Beauty Care

เลือกแพทย์เฉพาะทางอย่างไร ให้ดูดไขมันได้อย่างปลอดภัย

      การดูดไขมัน ถือว่าเป็นการช่วยกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ซึ่งหลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า การดูดไขมันนั้น ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อนได้ การดูดไขมัน เป็นการดูดไขมันเฉพาะจุดออกจากร่างกาย ส่วนใหญ่จะนิยมดูดไขมันบริเวณ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง หรือในบริเวณที่ไม่สามารถเอาออกได้ด้วยวิธีอื่นๆ ได้ แม้ว่าจะออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารแล้วก็ได้ แต่ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า การดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักแต่อย่างใด ดังนั้น การหวังว่าดูดไขมันแล้วผอม ก็เป็นความเข้าใจที่ผิด ในปัจจุบันการดูดไขมันในยุคใหม่ เป็นนัวตกรรมที่มีความเสี่ยงต่ำลงมาก สามารถเลือกทำโดยยาชาอย่างเดียวในบริเวณน้อยๆ เช่น ดูดไขมันเหนียง ดูดไขมันต้นแขน ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันหน้า ดูดไขมันพุงอย่างเดียว ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันแผ่นหลังดูดไขมัน  นอกจากนี้ การดูดไขมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างและน้ำหนักตัวที่ปกติและต้องการจะมีสัดส่วนที่ดีขึ้นหรือต้องการที่จะมีสัดส่วนในแบบที่ต้องการ และมีบริเวณที่มีการสะสมของไขมันที่กำจัดได้ยาก เพื่อที่จะให้ผู้ที่อยากมีรูปร่างสัดส่วนที่ดี ได้กลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง แต่ก่อนที่เราจะเข้ารับการดูดไขมัน เราควรศึกษาข้อมูลรายละเอียดให้ดี เพราะอย่างที่เราบอกไปว่า การดูดไขมันนั้นมาพร้อมกับความเสี่ยง เพราะต้องมีกระบวนการผ่าตัด ดังนั้น จะต้องมองถึงความปลอดภัยของเราด้วย ต้องเลือกแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญจริงๆ และเลือกคลินิกที่ให้บริการที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยเพื่อป้องกันการเกิดอันตรายและภาวะแทรกซ้อน สำหรับวันนี้ ทางณัฐชญาคลินิก จะมาพูดถึงการเลือกแพทย์เฉพาะทางเพื่อให้เข้ารับการดูดไขมันได้อย่างปลอดภัย
 
     ผู้ที่จะเข้ารับการดูดไขมันต้องทำความเข้าใจก่อนว่า การดูดไขมันไม่ใช่การลดความอ้วน สำหรับการเลือกแพทย์เฉพาะทางหรือคลินิกที่ให้บริการควรจะเลือกคลินิกที่มีความสะอาด ไม่ลึกลับและดูน่ากลัว คลินิกที่ดี จะต้องดูสะอาดสะอ้านและเปิดเผย ย่อมมีความน่าเชื่อถือกว่าคลินิกหมอกระเป๋าหรือซ่อนอยู่ในสถานที่ที่ไม่น่าไว้วางใจ ผู้ที่สนใจดูดไขมันควรจะต้องลองไปปรึกษาเจ้าหน้าที่หรือหมอก่อนทำที่คลินิกเพื่อดูบรรยากาศความเป็นมืออาชีพของคลินิกเอง สำหรับในเรื่องของการเลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและเชื่อถือได้นั้น ต้องเป็นแพทย์ที่เรียบจบเฉพาะทางโดยตรงและยืนยันได้เพราะการดูดไขมันนั้นต้องใช้เทคนิคและความรู้มากทีเดียว ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อความปลอดภัยของผู้รับการดูดไขมันโดยตรง ควรเลือกคลินิกที่มีเจ้าหน้าที่หรือแพทย์เฉพาะทางที่มีความซื่อสัตย์มีจรรยาบรรณ แจ้งข้อมูลกับลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา ไม่มีการปกปิด โปร่งใส น่าเชื่อถือ ถึงแม้จะเป็นสิ่งที่ผู้สนใจดูดไขมันไม่อยากฟังแต่ก็ต้องแจ้งตามตรง เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีของตัวผู้ดูดไขมันเอง เพราะฉะนั้น ก่อนจะทำการดูดไขมัน ต้องมีการปรึกษาพูดคุยกับศัลยแพทย์ถึงความคาดหวังและเป้าหมายของการศัลยกรรมดูดไขมัน มีการตรวจสอบประวัติและตรวจสอบทางการแพทย์ต่าง ๆ และบอกกับศัลยแพทย์เกี่ยวกับโรคประจำตัว ประวัติการแพ้ยา การใช้ยารักษาโรค อาหารเสริม หรือมีการใช้สมุนไพรชนิดใดหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยของเราเอง เพื่อที่จะได้รับการรักษาที่มีมาตรฐานและความปลอดภัย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและความปลอดภัยอย่างสูงสุด
 
      หากใครสนใจ สามารถติดต่อหรือเข้าปรึกษากับทางณัฐชญาคลินิกได้ เพราะทางเรามีทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณือย่างยาวนาน ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า หากเข้ารับบริการจากทางณัฐชญาคลินิก คุณจะได้รับการบริการที่มีมาตรฐาน มีความปลอดภัย เพราะเราใส่ใจในเรื่องของความสวยความงามของลูกค้า ให้ได้รับการบริการตามโจทย์ของลูกค้ามากที่สุด ณัฐชญาคลินิก เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของความสวยความงาม พร้อมมาตรฐานการทำงานที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ เพื่อความพึงพอใจและปลอดภัยอย่างสูงสุดของลูกค้า ดังนั้น ทุกขั้นตอนในการดูดไขมันของเรา จะเริ่มตั้งแต่การตรวจวิเคราะห์ปัญหาและความต้องการแบบเฉพาะตัวบุคคลเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด
 
X close