Beauty Care

ระยะเวลาในการสวมชุดกระชับ หลังจากดูดไขมัน

     ในเรื่องของสุขภาพร่างกายถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากการที่เรามีสุขภาพที่ดีนั้นนั่นหมายความว่าเราจะไม่มีโรคแทรกซ้อนหรือปัญหาสุขภาพซึ่งการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญของการมีสุขภาพที่ดีรวมไปถึงการออกกำลังกายเพื่อให้เราได้มีภูมิคุ้มกันและช่วยทำให้เรามีคนที่สวยงามอีกด้วยสำหรับสาวสาวหลายหลายคนให้ความสำคัญกับเรื่องของรูปร่างผิวพรรณสัดส่วนเพื่อช่วยเสริมบุคลิกภาพให้มีความ มั่นใจทำให้ดูดีมีเสน่ห์เป็นที่ประทับจัยสำหรับผู้ที่พบเห็นแน่นอนว่าบุคลิกภาพถือเป็นด่านแรกที่คนอื่นจะมองเห็นและสร้างความประทับใจในตัวเราซึ่งรูปร่างถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยทำให้ผู้หญิงรู้สึกมีความมั่นใจสามารถแต่งตัวได้ตามที่เราต้องการแต่ในปัจจุบัน ยังมีวิธีการที่จะช่วยทำให้สัดส่วนรูปร่างมีความสวยงามได้อย่างรวดเร็วนั่นก็คือการเข้ารับการดูดไขมันซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่ช่วยในการกระชับสัดส่วนทำให้ผู้หญิงเราดูดีมากยิ่งขึ้นแต่การดูดไขมันเราจะต้องดูแลรักษาสุขภาพให้ดีควบคุมการรับประทานอาหารการออกกำลังกายให้เหมาะสมเพื่อที่จะได้มีผลลัพธ์ตามที่เราต้องการและที่สำคัญที่สุดก็คือการปฎิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์ซึ่งภายหลังจากการดูดไขมันแน่นอนว่าผู้ที่เข้ารับการบิดให้มันจะต้องสวมใส่ชุดกระชับหุ่นเพื่อให้มีผลลัพธ์ตามต้องการและวันนี้เราจะมาพูดถึงระยะเวลาในการสวมชุดกระชับหลังจากดูดไขมัน สำหรับการสวมชุดกระชับนั้น จะสามารถช่วยเพิ่มระบบการไหลเวียนโลหิต ลดการบวมช้ำได้ดี และช่วยให้ผู้เข้ารับการดูดไขมันหายจากการพักฟื้นได้เร็วขึ้น เพราะมีความยืดหยุ่นและกระชับมีแรงกดทับที่เหมาะสมกับการลดสัดส่วน สามารถระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่อึดอัด
 
     สำหรับระยะเวลาในการสวมชุดกระชับ จะช่วยในการลดอาการบวมช้ำได้เป็นอย่างดี  ซึ่งอาการช้ำเขียวมีสาเหตุมาจากเลือดที่หลุดออกมาจากเส้นเลือด โดยเกิดจากการดูดไขมัน ไม่ว่าจะดูดไขมันด้วยเครื่องอะไรก็ตาม แต่อาการเหล่านี้สามารถหายไปได้จากการสวมใส่ชุดกระชับ เพราะการสวมใส่ชุดกระชับ จะได้ผลดีที่สุดในการลดอาการเขียวช้ำ และเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน นอกจากจะทำให้ผิวหนังแนบสนิทติดกับกล้ามเนื้อแล้ว ยังช่วยให้อาการช้ำเขียวของเราลดน้อยลงด้วย เพราะการสวมชุดกระชับ จะทำให้เกิดการกดทับในบริเวณที่เลือดออก หรือบริเวณที่ดูดไขมัน แล้วกระทบกับเส้นเลือดฝอย ทำให้เลือดหยุดไหล จึงช่วยลดอาการเขียวช้ำได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่สวมใส่ชุดกระชับตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เมื่อถอดออกจะเห็นว่ารอยช้ำเขียว เปลี่ยนเป็นสีเหลืองอย่างรวดเร็ว และจางหายไปในที่สุด สำหรับระยะเวลาในการสวมชุดกระชับ ในระดับมาตรฐาน ในช่วง 1 เดือนแรก ผู้เข้ารับการดูดไขมันจะต้องสวมใส่ชุดกระชับ 22-24 ชั่วโมงต่อวัน หรือทั้งวัน สามารถถอดออกเฉพาะเวลาอาบน้ำเท่านั้น จากนั้นในเดือนที่ 2-3 อาจจะลดระยะเวลาในการสวมชุดกระชับลง เหลือ 12 ชั่วโมงต่อวัน แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแพทย์เฉพาะทางด้วย แต่อย่างไรกก็ตาม ผู้เข้ารับการดูดไขมันสามารถเลือกได้ว่าสะดวกสวมชุดกระชับในช่วงเวลาใด สิ่งที่สำคัญหลังจากการดูดไขมันอาจจะมีผลข้างเคียงหรือภาวะแทรกซ้อนได้ หรือรูปร่างอาจจะยังไม่กระชับหากไม่สวมชุดกระชับสัดส่วนตามที่แพทย์สั่ง
โดยปกติหลังการดูดไขมัน เพื่อกระชับสัดส่วนของร่างกายให้เข้าที่ ไม่ให้เกิดอาการหย่อนคล้อย เสียรูปร่าง ถ้าหากผู้เข้ารับการดูดไขมันต้องการที่จะมีผลลัพธ์หลังจากการดูดไขมันได้ตามต้องการ ก็ควรที่จะทำตามข้อแนะนำที่แพทย์แนะนำ เพื่อที่จะได้มีหุ่นที่สวยงาม กระชับเรียบเนียนตามใจเราเลยทีเดียว
 
    หากคุณผู้หญิงท่านใดสนใจเข้ารับการดูดไขมัน สามารถติดต่อขอรับคำแนะนำได้ที่ณัฐชญาคลินิก ซึ่งทางคลินิกของเรา ใส่ใจทุกรายละเอียดของความงามเป็นคลีนิคที่มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้บริการมาตรฐานการทำงานที่ถูกต้องตามหลักวิชากา รเพื่อเพิ่มความพอใจและความปลอดภัยให้กับลูกค้าโดยแพทย์เฉพาะทางของเราเป็นผู้มีประสบการณ์ที่พร้อมจะทุ่มเทใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดและพร้อมวิเคราะห์ปัญหาและความต้องการแบบเฉพาะตัวบุคคลเพื่อให้ตอบโจทย์ในเรื่องของสุขภาพและความงามได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ ทางณัฐชญาคลินิก ยังมีเครื่องมือที่มีความทันสมัยมีประสิทธิภาพเพื่อการันตีความมั่นใจและความพึงพอใจของลูกค้าที่จะทำให้ผู้เข้ารับการรักษามีเรือนร่างที่สวยงาม มีสัดส่วนที่กระชับทำให้มั่นใจมากยิ่งขึ้น
X close