง1เดือนครับ)

สุดท้ายก่อนจะขออำลาผมหวังว่าประสบการณ์การเสริมคาง ที่ผมรีวิวในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกเพื่อช่วยตัดสินใจของใครหลายๆคนที่กำลังลังเลหาที่เสริมคางนะครับ สวัสดีครับผม