Beauty Care

ขั้นตอนการดูดไขมัน ยกกระชับสัดส่วน

     การเข้ารับการศัลยกรรมในปัจจุบัน ถือว่าได้รับความนิยมมาก สังเกตได้จากคลินิกศัลยกรรมที่เปิดขึ้นอย่างมากมาย และมีการแข่งขันในเรื่องของโปรโมชั่น ทำให้เป็นที่ให้ความสนใจสำหรับคนที่อยากมีบุคลิกภาพที่ดี มีหน้าตาที่สวยงามมากขึ้น ซึ่งต้องบอกว่า เป็นที่ใฝ่ฝันของผู้หญิงหลายคน แน่นอนว่า ผู้หญิงทุกคนอยากจะทำให้ตัวเองดูดี สามารถแต่งตัวได้ตามใจชอบ ดังนั้น เรื่องของสัดส่วนรูปร่างก็ยังมีความสำคัญมาก จึงมีนวัตกรรมการดูดไขมันที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ทำให้เรามีรูปร่างสัดส่วนตามต้องการได้อย่างปลอดภัย หลายคนมองว่า การดูดไขมัน จะมีอันตรายหรือเปล่า เพราะต้องมีการผ่าตัด ประกอบกับมีเคสที่ผิดพลาดจากการดูดไขมันเกิดขึ้นมากมาย ต้องบอกก่อนว่า ก่อนเข้ารับการรักษาด้วยการดูดไขมัน หรือแม้กระทั่งการศัลยกรรมอื่นๆ เราจะต้องศึกษาข้อมูลให้ดี และต้องเลือกสถานบริการที่มีความปลอดภัย มีมาตรฐาน เปิดถูกต้องตามกฎหมาย และอีกข้อหนึ่งก็คือ เครื่องมือและอุปกรณ์ในการรักษาจะต้องมีความสะอาด มีความทันสมัย เพื่อป้องกันการเกิดอันตรายหรือข้อผิดพลาดจากการรักษา แต่ที่สำคัญที่สุด คือเราจะต้องทราบถึงวิธีการรักษารวมไปถึงขั้นตอนการดูดไขมันในเบื้องต้นว่ามีขั้นตอนอย่างไร มีการเตรียมความพร้อมก่อนการดูดไขมันอย่างไรบ้าง ซึ่งทางณัฐชญาเราเคยพูดถึงเรื่องของการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการดูดไขมันไปแล้ว
 
     และวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของขั้นตอนการดูดไขมัน เพื่อให้ผู้ที่สนใจเข้ารับการดูดไขมันได้ทราบถึงขั้นตอนในเบื้องต้นก่อนการเข้ารับการดูดไขมัน เพื่อเป็นแนวทางเพื่อที่จะได้ทราบรายละเอียด ซึ่งต้องบอกก่อนว่า การดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักหรือลดความอ้วน เพียงแต่เป็นการทำให้เรามีหุ่นที่กระชับมากยิ่งขึ้น จากการนำไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย สำหรับการดูดไขมัน หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า เป็นการดูดเอาไขมันส่วนเกินที่เราไม่ต้องการในบริเวณต่างๆ ในร่างกายออก โดยเฉพาะตำแหน่งบริเวณหน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา โดยการนำท่อขนาดเล็กและอุปกรณ์สูญญากาศ ะทำการดูดไขมันบริเวณที่ต้องการออก ซึ่งจะมีขั้นตอนหลักๆ ของการดูดไขมัน คือ การฉีดสารละลายน้ำเกลือ ซึ่งประกอบด้วยยาชาและอะดรีนาลีนเข้าไปในเนื้อเยื่อไขมัน เพื่อช่วยระงับความรู้สึกเจ็บปวดและลดการเสียเลือด ซึ่งข้อดีของการดูดไขมันด้วยวิธีการนี้จ ก็คือจะช่วยเพิ่มความปลอดภัย ช่วยให้สามารถเอาไขมันออกมาได้ง่าย และช่วยลดความรู้สึกไม่สบายต่างๆ หลังขั้นตอนการดูดไขมัน นอกจากนั้นยังช่วยลดรอยช้ำและบวมได้ด้วย อีกวิธีหนึ่งก็คือ ทางแพทย์เฉพาะทางจะใส่ท่อขนาดเล็กลงในเนื้อเยื่อไขมัน และใช้อุปกรณ์สุญญากาศดูดไขมันในบริเวณที่ต้องการ และหลังจากทำเสร็จแล้ว แพทย์จะใช้ผ้าพันแผลพันรอบบริเวณที่ดูดไขมันเพื่อช่วยลดอาการบวมและทำให้แผลหายได้ง่ายยิ่งขึ้น การดูดไขมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างและน้ำหนักตัวที่ปกติและต้องการจะมีสัดส่วนที่ดีขึ้นหรือต้องการที่จะมีสัดส่วนในแบบที่ต้องการ นอกจากนี้ หลังจากการดูดไขมันแล้ว ผู้เข้ารับการดูดไขมันจะต้องดุแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันการเกิดภาวะแทรกซ้อนต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ภายหลังจากการดูดไขมัน ก็จะทำให้เรามีผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ออกมาตามแบบที่เราต้องการด้วย
 
     หากใครสนใจเข้ารับการศัลยกรรมด้วยการดูดไขมัน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ทางณัฐชญาคลินิก ทางเรามีแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ในวงการศัลยกรรมมาอย่างยาวนาน ยินดีให้คำปรึกษาในเรื่องของความสวยความงาม เราวิเคราะห์ถึงปัญหาและความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด พร้อมที่จะแนะนำให้ลูกค้าได้มีรูปร่างสัดส่วนที่เหมาะสมกับสรีระของลูกค้าเอง ทั้งยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย มีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการรักษา ทำให้ผลการรักษามีความถูกต้องและแม่นยำ เพื่อที่สุดแห่งความมั่นใจและพึงพอใจของผลลัพธ์ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อลูกค้าเข้ารับการบริการจากทางณัฐชญาคลินิก จะทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ และมีรูปร่าง สัดส่วนที่กระชับ สวยงามอย่างแน่นอน
X close