Beauty Care

เสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมัน ทำได้หรือไม่

เสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมัน ทำได้หรือไม่?!

 

ผู้หญิงหลายคน ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรือนร่างของตัวเอง เพื่อความสวยงามและความมั่นใจ ซึ่งทำให้ในปัจจุบันมีการศัลยกรรมที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้สาวๆหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูก ทำหน้าสองชั้น ซึ่งกำลังได้รับความนิยมมาก นอกจากนี้ ในส่วนของเรือนร่างอย่างหน้าอก ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญมาก ที่จะทำให้รูปร่างและสัดส่วนของผู้หญิงดูดีสวยงามและน่าสนใจ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ในปัจจุบันการทำศัลยกรรมหน้าอกกลายเป็นศัลยกรรมยอดฮิตติดอันดันต้นๆ ของผู้หญิงสมัยนี้ไปแล้ว เพราะช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดีและยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง หากเราพูดถึงการเสริมหน้าอก คนส่วนใหญ่จะคิดถึงการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน แต่ในปัจจุบันการศัลยกรรมมีการพัฒนาไปมาก โดยมีการใช้วิธีการเสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมัน เป็นการนำไขมันจากบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินมากพอ เช่น หน้าท้อง, สะโพก, ต้นขา เป็นต้น นำไปฉีดบริเวณหน้าอก โดยหลังการผ่าตัดทันที หน้าอกอาจดูใหญ่กว่าที่คิด แต่ไขมันที่ฉีดจะมีการค่อยๆ สลายตัวไปประมาณ 40% ของทั้งหมด และหน้าอกจะค่อยๆ ยุบตัวลงจนเข้าที่ ซึ่งหากพูดถึงการฉีดไขมันเพื่อเสริมหน้าอก หลายคนอาจจสงสัยว่า กระบวนการแบบนี้ สามารถทำได้จริงหรือไม่ วันนี้ทาง ณัฐชญาคลินิก เรามาพูดถึงเรื่องของการเสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมัน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเสริมหน้าอกอย่างปลอดภัยและไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกายของเรา

 

การเสริมหน้าอกโดยการฉีดเสริมด้วยไขมันของเราเอง เป็นการนำเอาไขมันในร่างกายบริเวณหน้าท้อง ต้นขา เป็นต้น มาฉีดเสริมเพื่อสร้างเพิ่มขนาดหน้าอก ถือเป็นเทคนิคที่ทำได้ง่าย และได้ผลดี สามารถปรับแต่งเต้านมให้ได้รูปสวยดูเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะในสาวๆที่มีเต้านมเล็กถึงปานกลาง หรือในสาวๆที่เคยได้รับรังสีรักษาบริเวณทรวงอกและมีเนื้อเยื่อหรือผิวหนังถูกทำลายจากการฉายแสง การเสริมหน้าอกโดยการฉีดเสริมด้วยไขมันจะช่วยฟื้นฟูผิวหนังบริเวณเต้านมให้ดีขึ้นได้ ซึ่งการใช้เทคนิคดังกล่าวก็คือ การดูดไขมันออกไปจะช่วยลดไขมันไม่พึงประสงค์ในตำแหน่งที่มักสร้างปัญหาให้กับเรา ทำให้คุณผู้หญิงมีรูปร่างสัดส่วนสวยงามขึ้นด้วย เรียกได้ว่า ทำครั้งเดียว ก็สามารถเนรมิตรูปร่างสัดส่วนของเราให้มีความมั่นใจขึ้นได้ โดยทั่วไป การเสริมหน้าอกด้วยวิธีฉีดไขมัน จะทำภายใต้การดมยาสลบ โดยแบ่งเป็น 2 ขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนคือ ขั้นตอนการดูดไขมัน และตามด้วยขั้นตอนการฉีดไขมันที่แพทย์ดูดออกมาไปเสริมบริเวณหน้าอกของเรา โดยเทคนิคนี้ ไขมันที่ทำการดูดออกมา จะผ่านขบวนการเพิ่มคุณภาพด้วยสเต็มเซลล์จากตัวของไขมันเอง ทำให้สามารถคงอยู่ได้อย่างถาวรตลอดไปโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ และไม่ต้องผ่าตัดจึงไม่มีรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด ไม่เจ็บแผล เพราะใช้เพียงเข็มฉีดเท่านั้น แถมยังได้กำจัดไขมันส่วนเกินที่เราไม่ต้องการ ไม่ต้องใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย ทำให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติและผลคงอยู่ได้ถาวรด้วย ซึ่งวิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้หน้าอกใหญ่ขึ้นไม่มาก ดูเป็นธรรมชาติ หรือคนที่มีหน้าอกเล็ก หรือปานกลาง รวมไปถึงคนที่มีขนาดหน้าอกไม่เท่ากันหรือไม่มีเนินหน้าอกเลย นอกจากนี้ ยังเหมาะกับคนที่ต้องการให้ไขมันส่วนเกินหายไปด้วย หรือไม่อยากเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนเพื่อต้องการให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งวิธีนี้จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆได้อีกหนึ่งขั้น และมีความปลอดภัยอีกด้วย


หากสนใจเข้ารับการดูดไขมัน หรืออยากปรึกษาเกี่ยวกับปัญหารูปร่าง สามารถติดต่อขอรับคำแนะนำได้ที่ณัฐชญาคลินิก ซึ่งทางคลินิกของเรา ใส่ใจทุกรายละเอียดของความงามเป็นคลีนิคที่มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้บริการมาตรฐานการทำงานที่ถูกต้องตามหลักวิชากา รเพื่อเพิ่มความพอใจและความปลอดภัยให้กับลูกค้าโดยแพทย์เฉพาะทางของเราเป็นผู้มีประสบการณ์ที่พร้อมจะทุ่มเทใส่ใจในเรื่องของรายละเอียด ตอบโจทย์ในเรื่องของสุขภาพและความงามได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ ทางณัฐชญาคลินิก ยังมีเครื่องมือที่มีความทันสมัยมีประสิทธิภาพเพื่อการันตีความมั่นใจและความพึงพอใจของลูกค้าที่จะทำให้ผู้เข้ารับการรักษามีเรือนร่างที่สวยงามได้อย่างแน่นอน 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่

ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)

เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466

Website: www.natchayaclinic.com

facebook: facebook.com/NatchayaClinic

Line : @natchayaclinic

 
 
 
X close