Beauty Care

การดูดไขมันด้วยคลื่นไฟฟ้า

     สัดส่วนรูปร่างของผู้หญิง ถือเป็นเรื่องที่หลายให้ความสนใจ เพราะรูปร่าง สัดส่วน เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้ผู้หญิงดูดี มีบุคลิกภาพที่ดี และยังช่วยทำให้รู้สึกมั่นใจอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันเรามีนวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่ต้องบอกว่าได้รับความนิยมมาก เพราะเป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินให้ออกไปจากร่างกายได้อย่างรวดเร็ว นั่นก็คือ การดูดไขมัน ซึ่งเป็นกระบวนการการศัลยกรรมอย่างหนึ่งที่ใช้เทคนิคเพื่อทำให้ผู้หญิงมีหุ่นที่กระชับ แถมยังไม่เป็นอันตรายด้วย เพียงแต่ก่อนการรับการดูดไขมัน เราจะต้องศึกษารายละเอียดให้ดี ดูสถานการบริการที่มีมาตรฐานและทำโดยแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการดูดไขมัน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดภาวะแทรกซ้อนที่อาจจะส่งผลทำให้เกิดอันตรายได้ โดยการดูดไขมันก็มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ก็มีจะมีเครื่องมือที่แตกต่างกันออกไป และก็จะมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ทางณัฐชญาคลินิกของเรา มีเครื่องมือและอุปกรณ์ในการรักษาที่มีมาตรฐาน มีความปลอดภัย ให้ลูกค้าได้มั่นใจว่า มารักษากับเราคุณจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้ ทางคลินิกของเรา จะมาพูดถึงการดูดไขมันด้วยพลังคลื่นไฟฟ้า ซึ่งต้องบอกว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ในกลุ่มคนที่ชื่นชอบในการรักษาหุ่น และความสวยความงาม ที่อยากจะมีรูปร่าง สัดส่วนที่ดี มีหุ่นที่กระชับ สามารถทำให้เราใช้ชีวิตได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น
 
     สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงการดูดขมันด้วยคลื่นไฟฟ้า ต้องอธิบายก่อนว่า การดูดไขมันด้วยคลื่นไฟฟ้า เป็นการดูดไขมันที่มีการใช้เทคนิคยิงคลื่นวิทยุร่วมกับคลื่นความร้อนเข้าไปละลายไขมันให้มีความเหลวเช่นเดียวกัน ต่างกับแบบเวเซอร์ตรงที่ช่วยเรื่องกระชับผิวไปในตัวด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากดูดไขมันแล้วดูสวย ดูตึงแบบเนียนๆ ไม่ต้องเย็บเก็บหนังหน้าท้องในภายหลัง แต่ราคาค่อนข้างสูงเหมือนกัน แต่แน่นอนว่า ปัญหาไขมันสะสมส่วนเกิน หรือหุ่นไม่กระชับ ดีขึ้นอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะคนอ้วนคนผอม ย่อมมีไขมัน เซลลูไลท์กันทั้งนั้น ซึ่งสมัยก่อนสามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้หลากหลายวิธี ด้วยการผ่าตัดชั้นไขมันออก , ผ่าตัดหนังส่วนเกิน หรือ ทางเลือกที่เป็นที่นิยมที่สุด คือ ดูดไขมันนั่นเอง อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นว่าการดูดไขมันมีด้ววยกันหลากหลายรูปแบบ ซึ่งทางณัฐชญาคลินิกของเราจะมีแพทย์คอยแนะนำให้ลูกค้าที่อยากจะมีสัดส่วนที่ดูดี ได้เข้ารับการดูดไขมันที่เหมาะสมกับสรีระร่างกาย ในการดูดไขมันด้วยคลื่อนไฟฟ้านั้น จะเป็นรักษาโดยการปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปแบบของคลื่นวิทยุยิงใส่ชั้นลึกของผิวหนังไขมันด้วยความถี่ที่เหมาะสม เพื่อเพิ่มอุณหภูมิของผิวหนังในชั้นลึกพร้อมนวดผิวไปด้วย ความร้อนส่งไปยังผิวจะช่วยให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อ ทำให้ผิวกระชับมากขึ้นพลังงานคลื่อนไฟฟ้า ไม่เพียงแต่ลงไปสลายผนังเซลล์ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อน แต่ยังลงไปเปลี่ยนโครงสร้างและปัจจัยทางชีวเคมีในบริเวณนั้นโครงสร้างการไหลเวียนของน้ำเหลืองทำให้ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลเป็นการกระชับผิวหนังไปพร้อมๆ กันรวมถึงขจัดเซลลูไลท์ไปด้วย นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือเดียวในการดูดไขมัน เพื่อฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น ทำให้โอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบๆ
 
     นอกจากนี้ การดูดไขมันด้วยคลื่อนไฟฟ้า ยังสามารถจัดการกับปัญหาไขมันได้ทุกส่วน แต่จะเหมาะอย่างยิ่งกับบริเวณที่เมื่อไขมันจากไปแล้วจะเกิดอาการห้อยย้อยของผิว เช่น บริเวณหน้าท้อง บริเวณใต้ท้องแขน คาง ขาใน ทำให้คนที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินมีทางออกดีๆให้กับชีวิตและสุขภาพ อย่างที่ไม่ยากเย็น อย่างไรก็ตาม การดูดไขมันด้วยพลังงานคลื่นไฟฟ้าก็เป็นหนึ่งในกระบวนการทำศัลยกรรม ที่ต้องทำโดยแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น หากใครสนใจเข้ารับการดูดไขมัน สามารถติดต่อขอรับคำแนะนำได้ที่ณัฐชญาคลินิก ทางเรามีทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษา เป็นสถานบริการที่เปิดอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน มีความปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า หากคุณเข้ารับการดูดไขมันที่ณัฐชญาคลินิก คุณจะได้รับบริการที่น่าประทับใจ มีผลลัพธ์ที่น่าพอใจอย่างแน่นอน
X close