Beauty Care

การดูดไขมันแบบพาวเวอร์

     การดูดไขมัน ถือเป็นนวัตกรรมของวงการศัลยกรรมให้ความสนใจมาก เพราะเนื่องจากเป้นยกระชับทำให้รูปร่าง สัดส่วนดีขึ้น ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้หญิงที่อยากจะมีหุ่นและรูปร่างที่สวยงาม กระชับ ทำให้ช่วยเสริมสร้างในเรื่องของบุคลิกภาพ ทำให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่า การดูดไขมัน เป็นการศัลยกรรมที่ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินในร่างกายของเราออก ทำให้เรามีหุ่นที่ดี ผอมลง แต่การดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนัก การลดความอ้วน หรือการรักษาโรคอ้วน เพราะฉะนั้น หลังจากการดูดไขมันแล้ว น้ำหนักอาจจะไม่ได้ลด หรือเราไม่ได้มีสัดส่วนที่เล็กลงมากจนเกินไป เพราะเมื่อเวาที่เรารับประทานอาหารก็อาจจะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้ อย่างไรก็ตาม เราจะต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ภายหลังจากการดูดไขมันควบคู่ไปด้วย สำหรับการดูดไขมันนั้น มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ซึ่งครั้งที่แล้ว ทางณัฐชญาคลินิก เราได้พูดถึงการดูดไขมันด้วยคลื่นไฟฟ้า และวันนี้เราจะมาพูดถึงการดูดไขมันอีกรูปแบบหนึ่ง นั่นก็คือ การดูดไขมันแบบพาวเวอร์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกระบวนการที่ช่วยทำให้เรามีสัดส่วนที่กระชับมากขึ้น มีรูปร่างที่สวยงาม และสามารถกำจัดไขมันออกจากร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งยังเป็นวิธีการที่ปลอดภัยแบบ 100% แต่ถึงอย่างไร ผู้เข้ารับการดูดไขมัน ก็ต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ก่อนเข้ารับการดูดไขมัน เพราะคลินิกบางที่หรือสถานบริการอาจจะไม่ได้มาตรฐานอาจจะทำให้เราได้รับอันตรายได้ อย่างที่เราอาจจะเคยเห็นตามหน้าหนังสือพิมพ์ พวกหมอเถื่อนที่รับดูดไขมัน ต้องบอกเลยว่า อันตรายมาก อาจจะทำให้เสียชีวิตได้เลย เพราะฉะนั้น สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการศึกษารายละเอียดให้ดี เพื่อที่เราจะได้มีความพร้อมในการดูดไขมัน รวมไปถึงระมัดระวังไม่ให้ได้รับการรักษาที่ไม่มีคุณภาพ
 
     ซึ่งทางณัฐชญาคลินิกของเรา เป็นสถานการบริการที่มาตรฐานตามหลักวิชาการ มีแพทย์เฉพาะทางที่มีความรู้และประสบการณ์มากมาย มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการศัลยกรรมความสวยความงาม ทั้งสถานการบริการของเรายังมีความสะอาด ปลอดภัย ใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยของลูกค้าทุกคน วันนี้ทางณัฐชญาคลินิก เราจะมาพูดถึงการดูดไขมันแบบพาวเวอร์  ซึ่งการดูดไขมันแบบพาวเวอร์นั้น เป็นการทำงานแบบแทนที่จะใช้แรงมือ แต่เราจะมาใช้แรงจากเครื่องแทน เพื่อช่วยให้ทำให้แพทย์ทำงานและเหนื่อยน้อยลง โดยเฉพาะที่รอบสะดือ ทั้งยังช่วยให้ประหยัดเวลาในการดูดไขมันอีกด้วย การดูดไขมันแบบพาวเวอร์จึงมีวิธีการคล้ายกับการดูดไขมันด้วยท่อแบบเก่า แต่ใช้เครื่องมือหัวมอเตอร์แบบสั่นที่มีความทันสมัย ทำให้สามารถแยกชั้นไขมันที่สะสมมานานจนเป็นพังผืดได้ดีกว่า มีประสิทธิภาพในเรื่องของการสลายไขมันในปริมาณมากกว่า และปลอดภัยต่อชีวิตมากขึ้น ช่วยปัญหาในเรื่องของภาวะแทรกซ้อนหลังจากการดูดไขมันได้ดี แต่ก่อนทำต้องวางยาสลบ ผู้เข้ารับการดูดไขมันควรที่จะงดอาหารการกินบางประเภท และต้องตัดไหมเหมือนการผ่าตัดทั่วไป หากใครมีอาการแพ้ยาสลบ ยาชา หรือกลัวการผ่าตัด แพทย์เฉพาะทางอาจจะไม่แนะนำให้ใช้วิธรการดูดไขมันด้วยวิธีนี้ และการดูดไขมันด้วยวิธีนี้ ก็จะใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง ต่อครั้ง แต่ก็จะขึ้นอยู่กับบริเวณของผิวหน้าและไขมันของผู้เข้ารับการดูดไขมันด้วย ดังนั้น ผู้มาเข้ารับบริการดูดไขมันวิธีนี้ จำเป็นต้องมีการงดอาหารประมาณ 8 ชั่วโมง ก่อนการดูดไขมัน หลังจากดูดไขมัน ก็จะใช้ระยะเวลาในการตัดไหมประมาณ 14 วัน โดยไม่จำเป็นต้องพักฟื้น เพียงแต่ต้องระมัดระวังเรื่องการอาบน้ำบริเวณที่เพิ่งมีการดูดไขมันมา และที่สำคัญที่สุดหลังจากการดูดไขมันก็คือ ควรใส่ชุดกระชับสัดสวนตลอดเวลา เป็นเวลา1 เดือน และใส่เฉพาะเวลาอยู่บ้าน หรือนอนหลับ เพื่อลดอาการแทรกซ้อนที่อาจจะเกิดขึ้นจากการติดเชื้อ จากการดูดไขมัน
 
     หากใครสนใจเข้ารับการดุดไขมัน สามารถติดต่อเพื่อขอคำแนะนำจากทางณัฐชญาคลินิกได้ เพราะทางเรามีแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างถูกต้อง คลินิกของเรามีการใช้เครื่องมือในการรักษาที่มีความทันสมัย ทำให้ผลการรักษาเป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการ เพราะเราใส่ใจในรายละเอียดในเรื่องของรูปร่าง สัดส่วน เพื่อให้ลูกค้าได้รับการรักษาที่น่าประทับใจและตอบโจทย์มากที่สุด จึงมั่นใจได้เลยว่า คุณจะมีรูปร่าง สัดส่วนที่กระชับตามต้องการได้อย่างแน่นอน
X close