Review

รีวิวดูดไขมันส่วนเกินที่ต้นขาจาก “น้ำเพชร สุณัณณิการ์” ขาสวยเรียวกระชับ

**ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคล**


รีวิวขาเรียวสวยรูปหน้าปังจาก”น้องน้ำเพชร สุณัณณิการ์” นางงามคนสวยที่นาทีนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ นอกจากจะเดินสายประชันความงามมงลงเป็นหน้าเป็นตาแก่ประเทศไทยมาหลายเวทีแล้ว ยังสละเวลาช่วยเหลืองานในด้านการกุศลและเลี้ยงอาหารคนเร่ร่อนอยู่บ่อยครั้ง สวยทั้งกายและใจคอนเฟริมค่ะ!!!


 

จากการที่ได้มีโอกาสพูดคุยในเรื่องความสวยความงามกับน้องน้ำเพชรนั้นทำให้รู้ว่าเธอค่อนข้างดูแลตัวเอง โดยเฉพาะในเรื่องของรูปร่าง น้องน้ำเพชรมักออกกำลังกายเข้ายิมเป็นประจำ เพื่อให้รูปร่างเฟริมกระชับเพื่อพร้อมขึ้นเวทีออกสู่สายตาประชาชนและแฟนคลับเสมอ


 

 

แต่ด้วยความที่ช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะจึงทำให้ไม่ค่อยมีเวลาจัดการในเรื่องของอาหารและการออกกำลังกาย จึงทำให้ไขมันส่วนเกินมาสะสมโดยเฉพาะบริเวณต้นขา ซึ่งน้องน้ำเพชรจะกังวลเป็นพิเศษ (การสะสมของไขมันในแต่ละบุคคลจะต่างกันขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์)

น้องน้ำเพชรจึงเลือกที่จะดูดไขมันปรับรูปร่างกับทาง “ณัฐชญาคลินิก” เพราะการดูดไขมันนอกจากจะเอาเจ้าไขมันส่วนเกินที่สะสมมานานออกไปแล้ว ยังทำลายเซลล์ไขมันด้วย จึงทำให้ไขมันไม่กลับมาสะสมบริเวณนั้นๆ และที่พิเศษยิ่งกว่าคือผิวหนังยังหดกระชับได้มากถึง 30% ภายในครั้งเดียว (ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคล)

 

น้องน้ำเพชรกังวลบริเวณหน้าท้องเช่นกันแต่การประเมินจากชั้นไขมันแล้วค่อนข้างบาง จึงแนะนำให้ทำ Tite FX สลายไขมัน ลดสัดส่วน กระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด


 

 

นอกจากจะดูดไขมันเพื่อให้ขาเรียวสวยไร้ส่วนเกินแล้ว น้องน้ำเพชรยังปรึกษาคุณหมอในเรื่องของการฉีดไขมันปรับรูปหน้าเพื่อให้ได้สัดส่วนโครงหน้าที่สวยงาม ซึ่งคุณหมอเห็นว่าในส่วนใบหน้านั้นควรเติมเต็มเฉพาะบริเวณหน้าผากและขมับก็เพียงพอ นอกจากจะทำให้ใบหน้าดูละมุนอ่อนหวานยังทำให้แลดูหน้าเด็กขึ้นด้วยค่ะ


 

**ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคล**

(คุณหมอจะมาร์คตำแหน่งบริเวณที่ต้องการดูดไขมันออกก่อนการผ่าตัด)


 

(น้องน้ำเพชรสู้ๆค่ะ^^)


 

(ปริมาณไขมันจากต้นขาทั้ง 2ข้าง รวม 2,120 CC.)


 

**ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคล**

เทคนิคที่คุณหมอใช้จะเป็นการซ่อนรอยแผล ซึ่งรอยแผลจะซ่อนอยู่บริเวณขาหนีบและใต้ก้น แผลจะมีขนาดเล็กมากซึ่งทำให้ใส่บิกินีได้อย่างสวยงาม 

(โมเมนท์ชิลล์ๆหลังดูดไขมันและฉีดไขมันที่หน้าผาก+ขมับเพียง 1 วัน)


 


 


(หลังฉีดไขมันเติมเต็มบริเวณหน้าผากและขมับ 6 สัปดาห์) 


(หลังทำการดูดไขมันรอบต้นขาประมาณ 10 วัน ยังมีรอยช้ำอยู่บ้างเล็กน้อย) 

ขอบพระคุณน้องน้ำเพชร สำหรับรูปรีวิวสวยๆและไว้ใจให้ Natchaya Clinic ดูแล^^

กำจัดไขมันต้นขาให้ได้สัดส่วนไร้ไขมันส่วนเกินด้วย Bodytite Plus Endolaser ที่ #ณัฐชญาคลินิก ผสานสุดยอด 3 เทคโนโลยี ดูดไขมันได้ในปริมาณมากพร้อมยกกระชับผิวหนัง
ทำให้ไม่หย่อนคล้อย ไม่เป็นคลื่น และไม่เห็นรอยแผล

“สวยลดเสี่ยงยินดีให้คำปรึกษา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานคุณภาพค่ะ”

Natchaya Clinic
Our Knowledge is your New Life

ณัฐชญาคลินิก ความรู้ของเรา คือชีวิตใหม่ของคุณ
7/5หมูที่ 1 อาคารสยามฟิวเจอร์ ชั้น2 ห้องเลขที่1B
ถ.รามคำแหง แขวง/เขต สะพานสูง กทม. 10240
TEL/FAX :02-729-7490
Mobile : 084-422-2962
www.natchayaclinic.com
www.facebook.com/natchayaclinic