Beauty Care

ดูดไขมันไว้เติมหน้าอก ต้องใช้เทคนิคแบบใด

ดูดไขมันไว้เติมหน้าอก ต้องใช้เทคนิคแบบใด

 

การฉีดไขมัน เป็นเทคนิคการนำไขมันจากส่วนอื่นของร่างกายมาฉีดเติมให้กับส่วนที่ขาด เช่น บริเวณผิวหน้าที่ผิดรูป ผิวตอบ เป็นร่อง หรือมีริ้วรอย เพื่อให้ผิวเติมเต็มขึ้น ดูอวบอิ่ม ริ้วรอยลดลง และแก้ไขปรับแต่งจุดบกพร่องของใบหน้าได้ ไขมันที่นำมาฉีดนั้น จะเป็นไขมันของผู้ที่ได้รับการฉีดเอง จึงมีความปลอดภัยสูง นิยมดูดจากไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง หรือต้นขาด้านใน แล้วนำมาผ่านกระบวนการที่ทำให้ไขมันมีความบริสุทธิ์สูงเหมาะสำหรับการนำไปฉีดหน้าอก ซึ่งในปัจจุบัน มีนวัตกรรมที่มีการนำไขมันที่ได้ทำการดูดออกมา นำไปเติมบริเวณหน้าอก เพื่อเสริมหน้าอกให้ดูใหญ่ขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ที่มีหน้าอกเล็ก ซึ่งจะมีความปลอดภัยและดูเป็นธรรมชาติ กว่าการเสริมหน้าอกแบบซิลิโคน นอกจากนี้ กระบวนการในการเสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมันนั้น จะไม่ยุ่งยากซับซ้อน ไม่ต้องมีการผ่าตัด จึงไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ ซึ่งทำให้สาวๆหลายคนที่ไม่อยากเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก หลายคนอาจจะสงสัยว่า การฉีดไขมันเพื่อเสริมหน้าอกนั้น จะใช้การดูดไขมันด้วยวิธีไหน ก่อนที่นำไขมันที่ได้มาเสริมบริเวณหน้าอกของเรา วันนี้ทางณัฐชญาคลินิก เราจะมาพูดถึงเทคนิคดังกล่าว เพื่อเป็นความรู้ให้กับสาวๆที่กำลังให้ความสนใจ หรือกำลังศึกษาข้อมูลเพื่อที่จะเข้ารับการฉีดไขมัน

 

หากพูดถึงการดูดไขมัน เราจะมานึกการกำจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายของเรา เพื่อกระชับสัดส่วนทำให้มีรูปร่างและหุ่นที่สวยงาม เพื่อคืนความมั่นใจ แต่การดูดไขมันออกจากร่างกายของเรานั้น เพื่อนำมาเติมในส่วนอื่นๆของร่างกาย ก็สามารถทำได้เช่นเดียว ส่วนใหญ่มักจะนำไปเติมบริเวณหน้าอกเพื่อเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น และเป็นธรรมชาติ ซึ่งเทคนิคนี้ จะมีขั้นตอนด้วยกัน 2 ขั้นตอน คือการดูดไขมันออก และทำการฉีดเข้าไปบริเวณหน้าอกของเรา โดนกระบวนการในการดูดไขมันเพื่อนำไปเติมบริเวณหน้าอกนั้น ส่วนใหญ่จะใช้เทคนิค body-jet คือ การสลายไขมันส่วนเกิน ด้วยพลังน้ำ ซึ่งจะไม่เกิดความร้อนใด ๆ ทำให้ลดอาการบาดเจ็บ และการเสียเลือดลง ทำให้เจ็บน้อย ระบมช้ำน้อย และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน อีกทั้งยังสามารถนำไขมันไปเติมต่อได้ (เติมไขมัน, ฉีดไขมัน) โดยการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง เป็นวิธีที่จะช่วยลดไขมันส่วนเกินที่เรากังวลใจออกไป พร้อมทั้งสามารถนำไขมันมาเสริมหน้าอกได้อีกด้วย ทำให้รูปร่างโดยรวมของเราดูดีขึ้น ซึ่งการที่จะนำไขมันออกมาได้นั้น จึงต้องใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ในการดูดไขมันออกมาเท่านั้น เพราะใช้พลังงานน้ำในการสลายไขมันจึงมีความอ่อนโยนมาก ทำให้เซลล์ไขมันไม่ตาย หลังจากนั้นจะมีการนำไขมันไปปั่นคัดกรอง แยกเฉพาะเซลล์ไขมันที่มีคุณภาพไปเติมไขมันหน้าอก 


 

เรียกได้ว่าการฉีดไขมันหน้าอกนั้น ทำครั้งเดียว แต่ได้ประโยชน์ถึงสองต่อนั่นเอง สำหรับจุดเด่นของเครื่อง body Jet ก็คือไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบ เพียงแค่ฉีดยาชาก็สามารถทำการดูดไขมันได้ สามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้ไม่จำกัด เกิดการเสียเลือดในปริมาณน้อย สามารถกำจัดส่วนเกินที่ไม่ต้องการ นำไขมันไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกายได้ ไม่มีการแพ้ เสี่ยงต่อการติดเชื้อน้อย เนื่องจากเป็นไขมันของตัวเองด้วย ซึ่งการฉีดไขมันเพื่อเสริมหน้าอกนั้น ถือว่าเป็นการศัลยกรรมที่มีความปลอดภัยมาก มีความเสี่ยงน้อย และยังตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่ไม่อยากเข้ารับการผ่าตัด

 

หากสนใจเข้ารับการดูดไขมันหรืออยากปรึกษาเกี่ยวกับการฉีดไขมัน สามารถติดต่อขอรับคำแนะนำได้ที่ณัฐชญาคลินิก ซึ่งทางคลินิกของเรา ใส่ใจทุกรายละเอียดของความงามเป็นคลีนิคที่มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้บริการมาตรฐานการทำงานที่ถูกต้องตามหลักวิชากา รเพื่อเพิ่มความพอใจและความปลอดภัยให้กับลูกค้าโดยแพทย์เฉพาะทางของเราเป็นผู้มีประสบการณ์ที่พร้อมจะทุ่มเทใส่ใจในเรื่องของรายละเอียด ตอบโจทย์ในเรื่องของสุขภาพและความงามได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ ทางณัฐชญาคลินิก ยังมีเครื่องมือที่มีความทันสมัยมีประสิทธิภาพเพื่อการันตีความมั่นใจและความพึงพอใจของลูกค้าที่จะทำให้ผู้เข้ารับการรักษามีเรือนร่างที่สวยงามได้อย่างแน่นอน

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic

 
X close